Quay phim chụp ảnh phóng sự cưới

Quay chụp ảnh phóng sự cưới trong những năm gần đây nổi lên như một xu hướng chụp ảnh sự kiện cưới độc đáo, được nhiều cặp đôi ưa chuộng lựa chọn để lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất, cảm xúc nhất trong ngày cưới. Vậy chụp ảnh phóng sự cưới có gì độc đáo? Cùng My Media tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Quay chụp ảnh phóng sự cưới

Giới thiệu về Quay chụp phóng sự cưới

Phóng sự cưới (Wedding-Photojournalism) là hình thức quay phim chụp ảnh sự kiện cưới theo phong cách tác nghiệp báo chí. Mọi sự vật, mọi hoạt động diễn ra trong tiệc cưới đều được ghi lại một cách chân thực, sống động theo hình thức ngẫu nhiên, không có sự can thiệp, sắp xếp bối cảnh hay tác động đến vật thể trong bức hình. 

Quay chụp ảnh phóng sự cưới 1 Quay chụp ảnh phóng sự cưới 2

Chính vì thế, phóng sự cưới sẽ giúp cô dâu, chú rể lưu lại thước phim sinh động, chân thực nhất về cảm xúc, về không khí của ngày lễ thật tự nhiên nhưng cũng vô cùng nghệ thuật qua góc nhìn của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Quay chụp ảnh phóng sự cưới 3
Bạn đã hiểu rõ về: Phóng sự cưới là gì? Lý do nên chọn chụp ảnh phóng sự cưới

Tại sao nên chọn dịch vụ phóng sự cưới?

1. Lưu lại những bức hình kỷ niệm 

Trước tiên, với chụp ảnh đám cưới theo phong cách phóng sự, mục đích cơ bản đầu tiên của cô dâu, chú rể đều là mong muốn lưu lại những bức hình kỷ niệm về ngày vui, ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình. Thế nhưng, thay vì chụp ảnh theo phong cách truyền thống, chụp ảnh theo hình thức phóng sự tập trung miêu tả cảm xúc chân thực một cách nghệ thuật, không có sự dàn xếp. 

Quay chụp ảnh phóng sự cưới 4 Quay chụp ảnh phóng sự cưới 5

Bằng sự sáng tạo của một người nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, từng hình ảnh, từng thước phim về ngày cưới của bạn được khai thác theo một khía cạnh rất riêng, rất độc đáo. Chính điều này đã tạo nên bức ảnh ngày cưới vô cùng tự nhiên, thể hiện rõ nét sự đặc biệt, nét riêng chỉ có trong đám cưới của hai bạn. 

Quay chụp ảnh phóng sự cưới 6 Quay chụp ảnh phóng sự cưới 7

Với những cặp đôi ưa thích nét trong trẻo, tôn trọng cảm xúc chân thực, dịch vụ quay chụp phóng sự cưới sẽ giúp họ lưu lại những bức hình kỷ niệm đúng chất, theo một cách riêng thật khác biệt. 

2. Cảm nhận cung bậc cảm xúc qua từng bức hình

Không có bất kỳ sự sắp xếp nào khi chụp ảnh theo hình thức phóng sự. Chính vì thế, trong những bức hình, từng thước phim quay ngày cưới theo hình thức phóng sự, mọi cảm xúc đều được bộc lộ chân thực đến từng hơi thở, qua từng lời nói. Do đó, những sản phẩm của phóng sự cưới đều chất chứa rất nhiều tình cảm, là nơi mà cô dâu, chú rể lưu lại cảm xúc của mình, của mọi người, của toàn bộ hôn trường trong ngày hạnh phúc nhất cuộc đời. Đây cũng là một trong những nguyên do khiến cho chụp ảnh ngày cưới theo phong cách phóng sự được nhiều cặp đôi ưa chuộng hơn trong những năm gần đây. 

Quay chụp ảnh phóng sự cưới 8 Quay chụp ảnh phóng sự cưới 9

Báo giá quay chụp phóng sự cưới ưu đãi

1. Gói dịch vụ chụp ảnh

Quay chụp ảnh phóng sự cưới 10
Để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0833578688

2. Gói dịch dịch vụ quay phim

Quay chụp ảnh phóng sự cưới 11
Để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0833578688

3. Gói dịch vụ chụp ảnh quay phim

Quay chụp ảnh phóng sự cưới 12
Để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0833578688

Quy trình quay chụp phóng sự cưới chuyên nghiệp

1. Quy trình chụp ảnh phóng sự cưới

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh ngày cưới theo hình thức phóng sự sẽ có cách triển khai dịch vụ khác nhau. Với những đơn vị chuyên nghiệp, tùy từng góp dịch vụ cung cấp cho khách hàng, tùy theo yêu cầu mà khách hàng đặt ra, họ sẽ có hướng triển khai phù hợp để mang đến sản phẩm tốt nhất, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. 

