Tổ chức Team Building Quân Đội

Team building quân đội đã trở thành concept team building được yêu thích nhất trong tất cả các hình thức tổ chức team building. Hình thức này lấy môi trường và kỷ luật quân đội để làm hình thức huấn luyện chính. Thông qua những tựa game và quá trình huấn luyện quân đội nghiêm khắc các thành viên tham gia sẽ được rèn luyện thể lực, tính đoàn kết, kỷ luật. Dựa vào những đức tính cao đẹp của người lính ban lãnh đạo sẽ gửi gắm những thông điệp tuyệt vời nhằm thúc đẩy tinh thần của nhân sự. Hãy cùng My Media tìm hiểu về team building quân đội và kịch bản tổ chức hình thức này chuyên nghiệp nhất 2023 ngay bài viết bên dưới đây nhé!

Team building quân đội là gì?

Định nghĩa team building quân đội là gì? Team building quân đội hay còn được gọi là team building huấn luyện đây là hình thức team building quen thuộc thế nhưng vẫn mang tới sự thu hút và cực kỳ hấp dẫn. Mục đích khi tổ chức concept team building này đó chính là huấn luyện các cá nhân, tập thể thông qua kỷ luật và nếp sống quân ngũ. Khi người chơi tham gia vào những thử thách quân đội tại đây người chơi sẽ cần phải cố gắng mạnh mẽ vượt qua để hoàn thành tốt thử thách. Chưa bao giờ thử thì bây giờ hãy thử hóa thân mình thành người chiến sĩ đang trong thời chiến. Những người chiến sĩ đầu đội mũ tai bèo, tay cầm gậy, trên vai khoác balo và mặc trên người màu áo lính. Khi đã trở thành những người đồng đội chúng ta sẽ cùng nhau sát cánh bên nhau để vượt qua hết những trận mưa bom, bão đạn, trèo đèo, lội suối và những thử thách chướng ngại vật ở phía trước.

Những thử thách trong chương trình tuy rằng chỉ là trò chơi mô phỏng thế nhưng lại đem tới cho bạn những trải nghiệm thú vị và chân thực nhất. Trên người có màu áo lính thì tinh thần và nhuệ khí của các thành viên sẽ được đẩy lên bùng cháy nhất. Dường như đây chính là đòn bẩy hiệu quả để đẩy tinh thần nghị lực, ý chí và sự nỗ lực hết mình. Những điều tuyệt vời này dường như chỉ có chương trình team building quân đội mới mang lại được.

Team building quân đôi

Có nên tổ chức team building quân đội?

Tổ chức chương trình team building cho nhân sự hằng năm dường như đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng của mỗi doanh nghiệp. Chính vì quan trọng vậy nên nhiều đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp đã ra đời để đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp.

Thế nhưng do tổ chức hằng năm vậy nên yêu cầu về quy mô và concept tổ chức cũng sẽ lớn hơn với những đòi  hỏi cao hơn. Tổ chức team building không chỉ đơn thuần là hoạt động gắn kết thông thường cao hơn mà nó còn là dịp để doanh nghiệp gửi gắm những thông điệp ý nghĩa tới với nhân sự của mình.

Chơi team building hằng năm sẽ dễ gây nên sự nhàm chán đối với nhân sự vậy nên các chương trình cần phải được sáng tạo, thay đổi thường xuyên. Chính vì nhu cầu cần đổi mới của hoạt động team building mà concept team building quân đội sáng tạo đã được ra đời.

Concept khi vừa được ra đời đã mang tới cơn sốt cho các doanh nghiệp. Ngoài sự độc đáo, mới lạ hấp dẫn hình thức team building này còn mang tới rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Hãy để My Media điểm qua những lợi ích to lớn mang chương trình team building quân đội mang lại cho doanh nghiệp nhé. 

Team building quân đôi 1

1. Góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp được coi là mục tiêu quan trọng nhất mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn chạm tới khi tổ chức team building cho nhân sự. Trong một tập thể thì mỗi cá nhân đều mang trong mình một màu cá tính riêng biệt. Điều này có nghĩa rằng để có thể dẫn dắt được tập hàng chục, hàng trăm thậm chí là hàng ngàn nhân viên với vô vàn cá tính khác nhau đồng lòng theo văn hóa của công ty là điều mà không phải ai cũng có thể làm được.

