Dự án sản xuất TVC quảng cáo Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp

Sản xuất TVC quảng cáo bệnh viện chính là bước đầu tên hành trình giới thiệu và quảng bá rộng rãi hình ảnh bệnh viện bao gồm: Chất lượng về đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện, hệ thống cơ sở vật chất mà bệnh viện đã và đang tiếp tục xây dựng và mở rộng từ đó người dân có thể hiểu rõ hơn về chất lượng bệnh viện mà mình có thể tin tưởng lựa chọn là nơi trao gửi sức khỏe cho đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện.

Trong dự án quay TVC của My Media lần này có thể nói là một niềm vinh dự khi được một trong những bệnh viện uy tín tại Hà Nội tin tưởng lựa chọn hợp tác để ghi lại những hình ảnh truyền thông quan trọng cho bệnh viện. Mang bên mình hành trang cùng hệ thống máy quay chụp hiện đại nhất và đội ngũ nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm, My Media luôn hiểu rõ tầm quan trọng của mỗi chương trình và đặc biệt là dự án quay TVC lần này.

Dự án truyền thông của Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp với mục đích nhằm tăng độ phủ sóng về hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại mà bệnh viện sẽ áp dụng trong thời gian tới trong quá trình thăm khám của bệnh nhân, áp dụng công nghệ hiện đại vào trong sản xuất sẽ giúp rút ngắn thời gian khám chữa bệnh và tăng độ chính xác để các bệnh nhân có thể yên tâm hơn khi đặt lòng tin của mình khi tới chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện.

Sản xuất TVC quảng cáo hiện nay đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc mở rộng hình ảnh truyền thông thương hiệu của mọi doanh nghiệp. Không chỉ tăng độ phủ sóng mạnh mẽ của thương hiệu công ty, gây dựng lòng tin của người tiêu dùng mà TVC quảng cáo còn mang lại hiệu quả tức thì cho mục đích mà doanh nghiệp đang hướng tới cùng với đó là để lại ấn tượng sâu sắc dành cho người xem là những khách hàng tiềm năng.

TVC quảng cáo 1

TVC quảng cáo 2

TVC quảng cáo 3

TVC quảng cáo 4

TVC quảng cáo 5

TVC quảng cáo 6

My Media – Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Chúng tôi tự tin đem lại cho Quý khách hàng những giải pháp về truyền thông tối ưu nhất, chất lượng sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng đề ra và vượt sự mong đợi. My Media là đơn vị cung cấp dịch vụ media chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm và sự tận tâm trong công việc, My Media cam kết và thực hiện nghiêm túc những điều sau:

– Không tự ý thêm phụ phí ngoài hợp đồng.

– Cung cấp chính xác nhân sự với năng lực theo yêu cầu.

– Bàn giao sản phẩm đúng hạn, đúng số lượng với chất lượng đã cam kết.

– Tôn trọng mong muốn của khách hàng, hỗ trợ nhiệt tình, sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng trong phạm vi năng lực.

– Linh động về thời gian và sản phẩm. Khách hàng có thể lựa chọn thời thực hiện TVC quảng cáo theo yêu cầu hoặc không theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.

– Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong 1 đến 2 lần chỉnh sửa, không kéo dài thời gian, không chỉnh sửa hời hợt.

My Media hy vọng rằng sẽ có cơ hội được đồng hành cùng quý khách hàng trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm/thương hiệu của doanh nghiệp. Để được tư vấn và đặt dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo, liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0833.57.8688

Email: contact@mymedia.vn

Website: https://mymedia.vn/

Đăng Ký Tư Vấn

[fc id='1'][/fc]