Quay phim Chụp ảnh Sự Kiện

Quay phim chụp ảnh sự kiện là hình thức để khách hàng sử dụng dịch vụ lưu lại một cách đầy đủ và bao quát nhất sự kiện diễn ra. Và đương nhiên đây là hình thức người thợ sử dụng máy quay phim chuyên nghiệp để ghi lại những điều này. Những hình ảnh, thước phim được ghi lại này sẽ là tư liệu quan trọng cho các kế hoạch marketing của doanh nghiệp trong tương lai. Vậy báo giá quay phim chụp ảnh sự kiện sẽ như thế nào? Hãy theo dõi bài viết ngay bên dưới đây của MyMedia để có được báo giá tốt nhất nhé!

chụp ảnh sự kiện

Lý do nên thuê quay phim chụp ảnh sự kiện?

1. Giúp lưu giữ dữ liệu của công ty

Việc quay hoặc chụp lại những chi tiết, hình ảnh của con người cũng như các hoạt động đang diễn ra tại sự kiện chính là cách tốt nhất để doanh nghiệp, công ty lưu giữ lại các khoảnh khắc đẹp đã diễn ra trong sự kiện. Những tư liệu này sẽ được lưu lại để làm kỷ niệm. Và đương nhiên các cá nhân hoặc các bộ phận trong công ty có thể xem lại kỷ niệm này bất cứ lúc nào. Và những người trực tiếp ghi hình cũng có thể xem lại để rút ra cho mình bài học bổ ích và những kinh nghiệm vô cùng quý báu cho những thước phim sau.

Chụp ảnh sự kiện là gì

2. Tạo ra tư liệu quảng bá công ty rất tốt

Doanh nghiệp đừng quên rằng marketing sau sự kiện cũng quan trọng không kém gì so với truyền thông trước sự kiện. Truyền thông trước sự kiện cũng quan trọng thế nhưng marketing sau sự kiện mang lại hiệu quả tuyệt vời hơn bởi việc quay phim sự kiện giúp lan tỏa rộng rãi sự kiện này tới người xem. Hình ảnh công ty thông qua hình ảnh, video sự kiện sẽ được giới thiệu lan tỏa gần gũi nhất tới khách hàng. Nói cách khác nhãn hàng sẽ tiếp cận gần hơn tới khách hàng nhờ vào truyền thông và các trang mạng xã hội.

3. Thu hút nguồn nhân lực tiềm năng

Trước khi có ý định xin vào làm tại một công ty nào đó thì chắc hẳn bạn sẽ phải tìm hiểu qua về công ty. Và đương nhiên những tư liệu liên quan đén công ty như video sự kiện, shoot ảnh với nhiều chủ đề, lĩnh vực mà công ty đang thực hiện sẽ tạo sự lôi cuốn, ấn tượng cho bạn. Và đương nhiên khi bạn đã bị cuốn hút và cảm thấy ấn tượng thì chắc chắn bạn sẽ muốn góp công vào xây dựng tập đoàn vững mạnh. Đây chính là hiệu quả to lớn mà dịch vụ quay phim, chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp sẽ đem lại cho bạn. Ngoài ra, thông qua những thước phim này nhân sự trong công ty cũng sẽ phấn đấu nhiều hơn khi được tham gia vào các sự kiện hoành tráng của doanh nghiệp.

Chụp ảnh sự kiện là gì

4. Thể hiện đẳng cấp của công ty

Sau khi được xem lại một thước phim ghi lại sự kiện, mọi thứ sẽ được ghi lại hoàn toàn để cho mọi người chiêm ngưỡng. Thông qua thước phim ta có thể ngẫm lại được xem mình đã dồn hết tâm sức vào nó chưa, sự chuyên nghiệp được thể hiện như thế nào? Video chân thật sẽ phô ra được hết những gì mà doanh nghiệp bạn làm được. Nếu như tin rằng sự kiện của bạn đủ hoành tráng và có tính lan tỏa cao thì chắc chắn khi đưa video ra chắc chắn sẽ mang lại hiệu ứng tuyệt vời.