Chìa khóa giúp cho bạn có thể làm tốt điều này đó chính là tổ chức chương trình team building gắn kết. Thông qua hoạt động này doanh nghiệp sẽ mang văn hóa công ty tới gần hơn với nhân sự. Nhân sự sẽ tiếp cận và thấm nhuần được nét văn hóa doanh nghiệp đặc trưng. 

Team building quân đôi 2

2. Rèn luyện tính kỷ luật

Không giống với những chương trình team building thông thường, chương trình team building quân đội sẽ đề cao được tính kỷ luật cho nhân sự. Chương trình team building theo concept này không chỉ là hoạt động vui chơi mà nó còn là hoạt động huấn luyện cho nhân sự thông qua các thử thách và những chướng ngại vật. Những thử thách này cần phải có sự nhiệt huyết và ý chí nhưng cũng cần phải tuân thủ tuyệt đối những nội quy đã được đề ra. 

Team building quân đôi 3

3. Phát triển kỹ năng thích ứng, kỹ năng sinh tồn

Một điều nữa khiến cho chương trình team building trở nên thú vị và thu hút được nhiều người chơi tham gia đó chính là những thử thách thú vị trong chương trình. Chính nhờ những sự khác biệt này mà khiến cho chương trình team building quân đội trở nên mới lạ, thu hút hơn hẳn. Những thử thách trong chương trình đều là những thử thách mang tính sinh tồn đồng nghĩa với việc người chơi phải  bỏ sức lăn xả hết mình trong mọi thử thách để giúp cho đội mình dành được chiến thắng.

Những thành quả nhận được khi cố gắng hết mình sẽ khiến bạn cảm nhận được sự hạnh phúc, biết ơn. Đây cũng chính là lý do mà những chương trình team building sẽ mang lại nhiều những cảm xúc khoảnh khắc đáng nhớ cho  những người tham gia. 

Team building quân đôi 4

4. Gắn kết tập thể, rèn luyện tính đoàn kết

Gắn kết tập thể chính là lợi ích mà bất kể chương trình, hoạt động tập thể nào cũng hướng đến hàng đầu. Tham gia vào những thử thách, hoạt động chung thì các thành viên có thể gắn kết và tiếp xúc với nhau cố gắng vượt qua thử thách. Với những cá nhân chưa được mạnh dạn có phần rụt rè thì những thử thách sẽ là cơ hội vàng để có thể làm quen và mở lòng với những người đồng đội mới, đội nhóm mới.

Mỗi khi tham gia vào các hoạt động team building các thành viên đều sẽ đều có chung một mục tiêu được coi là mang lại chiến thắng cho đội nhóm của mình. Chính nhờ có chung mục tiêu mà các cá nhân sẽ có thể gạt bỏ được hết những rào cản, cảm xúc cá nhân để hòa nhập với mọi người, hoàn thành thử thách chung. Từ đó có thể tạo nên một sợi dây gắn kết vô hình giữa những cá nhân trong tập thể. 

Team building quân đôi 5

5. Giúp phát triển khả năng tiềm ẩn của từng cá nhân

Thử thách trong chương trình team building Quân Đội thường rất đa dạng và đặc sắc mang những nét riêng biệt, mới lạ. Những thử thách được tổ chức ra nhằm phát triển được hết những khả năng của cá nhân trong đội.

Ngoài ra, thông qua chương trình bạn còn sẽ thấy được sự khác biệt của những người bình thường ít nói nhưng hôm nay lại nói rất nhiều đưa ra những ý tưởng hoàn thành thử thách. Những ý kiến của họ có thể rất logic và độc đáo. Từ sự bộc lộ của nhân sự mà cấp quản lý có thể có cái nhìn sao cho đúng đắn từ đó phân công công việc một cách hợp lý nhất. 

Team building quân đôi 6

6. Phát huy khả năng sáng tạo, cải thiện hiệu suất công việc

Thông thường nhân sự sẽ phải làm việc 8 tiếng 1 ngày trong cả tháng tại văn phòng xung quanh tràn toàn là bê tông cốt thép. Điều này sẽ tạo nên sự nhàm chán cho mọi người. Chính vì điều này mà những hoạt động ngoài trời sẽ tạo được yêu thích và tạo hứng thú mọi người.

