Sản xuất TVC quảng cáo

TVC quảng cáo là sản phẩm truyền thông thông hiệu quả giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp bán hàng, quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến công chúng mục tiêu. TVC có nội dung sáng tạo, chất lượng sẽ để lại ấn tượng tốt cho người xem. Vậy TVC quảng cáo là gì và chi phí sản xuất TVC quảng cáo là bao nhiêu? Tham khảo bài viết dưới đây của My Media ngay. 

Sản xuất TVC quảng cáo là gì?

TVC (Television Commercial) Quảng cáo được hiểu là một dạng video có hình ảnh, âm thanh kết hợp nhằm truyền tải tới người xem thông điệp hoặc câu chuyện nào đó. Thông qua đó, sản phẩm/dịch vụ hoặc hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi đến đối tượng công chúng. 

Sản xuất TVC Quảng cáo

Do những TVC quảng cáo thường được các nhà đài phát sóng xen kẽ vào trước, trong và sau một chương trình, bộ phim,...nên thời lượng của một TVC thường rất ngắn với các mốc thời gian: 10s, 15s, 20s, 30s, 45s. Giờ đây, những TVC quảng cáo hay có sức lan tỏa rộng rãi, đến với đông đảo đối tượng công chúng và không bị giới hạn bởi không gian, thời gian. Bởi lẽ, TVC quảng cáo đang dần có mặt ở hầu hết các nền tảng truyền thông như website, social, quảng cáo tòa nhà,....Tuy nhiên, để được gọi là TVC, quảng cáo đó buộc phải được quay dựng, hậu kỳ chỉn chu để phát sóng trên truyền hình. 

Lợi ích của sản xuất TVC quảng cáo

1. Kích thích mua hàng

Đa phần các TVC quảng cáo trên truyền hình đều tập trung quảng bá sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp đang cung cấp trên thị trường. Âm thanh sống động, hình ảnh bắt mắt chính là nhân tố tác động trực tiếp đến đối tượng khách hàng tiềm năng. Khi sản phẩm được quảng cáo liên tục, xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình khiến khách hàng quan tâm hơn đến sản phẩm và dễ dàng hơn trong việc ra quyết định mua hàng. 

Ý nghĩa của sản xuất TVC quảng cáo

2. Tạo dựng uy tín thương hiệu

Uy tín thương hiệu được gây dựng từ niềm tin của khách hàng dành cho doanh nghiệp. Về cơ bản, truyền hình là kênh quảng cáo uy tín nhất trên thị trường quảng cáo. Để được quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo của doanh nghiệp phải đáp ứng được tiêu chuẩn về thời lượng, chất lượng, điều khoản trong Luật quảng cáo, đảm bảo thuần phong mỹ tục,...Với quy trình kiểm duyệt khắt khe của nhà đài kèm theo chi phí quảng cáo đắt đỏ, phim quảng cáo TVC vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng hơn các kênh các. 

Ý nghĩa của sản xuất TVC quảng cáo 1

Do đó, những doanh nghiệp quảng cáo truyền hình thường nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Đặc biệt, với những doanh nghiệp có ý định chạy chiến dịch emotional brand (tạo dựng mối quan hệ giữa người tiêu dùng và sản phẩm/thương hiệu bằng cách khơi gợi cảm xúc), TVC truyền hình chính là kênh truyền thông hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp. 

3. Gia tăng lượng khách hàng tiềm năng

TVC quảng cáo cũng giúp doanh nghiệp gia tăng lượng khách hàng tiềm năng hiệu quả. Khi tiếp xúc với quảng cáo nhiều lần, đối tượng xem truyền hình dần sẽ cảm thấy có thiện cảm với sản phẩm, với nhãn hàng mặc dù ngay thời điểm xem truyền hình, họ chưa có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, bởi vì đã có thiện cảm nên nếu có phát sinh nhu cầu, họ sẽ dễ dàng hơn trong quyết định mua hàng. Do đó, làm phim quảng cáo trên truyền hình sẽ là kênh hiệu quả để gia tăng lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. 

Ý nghĩa của sản xuất TVC quảng cáo 2

Một số dự án sản xuất TVC MyMedia thực hiện

Hậu trường quay TVC Đông Tây Land

TVC sự kiện VietPower

Hậu trường sản xuất TVC Spa

Báo giá sản xuất TVC quảng cáo tốt nhất

1. Gói sản xuất TVC quảng cáo cơ bản

Sản xuất TVC quảng cáo 12
Để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0833.57.8688

2. Gói sản xuất TVC quảng cáo phổ thông

Sản xuất TVC quảng cáo 13
Để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0833.57.8688

3. Gói sản xuất TVC quảng cáo cao cấp

Sản xuất TVC quảng cáo 14
Để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0833.57.8688

Quy trình sản xuất TVC Quảng cáo của My Media

Về quy trình làm việc, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quay TVC quảng cáo, My Media đã tối ưu, hoàn thiện quy trình sản xuất TVC bài bản, sẵn sàng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp với thị hiếu của đối tượng khách hàng tiềm năng.  