Lợi ích, lý do nên chụp ảnh sự kiện

Báo giá quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp tốt nhất 2022

1. Gói chụp ảnh sự kiện cơ bản

chụp ảnh sự kiện cơ bản
Để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0833578688

2. Gói chụp ảnh sự kiện phổ thông

chup ảnh sự kiện phổ thông
Để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0833578688

3. Gói chụp ảnh sự kiện cao cấp

chụp ảnh sự kiện cao cấp

Để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ:0833578688

4. Gói dịch vụ quay phim sự kiện cơ bản

gói quay phim sự kiện cơ bản
Để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0833578688

5. Gói dịch vụ quay phim sự kiện phổ thông

gói quay phim sự kiện phổ thông
Để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0833578688

6. Gói dịch vụ quay phim sự kiện cao cấp

gói quay phim sự kiện cao cấp
Để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0833578688

Quy trình quay phim chụp ảnh sự kiện tại MyMedia

Có rất nhiều sự kiện khác nhau được tổ chức ra. Mỗi sự kiện đều mang những mục đích cũng như vai trò khác nhau để phục vụ cho chiến lược chung của doanh nghiệp. Thế nhưng cho dù là sự kiện nào muốn sản phẩm quay chụp đạt được hiệu ứng thành công nhất thì đều phải tuân thủ theo quy trình nhất định đã được đề ra. Cụ thể quy trình quay phim và chụp ảnh sự kiện tại MyMedia như sau:

1. Xác định yêu cầu, mục đích của việc quay phim sự kiện

Trước khi bắt tay vào quay phim chụp ảnh sự kiện cho doanh nghiệp thì ta cần phải xác định được những yêu cầu cơ bản nhất và mục đích mà doanh nghiệp muốn khi quay phim sự kiện là gì. Thước phim có thể là một đoạn phim quảng cáo được dùng để quảng bá doanh nghiệp hay muốn dùng tư liệu này để thu hút nguồn lực cao quý hay chỉ đơn giản là để lưu giữ hình ảnh của sự kiện. Tùy vào những mục đích này sẽ được giải đáp ngay khi doanh nghiệp trả lời hết những câu hỏi sau:

  • Loại hình sự kiện sẽ tổ chức?
  • Mục tiêu khi tổ chức sự kiện?
  • Mục đích của clip quay phim sự kiện?
  • Tự quay clip hay thuê bên quay phim chuyên nghiệp?

Lời khuyên dành cho doanh nghiệp đó là nên thuê đơn vị chuyên nghiệp bởi những người có kinh nghiệm sẽ giúp cho bạn có được những thước phim đẹp. Từ đó hiệu ứng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp cũng sẽ được tăng lên.

Lợi ích, lý do nên chụp ảnh sự kiện 1

2. Chốt ý tưởng kịch bản sự kiện và kịch bản quay phim

Kịch bản quay phù hợp với mục đích và sự kiện chắc chắn là điều không thể thiếu. Kịch bản quay phim độc đá sẽ giúp cho sự kiện của doanh nghiệp bản trở nên thu hút và hấp dẫn hơn. Những ý tưởng và kịch bản khi tới tay của các thợ quay phim sẽ giúp cho họ lên được những ý tưởng quay hay, những góc quay và những cảnh quay phù hợp.

Lợi ích, lý do nên chụp ảnh sự kiện 2

3. Chuẩn bị cho việc quay phim sự kiện

Để chuẩn bị cho việc quay phim sự kiện thì khoảng thời gian chuẩn bị sẽ diễn ra trong vòng 1 - 2 ngày trước sự kiện. Cần có một danh sách phân công công việc để tiện theo dõi tiến độ và sẽ không bỏ xót bất cứ công việc chuẩn bị nào. Nếu như có một buổi chạy thử sự kiện thì hãy để thợ quay phim đến trước cho họ thử máy quay, ánh sáng, thời gian di chuyển.

Nếu như hoạt động chạy thử chương trình không diễn ra thì đội ngũ quay phim cần có một buổi làm việc với bên khách hàng để xác định những yếu tố như trên. Việc chuẩn bị này sẽ giúp giảm bớt những điều rủi ro có thể xảy ra trong khi chạy sự kiện.

Lợi ích, lý do nên chụp ảnh sự kiện 3

4. Quay phim trong sự kiện

Sau khâu chuẩn bị sẽ tới bước quay phim sự kiện theo kịch bản với những thiết bị sự kiện hiện đại. Trong quá trình quay người quay phim sẽ quay lại hết những hoạt động diễn ra trong sự kiện.