Thay đổi môi trường hoạt động sẽ giúp thúc đẩy tinh thần làm việc của mọi người. Khi được thổi một làn gió mới vào công việc thì các thành viên sẽ nỗ lực làm việc hơn, nâng cao hiệu suất làm việc. 

Team building quân đôi 7

7. Tạo dựng niềm tin của cá nhân cho doanh nghiệp

Môi trường quân đội nơi đề cao sự kỷ luật, nội quy khi sống trong môi trường quân ngũ có nghĩa là các thành viên sẽ phải tuân thủ hoàn toàn vào những kỷ luật, nội quy đã được đề ra và hiệu lệnh của người chỉ huy trưởng.

Khi đã tham gia trải nghiệm chương trình team building huấn luyện thì thứ mà những cá nhân sẽ nhận được không chỉ là sự thích thú mà còn là những khoảnh khắc chưa từng được trải qua, những cung bậc cảm xúc không thể tả bằng lời. Chính những điều này khiến cho các thành viên có thể tạo dựng được ý chí, niềm tin đối với ban lãnh đạo, công ty mà họ đang gắn bó. 

Team building quân đôi 8

Địa điểm tổ chức team building quân đội phù hợp

Nhờ sự độc đáo, quy mô vậy nên tiêu chí chọn địa điểm tổ chức trở thành tiêu chí vô cùng quan trọng. Việc lựa chọn địa điểm tổ chức phải thực sự phù hợp nhu cầu, mục đích tổ chức và yêu cầu của đơn vị tổ chức. Địa điểm tổ chức phù hợp sẽ góp phần làm tăng thêm cảm hứng cho các thành viên tham gia.

Bên cạnh đó mặt bằng phù hợp cũng là cơ sở hoàn hảo để bố trí được hết các hạng mục chương trình từ đó giúp chương trình có thể diễn ra hoàn hảo nhất. Những địa điểm tổ chức team building quân đội được chọn cần phải đáp ứng được các tiêu chí sau: 

 • Cơ sở vật chất có thể đáp ứng được cho đoàn 
 • Địa điểm tổ chức cần phải phù hợp với số lượng và quy mô đoàn tham gia
 • Địa điểm phù hợp với chi phí tổ chức. 
Team building quân đôi 9

My Media gợi ý một số địa điểm tổ chức team building quân đội tuyệt vời cho bạn ngay gần Hà Nội như sau: 

1. My Retreat Đại Lải 

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Cừ, xã Ngọc Thanh, Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Địa điểm đầu tiên mà My Media muốn gợi ý cho bạn đó chính là My Retreat Đại Lải. Nơi đây sở hữu quy mô rộng lớn lên tới hơn 25ha. Mô hình hoạt động chung của khu nghỉ dưỡng này đó chính là kết hợp nghỉ dưỡng, cắm trại và hoạt động trải nghiệm. Mang bản sắc của văn hóa Tây Bắc với thiên nhiên trong trẻo, tươi xanh của núi rừng. Tới đây bạn có thể được hòa mình vào thiên nhiên rộng rãi vô cùng thoáng đãng.

Team building quân đôi 10

Điều mà khu nghỉ dưỡng này ưu tiên đó chính là các dịch vụ tại đây luôn gần gũi với thiên nhiên xanh. Hệ thống nhà sàn tập thể tại đây đáp ứng được số lượng người từ 20 đến 30 người cho mỗi căn. Bên cạnh đó, tại đây còn có những căn bungalow với phòng ngủ riêng biệt. Để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, trước mỗi căn đều có khu vực bãi cỏ rộng để tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí ngoài trời. Bên cạnh đó để đáp ứng cho các đoàn đông thì My Retreat Đại Lải còn xây dựng 2 sân team lớn.

Team building quân đôi 11

Sân team có diện tích lên tới 1.500 mét vuông, do đo rất thích hợp để vui chơi tham gia các hoạt động tập thể. Ngoài ra, khu vực sân cỏ nhật rộng lớn miễn phí sẽ cho bạn những trải nghiệm an toàn và thân thiện với môi trường. Không chỉ mỗi các bạn nhỏ mà những người lớn, người thân cũng có thể tham gia trải nghiệm các hoạt động tại đây. Trong không gian mát mẻ, với view hoàng hôn vô cực và rừng thông cổ thụ sẽ là địa điểm tuyệt vời để tổ chức team building quân đội huấn luyện. 