Quay chụp ảnh phóng sự cưới 13

Tại My Media, chúng tôi cũng ứng dụng cách làm này khi triển khai các gói dịch vụ cho khách hàng. Chính vì thế, từ một quy trình triển khai dịch vụ chung, chúng tôi ứng dụng cho từng khách hàng rất linh hoạt và chuyên nghiệp. Khi gói dịch vụ được nâng cấp ở mức cao hơn, chất lượng dịch vụ càng cao cấp. 

Quay chụp ảnh phóng sự cưới 14

Thông thường, quá trình chụp ảnh theo hình thức phóng sự trong ngày cưới sẽ được diễn ra như sau: 

Nhiếp ảnh gia sẽ có mặt tại nhà cô dâu, chú rể rất sớm để quan sát địa điểm tác nghiệp và chụp lại hình ảnh về công tác chuẩn bị cho lễ cưới của gia đình hai bên. Tiếp theo, nhiếp ảnh gia sẽ đồng hành cùng chú rể trong quá trình đón dâu. Lúc này, flycam sẽ được sử dụng để ghi lại hành trình từ trên cao. Sau khi bay flycam, nhiếp ảnh gia tiếp tục sử dụng máy ảnh của mình, lưu lại khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày cưới của cô dâu chú rể.

Quay chụp ảnh phóng sự cưới 15
Tham khảo chi tiết: Hương dẫn quy trình chụp phóng sự cưới chuyên nghiệp

2. Quy trình quay phim phóng sự cưới

Khác với cách thức quay phim truyền thống, các video quay trong ngày cưới theo hình thức phóng sự thường chỉ có thời lượng  3-5 phút, quay highlight những cảnh ấn tượng nhất về ngày cưới của cô dâu chú rể. Tương tự như quá trình chụp ảnh, thước phim quay trong ngày cưới cũng được thực hiện bằng máy ảnh chuyên nghiệp và flycam. 

Quay chụp ảnh phóng sự cưới 16 Video quay lại thường có tính nghệ thuật cao, nhiều cảm xúc và thể hiện được trọn vẹn không khí tươi vui, hạnh phúc của những người có mặt tại lễ cưới. Dưới đây là video highlight phóng sự cưới được thực hiện bởi My Media:

Một số hình ảnh quay chụp phóng sự cưới 2022

Quay chụp ảnh phóng sự cưới 17 Quay chụp ảnh phóng sự cưới 18 Quay chụp ảnh phóng sự cưới 19 Quay chụp ảnh phóng sự cưới 20 Quay chụp ảnh phóng sự cưới 21 Quay chụp ảnh phóng sự cưới 22 Quay chụp ảnh phóng sự cưới 23 Quay chụp ảnh phóng sự cưới 24 Quay chụp ảnh phóng sự cưới 25
Tham khảo:  Album photobook phóng sự cưới đẹp nhất 2022

Tại sao nên chọn dịch vụ phóng sự cưới tại My Media?

1. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp là tiêu chí đầu tiên và cũng là quan trọng nhất mà My Media luôn đặt lên hàng đầu. Một đội ngũ chuyên nghiệp từ tác phong, lời nói đến cách tạo ra những sản phẩm chất lượng mới là điều mà khách hàng mong muốn khi sử dụng dịch vụ.

Hiểu được điều đó, trong suốt quá trình hoạt động, My Media không ngừng nỗ lực đào tạo, training kỹ năng cho nhân viên, cử nhân viên đi học tập để bổ sung thêm kiến thức để đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao đến khách hàng. 

Do đó, khi sử dụng dịch vụ tại My Media, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi sự chu đáo, nhiệt thành, đặc biệt là kỹ năng tác nghiệp của đội ngũ nhân sự My Media. 

2. Thiết bị hiện đại

Thiết bị tác nghiệp cũng chỉ là một loại phương tiện. Tuy nhiên, phương tiện phải tốt thì mới tạo ra được nhiều sản phẩm chất lượng một cách nhanh nhất cho khách hàng. Vậy nên, tại My Media, thiết bị tác nghiệp được trang bị vô cùng đầy đủ, hiện đại, đảm bảo mang đến cho cô dâu, chú rể bộ ảnh phóng sự cưới chuyên nghiệp, chất lượng nhất. 