Lợi ích, lý do nên chụp ảnh sự kiện 4

5. Hậu kì và nhận sản phẩm

Sau khi đã thực hiện quay phim sự kiện thì khâu tiếp theo chính là thực hiện sản xuất hậu kỳ với những phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp để cho ra những sản phẩm ấn tượng. Đây là phần quan trọng nhất trong quy trình quay phim sự kiện. Bởi video có đặc sắc, thu hút hay không sẽ phụ thuộc vào tay nghề của những kỹ thuật viên. Và đương nhiên những gì mà kỹ thuật viên làm chính là làm theo yêu cầu của doanh nghiệp hoặc thậm chí là tốt hơn thế.

Lợi ích, lý do nên chụp ảnh sự kiện 5

Để doanh nghiệp có thể thuận lợi đưa ra những thước phim sự kiện ấn tượng thì cần phải tuân thủ theo quy trình quay phim sự kiện. Tuy nhiên doanh nghiệp bạn cần phải tìm ra được đơn vị uy tín để có được những thước phim ấn tượng nhất nhé.

MyMedia - Đơn vị quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp

MyMedia đơn vị có nhiều kinh nghiệm khi đã phục vụ vô số khách hàng lớn nhỏ trên cả nước. MyMedia đã xây dựng cho mình được một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân sự đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. MyMedia là sự kết hợp của những nhân sự có kinh nghiệm và những nhân sự trẻ mang đầy sự nhiệt huyết sáng tạo.

MyMedia cam kết phấn đấu vì mục tiêu chung là mang tới cho khách hàng những sự hài lòng bằng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Chúng tôi cam kết trả sản phẩm cho khách hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi kết thúc công việc tiền kỳ. Tất cả những nhân sự của MyMedia đều cố gắng chinh phục sự hài lòng của khách hàng bằng một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, MyMedia cũng chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại và tân tiến nhất để mỗi sản phẩm đều là một tác phẩm nghệ thuật gửi tới khách hàng.

Tới với MyMedia chúng tôi sẽ đưa tới cho bạn những kịch bản quay phim sự kiện được dàn dựng với tính nghệ thuật cao cùng những concept vô cùng sáng tạo. MyMedia luôn nỗ lực đổi mới và sáng tạo để cập nhật những xu hướng mới. Bạn hãy yên tâm bởi chúng tôi sẽ đưa ống kính tinh tế nhất để đem lại cho du khách những thước phim đầy dẫn và cực kỳ thu hút.

My Media hy vọng rằng sẽ có cơ hội được đồng hành cùng quý khách hàng trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm/thương hiệu của doanh nghiệp. Để được tư vấn và đặt dịch vụ sản xuất phim phim quảng cáo, liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh sự kiện

1. Lựa chọn nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh sẽ đảm bảo chất lượng hình ảnh cho toàn buổi chụp. Bởi lẽ, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh, đã từng chụp ảnh cho nhiều sự kiện, trong không gian với điều kiện ánh sáng khác nhau, họ sẽ biết cách xử lý tình huống, điều chỉnh thiết bị, góc chụp sao cho phù hợp với từng sự kiện. Chính vì thế, việc lựa chọn nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp rất quan trọng. 

Thế nhưng, làm thế nào để đánh giá và lựa chọn nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp? Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, hãy liên hệ đến các đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện uy tín. Để giữ danh tiếng, để phát triển trong thị trường nhiếp ảnh, những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp đảm bảo cung cấp đến bạn nguồn nhân sự chất lượng. 

2. Thỏa thuận rõ ràng bằng hợp đồng 

Trong quá trình làm việc với đơn vị cung cấp dịch vụ nhiếp ảnh, bạn cần thỏa thuận rõ ràng các điều khoản, cam kết bằng hợp đồng. 

Sau khi tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, ngoài việc trao đổi về giá cả, hãy đưa ra những yêu cầu của mình, kèm theo đó là hỏi rõ về các chính sách, dịch vụ mà bên cung cấp đang bán cho bạn. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh sự kiện. 