Team building quân đôi 12

2. Flamingo Đại Lải

 • Địa chỉ: xã Ngọc Thanh, huyện Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Flamingo Đại Lải cũng thuộc huyện Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc chỉ nằm cách Hà Nội gần 50km. Nhờ sở hữu không gian rộng rãi có cả hồ, có núi cả thung lũng vậy nên tại đây đã được phát triển để trở thành một khu nghỉ dưỡng. Trong khu du lịch này có hệ thống phòng nghỉ và rừng thông rất phù hợp cho các đoàn tổ chức team building có kết hợp nghỉ dưỡng. 

3. Công viên Yên Sở

 • Địa chỉ: QL1A, Ho0àng Mai, Hà Nội

Công viên Yên Sở là một trong những công viên lớn nhất nằm tại quốc lộ 1A vị trí đắc địa thuộc quận Hoàng Mai, Hà Nội. Công viên này sở hữu khuôn viên rộng rãi nhiều cây xanh. Nhớ sự rộng rãi mà nơi đây trở thành địa điểm tổ chức team building lý tưởng nhất. Công viên Yên Sở thường được lựa chọn làm địa điểm tổ chức các hoạt động ngoại khóa ấn tượng như: cắm trại, team building, picnic,... Ở ngay trong thành phố địa điểm này chính là địa điểm tuyệt vời để tổ chức vui chơi trong ngày hoặc khóa huấn luyện 1 ngày.

Team building quân đôi 13

5. Vườn Quốc gia Ba Vì

 • Địa chỉ: Ba Vì, Hà Nội

Tọa lạc thành Ba Vì, vườn quốc gia Ba Vì nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ hơn 40km. Khu rừng này sở hữu bầu không khí mát mẻ, trong lành và rất rộng lớn. Không chỉ được biết đến là địa điểm tham quan dã ngoại vô cùng hấp dẫn mà địa điểm này còn là địa điểm được nhiều đơn vị chọn là địa điểm tổ chức team building. Nhờ sự hoang sơ nên địa điểm này là địa điểm hoàn hảo để trở thành điểm huấn luyện quân đội. 

Team building quân đôi 14

6. Khu du lịch Thiên Phú Lâm

 • Địa chỉ: Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội

Khu du lịch sinh thái Thiên Phú Lâm nằm tại huyện Sóc Sơn thành phố Hà Nội. Từ thành phố Hà Nội du khách chỉ cần di chuyển quãng đường chưa tới 50km là sẽ tới được khu du lịch này. Đặc trưng khôn gian của khu du lịch này đó chính là không gian rộng rãi và cực kỳ mát mẻ.

Khu du lịch Thiên Phú Lâm được quy hoạch thành không gian rộng rãi, thoáng mát. Bên cạnh khu vực rừng thông rộng rãi thì nơi đây cũng có khu vực sân team rộng thích hợp cho các chương trình team building. 

Team building quân đôi 15

Kịch bản chương trình team building quân đội

Kịch bản team building trở thành một phần quan trọng của các chương trình team building nhất là team building quân đội. Kịch bản của chương trình này nhất định phải được chuẩn bị tỉ mỉ. Dù kịch bản team building sẽ được viết theo rất nhiều hình thức khác nhau. Nhưng nhìn chung đều hướng tới mục đích đó là truyền đạt nội dung, khung chương trình tới các đối tượng, bộ phận tham gia.

Từ kịch bản mọi người sẽ nắm được nhiệm vụ của đội mình từ đó sẽ triển khai công việc một cách hiệu quả nhất. Nói chung là kịch bản thế nhưng kịch bản sẽ được chia thành các kịch bản với nhiệm vụ riêng như: 