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Đầu tiên, đội ngũ trực tổng đài, chăm sóc khách hàng của My Media sẽ tiếp nhận thông tin về nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Sau khi tiếp nhận thông tin sơ bộ, account sẽ liên hệ lại với khách hàng qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp để trao đổi rõ hơn về yêu cầu của client đối với sản phẩm TVC quảng cáo, mang brief chi tiết về cho đội ngũ sáng tạo.

Quy trình sản xuất TVC Quảng cáo của My Media

Bước 2: Xây dựng kịch bản sơ bộ

Sau khi tiếp nhận thông tin về yêu cầu của khách hàng tại Brief, phòng sáng tạo sẽ đưa ra idea, mẫu kịch bản TVC quảng cáo tổng thể, bao gồm: ý tưởng triển khai, thông điệp của TVC quảng cáo. Idea đưa ra phải match với yêu cầu của client và phải đảm bảo được tính hay, sáng tạo. 

Quy trình sản xuất TVC Quảng cáo của My Media 1

Bước 3: Pitching với khách hàng  ý tưởng TVC quảng cáo

Khi đã có idea phù hợp nhất cho TVC quảng cáo, bộ phận làm nội dung sẽ triển khai các slide các vấn đề liên quan đến TVC như: nội dung, hướng triển khai, thời lượng, địa điểm quay,... để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất, hiểu rõ hơn về cách thức triển khai TVC, từ đó có những đóng góp, chỉnh sửa sao cho phù hợp với kỳ vọng của khách hàng. 

Quy trình sản xuất TVC Quảng cáo của My Media 2

Sau khi chỉnh sửa lại toàn bộ nội dung, account sẽ trực tiếp gặp khách hàng để thuyết trình về kịch bản TVC. Lúc này, người thực hiện pitching phải nêu nổi bật được những điểm hay, độc đáo của TVC quảng cáo để thuyết phục khách hàng, từ đó tiến tới ký hợp đồng dịch vụ giữa hai bên.  

Bước 4: Xây dựng kịch bản Final và vẽ Storyboard

Kịch bản Final sẽ được hoàn thiện ngay sau khi cả hai bên thống nhất hợp đồng dịch vụ. Công việc tiếp theo được triển khai trong quá trình thực hiện TVC quảng cáo đó chính là vẽ Storyboard để chi tiết hóa từng phân cảnh cần được thực hiện trong TVC quảng cáo. Thông qua bản Storyboard, tất cả mọi người trong ekip đều có thể hiểu được toàn bộ nội dung của TVC và cũng thông qua Storyboard, ekip sẽ dễ dàng hơn trong việc kiểm soát góc máy, trang phục, lựa chọn diễn viên,...

Quy trình sản xuất TVC Quảng cáo của My Media 3

Storyboard sẽ được tạo dựng dựa trên thỏa thuận, sự thống nhất từ phía client và production house. Storyboard nên được hoàn thiện sớm để kịp đáp ứng công tác chuẩn bị cho quá trình quay TVC. 

Bước 5: Chuẩn bị tiền kỳ 

Công việc của chuẩn bị tiền kỳ bao gồm rất nhiều công việc khác nhau, bao gồm: lựa chọn địa điểm thực hiện TVC, Cast diễn viên, chuẩn bị đạo cụ, dự tính thời gian thực hiện, build ekip, dự trù những tình huống, vấn đề có thể xảy ra trong quá trình sản xuất TVC và đưa ra phương án khắc phục,...Sau khi đã thống nhất và thực hiện toàn bộ những công việc trên cũng là lúc ekip bắt đầu triển khai bấm máy sản xuất TVC quảng cáo.

Quy trình sản xuất TVC Quảng cáo của My Media 4

Bước 6: Triển khai quay TVC quảng cáo

Dựa vào kịch bản văn học, kịch bản phân cảnh và Storyboard, ekip sẽ triển khai quay phim tại các địa điểm đã được thỏa thuận trước đó. Trong quá trình thực hiện, đạo diễn, quay phim và diễn viên luôn phải sát sao và nhập tâm trong quá trình làm việc. Đồng thời, đội ngũ hỗ trợ khác như âm thanh, ánh sáng, phục trang,... cũng cần sát sao trong quá trình thực hiện quay TVC để đảm bảo chất lượng các cảnh quay. 

Quy trình sản xuất TVC Quảng cáo của My Media 5

Bước 7: Hậu kỳ, hoàn thiện sản phẩm

Sau khi hoàn thiện các cảnh quay, bộ phận sản xuất sẽ chuyển file về bộ phận kỹ thuật để thực hiện hậu kỳ. Tùy thuộc vào bản Brief mà những kỹ thuật viên sẽ có cách làm TVC quảng cáo phù hợp những yêu cầu từ phía client.

Quy trình sản xuất TVC Quảng cáo của My Media 6

Những thước phim đẹp nhất, những hình ảnh, nội dung đặc sắc nhất sẽ được sắp xếp một cách phù hợp theo kịch bản đã thống nhất trước đó. Đồng thời, sau khi hoàn thiện, đạo diễn đoàn cùng sản xuất sẽ cùng ngồi lại, xem xét chất lượng sản phẩm trước khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng. 