Sau khi đã thỏa thuận rõ ràng, hãy yêu cầu bên cung cấp dịch vụ soạn thảo hợp đồng theo đúng như những gì hai bên đã trao đổi trước đó. Tiếp theo, bạn cần đọc kỹ lại hợp đồng trước khi tiến hành ký kết để đảm bảo các điều khoản không bị thay đổi so với thỏa thuận ban đầu. 

3. Yêu cầu rõ ràng cho nhiếp ảnh gia

Để đảm bảo những hình ảnh chụp sự kiện được trọn vẹn, đầy đủ, bạn nên in thêm một bản timeline sự kiện và đưa cho nhiếp ảnh gia. Bên cạnh đó, hãy trao đổi rõ ràng yêu cầu chụp ảnh để nhiếp ảnh gia nắm rõ tiến trình sự kiện, hiểu ý nghĩa của sự kiện, từ đó chụp ảnh đúng trọng tâm, đầy đủ những khoảnh khắc quan trọng trong sự kiện. 

Các dịch vụ khác tại My Media

Chụp ảnh kỷ yếu Sản xuất phim doanh nghiệp Sản xuất TVC quảng cáo
Video viral Quay chụp team building Quay chụp phóng sự cưới

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0833578688

Email: contact@mymedia.vn

Website: https://mymedia.vn/

Xem thêm...

Đăng ký dịch vụ ngay hôm nay
để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đăng Ký Ngay

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

TVC quảng cáo

Dự án sản xuất TVC quảng cáo Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp

Sản xuất TVC quảng cáo bệnh viện chính là bước đầu tên hành trình giới thiệu và quảng bá rộng rãi hình ảnh bệnh viện bao gồm: Chất lượng về đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện, hệ thống cơ sở vật chất mà bệnh viện đã và đang tiếp tục xây dựng và

Xem chi tiết
tvc-quang-cao-showroom-mazda-lang-ha-6

TVC quảng cáo showroom Mazda Láng Hạ

Xây dựng hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp là cách mà cách mà doanh nghiệp tạo dựng uy tín trước khách hàng, đối tác của mình. Nhất là đối với những sản phẩm đặc thù như ô tô, bất động sản, việc đầu tư xây dựng hình ảnh doanh nghiệp càng trở nên quan trọng.

Xem chi tiết
chup-anh-ngay-hoi-gia-dinh-SUMIDENSO-6

Chụp ảnh “NGÀY HỘI GIA ĐÌNH” SUMIDENSO 2000 khách

Thật ý nghĩa khi My Media được công đoàn SUMIDENSO tin tưởng, lựa chọn làm đơn vị Chụp ảnh “NGÀY HỘI GIA ĐÌNH” SUMIDENSO để lưu lại hình ảnh đáng yêu nhất, tình cảm, ấm áp nhất của các gia đình thành viên tham gia sự kiện. Số lượng người tham gia sự kiện lên

Xem chi tiết

Chụp ảnh sự kiện “GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG” – AIA Việt Nam

Tiếp tục hành trình vì cộng đồng, My Media lại có cơ hội cùng AIA đến với trung tâm phục hồi chức năng Việt – Hàn để trao “GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG” đến với những em nhỏ nơi đây. Cầm trên tay chiếc máy ảnh, kìm nén sự xúc động của mình để ghi lại

Xem chi tiết
chụp ảnh year and party

Chụp ảnh sự kiện Year End Party – EUPFIN Việt Nam

Chụp ảnh sự kiện Year End Party là cách Eupfin Việt Nam lựa chọn để lưu lại khoảng khắc, những giây phút vô cùng ý nghĩa trong một sự kiện cuối năm. Tại sự kiện Year End Party, Eupfin đã tổ chức rất nhiều hoạt động thú vị, ý nghĩa như: Chụp ảnh lưu niệm,

Xem chi tiết

Chụp ảnh phóng sự cưới cặp đôi Minh Tuấn – Hồng Hạnh

Những cảm xúc đầu tiên, chân thực, không gượng ép, chỉ đơn giản nhưng ý nghĩa và sâu sắc. Đó là những gì mà My Media mong muốn được thay khách hàng của mình lưu giữ khoảnh khắc đặc biệt của cuộc đời. Vậy nên, trong từng khoảnh khắc, My Media luôn cố gắng để bắt

Xem chi tiết

Đăng Ký Tư Vấn

[fc id='1'][/fc]