 • Kịch bản tổng quát: Kịch bản tổng quát có nhiệm vụ trình bày ý tưởng của chương trình. Kịch bản này sẽ được đưa tới cho khách hàng. Khách hàng nhìn vào đây sẽ nắm được concept chương trình, ý tưởng tổ chức. Kịch bản này sẽ được dùng để thuyết phục khách hàng chơi concept đó. 
 • Kịch bản timeline: Kịch bản timeline là kịch bản xây dựng dựa trên nội dung chính. Kịch bản này sẽ đưa tới cái nhìn cụ thể cho mọi người về thời gian thực hiện, nhiệm vụ và bộ phận thực hiện. Kịch bản này được tạo nên để cho mọi người dự tính và phân bổ được các hoạt động sẽ diễn ra trong chương trình. 
 • Kịch bản kỹ thuật: Kịch bản kỹ thuật là kịch bản được xây dựng dành riêng cho các bộ phận phụ trách các hạng mục âm thanh, ánh sáng, hậu cần,... Nhờ vào kịch bản này đội ngũ kỹ thuật sẽ nắm được những việc mình phải làm và điều chỉnh kỹ thuật sao cho phù hợp.
 • Kịch bản MC: Đây là dạng kịch bản sẽ dành riêng cho MC. Những người MC này sẽ dẫn dắt cả chương trình đi đúng hướng theo đúng chủ đề của tổng thể chương trình. 
Team building quân đôi 16

Hình thức tổ chức team buildig Quân đội được chia thành 2 thức khác nhau gồm có: Team building quân đội bãi biển và team building quân đội huấn luyện. Mỗi hình thức sẽ có kịch bản tổng quát khác nhau. Cụ thể: 

1. Kịch bản Teambuilding Quân Đội huấn luyện: Thời gian 72 tiếng 

 • Số lượng người tham gia chương trình team building quân đội huấn luyện sẽ không bị giới hạn. Thông thường số lượng thành viên tham gia của các chương trình team building quân đội huấn luyện sẽ khoảng từ 30 tới 700 người. Số lượng này có thể lớn hơn tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp. 
Team building quân đôi 17
 • Thời gian nhập ngũ: Khoảng thời gian cho chương trình huấn luyện sẽ là 3 ngày tương đương 72 tiếng nhập ngũ. Trong 72 giờ huấn luyện các chiến sĩ tham gia sẽ không được pháp sử dụng bất kỳ thiết bị thông minh, liên lạc nào như: điện thoại di động, ipad,...
 • Vật dụng tư trang: Mỗi người khi nhập ngũ sẽ được nhân về cho mình những vật dụng như quần áo rằn ri, mũ cối, giày, balo, găng tay,...
Team building quân đôi 18
 • Để dễ quản lý chỉ huy trưởng sẽ chia các thành viên thành các trung đội, tiểu đội. Mỗi đội sẽ kề vai sát cánh với nhau trong suốt thời gian huấn luyện. 
 • Sau khi tới thao trường huấn luyện các đội sẽ tham gia vào những thử thách huấn luyện đã được chuẩn bị sẵn. Vượt qua được hết các thử thách này thì các thành viên sẽ nâng cao được khả năng đoàn kết, tinh thần bền bỉ và kỹ năng mềm để sinh tồn thông qua các bài huấn luyện. 
Team building quân đôi 19
 • Bên cạnh đó cả đội sẽ luôn phải sẵn sàng để thực hiện nhiệm vụ khi có báo động đêm. 
 • Tiếp thu kiến thức, kỹ năng mềm thông qua các giờ học yoga, học võ, y tế,...
Team building quân đôi 20

2. Teambuilding Quân Đội bãi biển: Thời gian 3-4 tiếng

 • Team building quân đội bãi biển có thời gian huấn luyện ít hơn chỉ khoảng từ 3 tới 4 tiếng.
 • Với kịch bản team building này thì số lượng người tham gia thường sẽ từ 80 tới 300 người. Có thể số lượng người sẽ hơn tùy vào nhu cầu của người chơi. 
 • Địa điểm tổ chức là cá bãi biển có bãi cát rộng lớn. 
Team building quân đôi 21
 • Tư trang quân phục gồm có: Áo team rằn ri
 • Để dễ dàng trong việc tham gia thử thách, người chơi cũng sẽ được chia thành các trung đội, tiểu đội. 
Team building quân đôi 23
 • Bước vào chương trình các thành viên sẽ được tham gia vào các thử thách khó khăn. Để vượt qua thử thách đòi hỏi các cá nhân phải nỗ lực hết mình. Và hơn hết là phối hợp ăn ý với mọi người để vượt qua các thử thách khó khăn. 
 • Điều mà mọi người nhận được đó chính là sự kỷ luật, có trách nhiệm với công việc. 
Team building quân đôi 22

Chi phí tổ chức team building quân đội trọn gói

Một gói team cơ bản gồm sẽ cụ thể như sau: 