Tiếp theo, người phụ trách âm thanh sẽ chịu trách nhiệm hoàn thiện phần âm thanh như: nhạc nền, lời thoại,...khớp với phần hình của TVC quảng cáo. 

Bước 8: Bàn giao sản phẩm

Hoàn tất quá trình hậu kỳ, khách hàng sẽ được xem bản demo sản phẩm trước khi in. Phía sản xuất sẽ nhận yêu cầu chỉnh sửa TVC theo yêu cầu của khách hàng tối đa 2 lần. Sau khi client đã hài lòng, bản TVC quảng cáo final sẽ được in đĩa và bàn giao cho khách hàng. 

My Media - Công ty sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp

My Media là công ty cung cấp dịch vụ media chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm và sự tận tâm trong công việc, My Media cam kết và thực hiện nghiêm túc những điều sau:

- Không tự ý thêm phụ phí ngoài hợp đồng.

- Cung cấp chính xác nhân sự với năng lực theo yêu cầu.

- Bàn giao sản phẩm đúng hạn, đúng số lượng với chất lượng đã cam kết.

- Tôn trọng mong muốn của khách hàng, hỗ trợ nhiệt tình, sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng trong phạm vi năng lực.

- Linh động về thời gian và sản phẩm. Khách hàng có thể lựa chọn thời thực hiệu TVC quảng cáo theo yêu cầu hoặc không theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.

- Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong 1 đến 2 lần chỉnh sửa, không kéo dài thời gian, không chỉnh sửa hời hợt.

Các dịch vụ khác tại My Media

Chụp ảnh kỷ yếu

Chụp ảnh sự kiện

Sản xuất phim doanh nghiệp

Video viral

Quay chụp team building

Quay chụp phóng sự cưới

My Media hy vọng rằng sẽ có cơ hội được đồng hành cùng quý khách hàng trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm/thương hiệu của doanh nghiệp. Để được tư vấn và đặt dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo, liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0833578688

Email: contact@mymedia.vn

Website: https://mymedia.vn/

Xem thêm...

Đăng ký dịch vụ ngay hôm nay
để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đăng Ký Ngay

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

TVC quảng cáo

Dự án sản xuất TVC quảng cáo Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp

Sản xuất TVC quảng cáo bệnh viện chính là bước đầu tên hành trình giới thiệu và quảng bá rộng rãi hình ảnh bệnh viện bao gồm: Chất lượng về đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện, hệ thống cơ sở vật chất mà bệnh viện đã và đang tiếp tục xây dựng và

Xem chi tiết
tvc-quang-cao-showroom-mazda-lang-ha-6

TVC quảng cáo showroom Mazda Láng Hạ

Xây dựng hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp là cách mà cách mà doanh nghiệp tạo dựng uy tín trước khách hàng, đối tác của mình. Nhất là đối với những sản phẩm đặc thù như ô tô, bất động sản, việc đầu tư xây dựng hình ảnh doanh nghiệp càng trở nên quan trọng.

Xem chi tiết
chup-anh-ngay-hoi-gia-dinh-SUMIDENSO-6

Chụp ảnh “NGÀY HỘI GIA ĐÌNH” SUMIDENSO 2000 khách

Thật ý nghĩa khi My Media được công đoàn SUMIDENSO tin tưởng, lựa chọn làm đơn vị Chụp ảnh “NGÀY HỘI GIA ĐÌNH” SUMIDENSO để lưu lại hình ảnh đáng yêu nhất, tình cảm, ấm áp nhất của các gia đình thành viên tham gia sự kiện. Số lượng người tham gia sự kiện lên

Xem chi tiết

Chụp ảnh sự kiện “GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG” – AIA Việt Nam

Tiếp tục hành trình vì cộng đồng, My Media lại có cơ hội cùng AIA đến với trung tâm phục hồi chức năng Việt – Hàn để trao “GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG” đến với những em nhỏ nơi đây. Cầm trên tay chiếc máy ảnh, kìm nén sự xúc động của mình để ghi lại

Xem chi tiết
chụp ảnh year and party

Chụp ảnh sự kiện Year End Party – EUPFIN Việt Nam

Chụp ảnh sự kiện Year End Party là cách Eupfin Việt Nam lựa chọn để lưu lại khoảng khắc, những giây phút vô cùng ý nghĩa trong một sự kiện cuối năm. Tại sự kiện Year End Party, Eupfin đã tổ chức rất nhiều hoạt động thú vị, ý nghĩa như: Chụp ảnh lưu niệm,

Xem chi tiết

Chụp ảnh phóng sự cưới cặp đôi Minh Tuấn – Hồng Hạnh

Những cảm xúc đầu tiên, chân thực, không gượng ép, chỉ đơn giản nhưng ý nghĩa và sâu sắc. Đó là những gì mà My Media mong muốn được thay khách hàng của mình lưu giữ khoảnh khắc đặc biệt của cuộc đời. Vậy nên, trong từng khoảnh khắc, My Media luôn cố gắng để bắt

Xem chi tiết

Đăng Ký Tư Vấn

""
1
Họ và tên bạn *your full name
Số điện thoại *your full name
Previous
Next