3. Gói dịch vụ đa dạng

Nhằm phục vụ đa dạng phân khúc khách hàng, My Media triển khai nhiều gói dịch vụ khác nhau để phù hợp với ngân sách của từng khách hàng. Bởi lẽ, chúng tôi hiểu rằng, có nhiều cặp đôi trẻ, kinh tế chưa vững, tài chính chưa tốt. Do đó, họ vẫn còn băn khoăn, cân nhắc rất nhiều với các khoản chi tiêu trong ngày cưới. Vậy nên, những gói dịch vụ tại My Media chia thành nhiều mức giá khác nhau để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng, từ những khách hàng ưa thích sự đơn giản đến gói dịch vụ cao cấp, phục vụ dòng khách luxury. 

Dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới Hà Nội chuyên nghiệp nhất 2022

Các dịch vụ khác tại My Media

Chụp ảnh kỷ yếu Chụp ảnh sự kiện Sản xuất phim doanh nghiệp
Video viral Quay chụp team building Sản xuất TVC quảng cáo

My Media rất mong được đồng hành cùng các cặp đôi trong dấu mốc quan trọng nhất của đời người. Để được tư vấn và đặt dịch vụ, liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0833578688

Email: Manager@mymedia.vn

Website: https://mymedia.vn/

Xem thêm...

Đăng ký dịch vụ ngay hôm nay
để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đăng Ký Ngay

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

TVC quảng cáo

Dự án sản xuất TVC quảng cáo Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp

Sản xuất TVC quảng cáo bệnh viện chính là bước đầu tên hành trình giới thiệu và quảng bá rộng rãi hình ảnh bệnh viện bao gồm: Chất lượng về đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện, hệ thống cơ sở vật chất mà bệnh viện đã và đang tiếp tục xây dựng và

Xem chi tiết
tvc-quang-cao-showroom-mazda-lang-ha-6

TVC quảng cáo showroom Mazda Láng Hạ

Xây dựng hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp là cách mà cách mà doanh nghiệp tạo dựng uy tín trước khách hàng, đối tác của mình. Nhất là đối với những sản phẩm đặc thù như ô tô, bất động sản, việc đầu tư xây dựng hình ảnh doanh nghiệp càng trở nên quan trọng.

Xem chi tiết
chup-anh-ngay-hoi-gia-dinh-SUMIDENSO-6

Chụp ảnh “NGÀY HỘI GIA ĐÌNH” SUMIDENSO 2000 khách

Thật ý nghĩa khi My Media được công đoàn SUMIDENSO tin tưởng, lựa chọn làm đơn vị Chụp ảnh “NGÀY HỘI GIA ĐÌNH” SUMIDENSO để lưu lại hình ảnh đáng yêu nhất, tình cảm, ấm áp nhất của các gia đình thành viên tham gia sự kiện. Số lượng người tham gia sự kiện lên

Xem chi tiết

Chụp ảnh sự kiện “GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG” – AIA Việt Nam

Tiếp tục hành trình vì cộng đồng, My Media lại có cơ hội cùng AIA đến với trung tâm phục hồi chức năng Việt – Hàn để trao “GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG” đến với những em nhỏ nơi đây. Cầm trên tay chiếc máy ảnh, kìm nén sự xúc động của mình để ghi lại

Xem chi tiết
chụp ảnh year and party

Chụp ảnh sự kiện Year End Party – EUPFIN Việt Nam

Chụp ảnh sự kiện Year End Party là cách Eupfin Việt Nam lựa chọn để lưu lại khoảng khắc, những giây phút vô cùng ý nghĩa trong một sự kiện cuối năm. Tại sự kiện Year End Party, Eupfin đã tổ chức rất nhiều hoạt động thú vị, ý nghĩa như: Chụp ảnh lưu niệm,

Xem chi tiết

Chụp ảnh phóng sự cưới cặp đôi Minh Tuấn – Hồng Hạnh

Những cảm xúc đầu tiên, chân thực, không gượng ép, chỉ đơn giản nhưng ý nghĩa và sâu sắc. Đó là những gì mà My Media mong muốn được thay khách hàng của mình lưu giữ khoảnh khắc đặc biệt của cuộc đời. Vậy nên, trong từng khoảnh khắc, My Media luôn cố gắng để bắt

Xem chi tiết

Đăng Ký Tư Vấn

""
1
Họ và tên bạn *your full name
Số điện thoại *your full name
Previous
Next