 • Số lượng khách: 80 Người
 • Số xe: 2 Xe 45 chỗ
 • Thời gian: 2 Ngày
BÁO GIÁ TỔ CHỨC TEAM BUILDING TRỌN GÓI
STT  HẠNG MỤC  SỐ LƯỢNG  ĐƠN VỊ  GIÁ THÀNH  TỔNG TIỀN  GHI CHÚ 
Ngày 1: Hà Nội - My Retreat Đại Lải Hamatra
      1 Xe ô tô 45 chỗ                    2 xe                            
      2 Hướng dẫn viên 2 ngày                    2 người                               
      3 Ăn trưa ngày 01                  80 người                             
      4 Vé vào cổng                  80 người                                – Đàm phán chi phí sân chơi teambuilding 
      5 Combo phòng nghỉ cộng đồng                  80 người                              Bao gồm: – Một vé vào cổng – Nghỉ trưa, đêm tại phòng nghỉ cộng đồng, có điều hòa - Free bể bơi, trượt cỏ, chèo bè, câu cá và các hoạt động vui chơi trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng 
6 Trang phục quân đội  160 bộ Bao gồm: quần áo quân đội, mũ tai bèo, balo gắn tên từng chiến sĩ
CHI PHÍ TEAMBUILDING                      –  
      7 Gói Teambuilding                     1 gói            30.000.000           30,000,000 – MC Chính – Nhân sự hỗ trợ 5 Người – Bộ đạo cụ setup – Đồ Game như kịch bản  
      8   Âm thanh chơi Teambuilding                     1 bộ                               – Âm thanh công suất lớn  
      9 Backdrop Team                   15 m2              180,000         2,700,000 – Thiết kế + In ấn backdrop + bắn thành phẩm  
      10 Vận chuyển                     1 gói                             – Vận chuyển đồ game và nhân sự 
MEDIA                      –  
    10 Quay Phim                    1 gói                             – Quay Phim Flycam (nếu điều kiện cho phép) – Quay Highlight chương trình Team – Trả sản phẩm sau 24h
    11 Chụp ảnh                    1 gói                             – Chụp ảnh chương trình Team – Trả sản phẩm sau 24h
CHI PHÍ KHÁC                      –  
    12 Bảo hiểm du lịch                  80 người                                      
    13 Ăn nghỉ nhân sự                     7 người                                   – 2HDV, 5HT, 2 Media 
14 Bác sĩ quân y 1 người
Tổng chi phí chưa VAT          

Công ty tổ chức team building quân đội chuyên nghiệp nhất

1. VietPower

VietPower là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực tổ chức team building và sự kiện chuyên nghiệp. Vừa mới bước sang năm thứ 7 hoạt động thế nhưng chúng tôi đã tổ chức rất nhiều các chương trình team building và sự kiện lớn nhỏ trên khắp cả nước cho rất nhiều doanh nghiệp. Từ năm đầu thành lập nhờ sự tin tưởng mà chúng tôi đã được hợp tác tổ chức các chương trình cho nhiều doanh nghiệp lớn như Bảo Việt, Samsung, Manulife, Vingroup, LG, Techcombank, BIDV, TH True Milk,...

VietPower tự hào là sự lựa chọn hàng đầu uy tín và chuyên nghiệp nhất mà bạn có thể đặt trọn niềm tin vào. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những kịch bản team building độc đáo, ấn tượng phù hợp với yêu cầu và văn hóa của doanh nghiệp bạn. Ngoài cung cấp các dịch vụ tổ chức team building, VietPower còn cung cấp các sản phẩm và các gói dịch vụ team khác để tạo nên sự đa dạng khi tổ chức team building cho doanh nghiệp gồm có: 

 • Tổ chức team building ngoài trời: team building resort, team building amazing race, team building bãi biển,...
 • Tổ chức team building trong nhà kết hợp team building vời những khóa huấn luyện hội thảo, hội nghị,...
 • Tổ chức team building huấn luyện: team building quân đội bãi biển, ngày hội thể thao, team building quân đội,...
 • Tổ chức team building theo concept mới  lạ: team building công nghệ, ngày hội gia đình,...
 • Cho thuê đồ team building
 • Cho thuê thiết bị sự kiện
Team building quân đôi 24

Các cá nhân, doanh nghiệp khi muốn tổ chức team building chọn VietPower là đơn vị tổ chức thì bạn sẽ cảm nhận được chuyên nghiệp và chỉn chu trong cách làm việc. Điều tạo nên sự đẳng cấp xứng tầm đơn vị số 1 trong lĩnh vực tổ chức sự team building đó chính là phong cách làm việc cũng như xây dựng kịch bản của chúng tôi. Chúng tôi có: 

 • Đội ngũ nhân sự setup, MC team building chuyên nghiệp có chuyên môn cao. Nhờ kinh nghiệm làm việc dày dặn cùng sự năng động, nhiệt huyết thì bất kỳ chương trình team building nào nhân sự của chúng tôi cũng có thể hoàn thành tốt. 
 • Kịch bản mà chúng tôi xây dựng là những kịch bản hấp dẫn độc lạ chất. 
 • Bên cạnh đó, VietPower cũng có thể thiết kế một tour du lịch kết hợp team building trọn gói phù hợp với nhu cầu mà khách hàng đưa ra. 
 • Hệ thống kho đồ game chất lượng cùng giàn âm thanh - ánh sáng được cập nhật liên tục. 
 • Tối ưu chi phí cho khách hàng để đảm bảo phù hợp với ngân sách của khách hàng. 
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0243 9054 999 hoặc 0867 128 688

Website: https://viet-power.vn

Email: contact@viet-power.vn

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt – 203 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

2. LuxEvent

LuxEvent là đơn vị trẻ trong lĩnh vực tổ chức team building thế nhưng chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức team building chuyên nghiệp. Nhờ sự tận tâm và chuyên nghiệp của chúng tôi mà khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng chọn dịch vụ tổ chức team building của chúng tôi. Kể từ khi được thành lập chúng tôi đã may mắn được các nhãn hàng lớn chọn mặt gửi vàng để tổ chức các chương trình team building như: Samsung, Vietcombank, Tp Bank, LG,... LuxEvent cam kết mang tới những chương trình chất lượng và uy tín nhất.

Không chỉ sở hữu những kịch bản độc đáo mà chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những chương trình ấn tượng. Sự chỉn chu, chuyên nghiệp và cẩn thận trong lĩnh vực chuyên môn chính là chìa khóa thành công. Ngoài sức trẻ, sự nhiệt  huyết thì LuxEvent còn được biết đến bởi những kiến thức chuyên môn sâu và kinh nghiệm của những người làm nghề.

Sự sáng tạo không ngừng nghỉ là điều mà chúng tôi vẫn đang làm để mang đến những chương trình hay đặc sắc. Liên tục cập nhật những xu hướng mới cũng là điểm mạnh của LuxEvent. Điều này không chỉ mang lại cho chúng tôi nguồn tư liệu dồi dào mà còn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thích thú, ấn tượng hơn bao giờ hết. Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực team building chính là điều mà chúng tôi hướng tới. Ngoài tổ chức team building, chúng tôi còn cung cấp những thiết bị team building và âm thanh, ánh sáng hiện đại,... Mỗi ngày chúng tôi đều kiểm tra trang thiết bị để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt nhất. Sự chuẩn bị kỹ càng này đã giúp cho khách hàng luôn hài lòng với những gì chúng tôi đang có.

Minh chứng rõ nhất cho việc chúng tôi luôn muốn đánh dấu sự đồng hành của mình trong những mốc sự kiện của doanh nghiệp bạn đó chính là sự tỉ mỉ, tận tình trong các khâu tổ chức từ nhỏ nhất. Tới với LuxEvent bạn chắc chắn sẽ nhận được những ưu đãi tuyệt vời. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên nghiệp sẽ là người phục vụ bạn. Bạn sẽ thấy được sức trẻ, sự nhiệt huyết tràn đầy năng lượng trong họ. 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0814024666

Email: info@luxevent.net

Website: https://LuxEvent.net

Trụ sở chính: 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Team building quân đôi 25

3. LuxTour

LuxTour cũng là một trong những đơn vị hàng đầu mà mỗi khi nhắc đến tổ chức team building. Cái tên LuxTour đã không còn quá xa lạ đối với với các doanh nghiệp, tập thể muốn tổ chức team building. Chúng tôi có nhiều thế mạnh nổi bật trong tổ chức hoạt động team building.

LuxTour đang ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trong tổ chức team building. Sự sáng tạo và mới lạ sẽ đem đến sự hứng thú cho các người chơi trong từng chương trình. Sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ trung luôn chủ động và nắm bắt sẽ mang tới những chương trình độc đáo, ấn tượng. Những trò chơi thú vị, không nhàm chán, không trùng lặp sẽ tạo nên một chương trình team building gắn kết.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi thế như: 

 • Được chúng tôi tư vấn nhiệt tình về địa điểm tổ chức concept tổ chức, chủ đề chương trình. 
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7
 • Có profile của nhiều MC, ca sĩ, PB, PG đa dạng phù hợp với nhu cầu, mục đích của chương trình. 
 • Được tư vấn tổ chức chương trình phù hợp với ngân sách của chương trình. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14 Hàng Mành, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0372.667.666

Email: info@luxtour.com.vn

Website: https://luxtour.com.vn

My Media hy vọng rằng sẽ có cơ hội được đồng hành cùng quý khách hàng trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm/thương hiệu của doanh nghiệp. Để được tư vấn và đặt dịch vụ sản xuất phim phim quảng cáo, liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0833.57.8688

Email: contact@mymedia.vn

Website: https://mymedia.vn/

Xem thêm...

Tổ chức Team Building Quân Đội

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm

Đăng ký dịch vụ ngay hôm nay
để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đăng Ký Ngay

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

TVC quảng cáo

Dự án sản xuất TVC quảng cáo Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp

Sản xuất TVC quảng cáo bệnh viện chính là bước đầu tên hành trình giới thiệu và quảng bá rộng rãi hình ảnh bệnh viện bao gồm: Chất lượng về đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện, hệ thống cơ sở vật chất mà bệnh viện đã và đang tiếp tục xây dựng và

Xem chi tiết
tvc-quang-cao-showroom-mazda-lang-ha-6

TVC quảng cáo showroom Mazda Láng Hạ

Xây dựng hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp là cách mà cách mà doanh nghiệp tạo dựng uy tín trước khách hàng, đối tác của mình. Nhất là đối với những sản phẩm đặc thù như ô tô, bất động sản, việc đầu tư xây dựng hình ảnh doanh nghiệp càng trở nên quan trọng.

Xem chi tiết
chup-anh-ngay-hoi-gia-dinh-SUMIDENSO-6

Chụp ảnh “NGÀY HỘI GIA ĐÌNH” SUMIDENSO 2000 khách

Thật ý nghĩa khi My Media được công đoàn SUMIDENSO tin tưởng, lựa chọn làm đơn vị Chụp ảnh “NGÀY HỘI GIA ĐÌNH” SUMIDENSO để lưu lại hình ảnh đáng yêu nhất, tình cảm, ấm áp nhất của các gia đình thành viên tham gia sự kiện. Số lượng người tham gia sự kiện lên

Xem chi tiết

Chụp ảnh sự kiện “GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG” – AIA Việt Nam

Tiếp tục hành trình vì cộng đồng, My Media lại có cơ hội cùng AIA đến với trung tâm phục hồi chức năng Việt – Hàn để trao “GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG” đến với những em nhỏ nơi đây. Cầm trên tay chiếc máy ảnh, kìm nén sự xúc động của mình để ghi lại

Xem chi tiết
chụp ảnh year and party

Chụp ảnh sự kiện Year End Party – EUPFIN Việt Nam

Chụp ảnh sự kiện Year End Party là cách Eupfin Việt Nam lựa chọn để lưu lại khoảng khắc, những giây phút vô cùng ý nghĩa trong một sự kiện cuối năm. Tại sự kiện Year End Party, Eupfin đã tổ chức rất nhiều hoạt động thú vị, ý nghĩa như: Chụp ảnh lưu niệm,

Xem chi tiết

Chụp ảnh phóng sự cưới cặp đôi Minh Tuấn – Hồng Hạnh

Những cảm xúc đầu tiên, chân thực, không gượng ép, chỉ đơn giản nhưng ý nghĩa và sâu sắc. Đó là những gì mà My Media mong muốn được thay khách hàng của mình lưu giữ khoảnh khắc đặc biệt của cuộc đời. Vậy nên, trong từng khoảnh khắc, My Media luôn cố gắng để bắt

Xem chi tiết

Đăng Ký Tư Vấn

[fc id='1'][/fc]