Gói dịch vụ sản xuất TVC Quảng cáo cao cấp

79.000.000VNĐ

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn

Tư vấn ngay

Hiện MyMedia có các gói TVC quảng cáo Ưu Đãi: Công ty sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Báo giá dịch vụ quay TVC quảng cáo trọn gói

TÊN GÓI THIẾT BỊ THỜI
LƯỢNG
NỘI DUNG GIÁ BÁN
(VND)
CAO CẤP
1. Ý tưởng kịch bản: 3 2. Đạo diễn: Có
3. Máy quay: Sony FX6
4. Flycam: Có
5. Quay phim: 2 người
6. Nhân sự sản xuất: 3 người
7. Bối cảnh không gian: 3 lựa chọn
8. MC/Diễn viên: Diễn viên chuyên nghiệp (Giá tùy từng thời điểm và theo hạng)
9. Dựng phim: Có
10. Kỹ xảo/ đồ họa: Có hiệu ứng, đồ họa theo yêu cầu
11. Thuyết minh: Có
12. Vẽ Story Boart: Có
13. Đạo cụ, phục trang: Có
14. Make up: Có
15. Thời gian quay tiền kỳ: 3-5 ngày
10 phút
– 15 phút
Nhân sự quay phim/ 2 nhân sự
 Chỉ từ 79,000,000
Flycam/ 1 nhân sự
Tổng đạo diễn
Nhân sự hỗ trợ/ 3 nhân sự
Dựng phim
Thuyết minh (chuyên nghiệp)
Đồ họa
Kịch bản
Thiết bị hỗ trợ (Âm thanh, ánh sáng, đèn Led,…)
Makeup/ 1 ngày/ 1 nhân sự
Diễn viên (có tên tuổi)/ 1 nhân sự/ 1 ngày
Chi phí di chuyển ( giới hạn 400km/1 ngày). Phát sinh km tiếp theo tính 3k/1 km.
Ăn uống Ekip ( tối thiểu 9 nhân sự/1 ngày ( 2 bữa chính, 01 bữa phụ)

Quy trình làm việc của My Media

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Đầu tiên, đội ngũ trực tổng đài, chăm sóc khách hàng của My Media sẽ tiếp nhận thông tin về nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Sau khi tiếp nhận thông tin sơ bộ, account sẽ liên hệ lại với khách hàng qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp để trao đổi rõ hơn về yêu cầu của client đối với sản phẩm TVC quảng cáo, mang brief chi tiết về cho đội ngũ sáng tạo.

Bước 2: Xây dựng kịch bản sơ bộ

Sau khi tiếp nhận thông tin về yêu cầu của khách hàng tại Brief, phòng sáng tạo sẽ đưa ra idea, kịch bản tổng thể, bao gồm: ý tưởng triển khai, thông điệp của TVC quảng cáo. Idea đưa ra phải match với yêu cầu của client và phải đảm bảo được tính hay, sáng tạo. 

Bước 3: Pitching với khách hàng ý tưởng TVC quảng cáo

Khi đã có idea phù hợp nhất cho TVC quảng cáo, bộ phận làm nội dung sẽ triển khai các slide các vấn đề liên quan đến TVC như: nội dung, hướng triển khai, thời lượng, địa điểm quay,… để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất, hiểu rõ hơn về cách thức triển khai TVC, từ đóa có những đóng góp, chỉnh sửa sao cho phù hợp với kỳ vọng của khách hàng. 

Sau khi chỉnh sửa lại toàn bộ nội dung, account sẽ trực tiếp gặp khách hàng để thuyết trình về kịch bản TVC. Lúc này, người thực hiện pitching phải nêu nổi bật được những điểm hay, độc đáo của TVC quảng cáo để thuyết phục khách hàng, từ đó tiến tới ký hợp đồng dịch vụ giữa hai bên.  

Bước 4: Xây dựng kịch bản Final và vẽ Storyboard

Kịch bản Final sẽ được hoàn thiện ngay sau khi cả hai bên thống nhất hợp đồng dịch vụ. Công việc tiếp theo được triển khai trong quá trình thực hiện TVC quảng cáo đó chính là vẽ Storyboard để chi tiết hóa từng phân cảnh cần được thực hiện trong TVC quảng cáo. Thông qua bản Storyboard, tất cả mọi người trong ekip đều có thể hiểu được toàn bộ nội dung của TVC và cũng thông qua Storyboard, ekip sẽ dễ dàng hơn trong việc kiểm soát góc mái, trang phục, lựa chọn diễn viên,…

Storyboard sẽ được tạo dựng dựa trên thỏa thuận, sự thống nhất từ phía client và production house. Storyboard nên được hoàn thiện sớm để kịp đáp ứng công tác chuẩn bị cho quá trình quay TVC. 

Bước 5: Chuẩn bị tiền kỳ 

Công việc của chuẩn bị tiền kỳ bao gồm rất nhiều công việc khác nhau, bao gồm: lựa chọn địa điểm thực hiện TVC, Cast diễn viên, chuẩn bị đạo cụ, dự tính thời gian thực hiện, build ekip, dự trù những tình huống, vấn đề có thể xảy ra trong quá trình sản xuất TVC và đưa ra phương án khắc phục,…Sau khi đã thống nhất và thực hiện toàn bộ những công việc trên cũng là lúc ekip bắt đầu triển khai bấm máy sản xuất TVC quảng cáo.

Bước 6: Triển khai quay TVC quảng cáo

Dựa vào kịch bản văn học, kịch bản phân cảnh và Storyboard, ekip sẽ triển khai quay phim tại các địa điểm đã được thỏa thuận trước đó. Trong quá trình thực hiện, đạo diễn, quay phim và diễn viên luôn phải sát sao và nhập tâm trong quá trình làm việc. Đồng thời, đội ngũ hỗ trợ khác như âm thanh, ánh sáng, phục trang,… cũng cần sát sao trong quá trình thực hiện quay TVC để đảm bảo chất lượng các cảnh quay. 

Bước 7: Hậu kỳ, hoàn thiện sản phẩm

Sau khi hoàn thiện các cảnh quay, bộ phận sản xuất sẽ chuyển file về bộ phận kỹ thuật để thực hiện hậu kỳ. Tùy thuộc vào bản Brief mà những kỹ thuật viên sẽ sản xuất TVC quảng cáo phù hợp những yêu cầu từ phía client.

Những thước phim đẹp nhất, những hình ảnh, nội dung đặc sắc nhất sẽ được sắp xếp một cách phù hợp theo kịch bản đã thống nhất trước đó. Đồng thời, sau khi hoàn thiện, đạo diễn đoàn cùng sản xuất sẽ cùng ngồi lại, xem xét chất lượng sản phẩm trước khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng. 

Tiếp theo, người phụ trách âm thanh sẽ chịu trách nhiệm hoàn thiện phần âm thanh như: nhạc nền, lời thoại,…khớp với phần hình của TVC quảng cáo. 

Bước 8: Bàn giao sản phẩm

Hoàn tất quá trình hậu kỳ, khách hàng sẽ được xem bản demo sản phẩm trước khi in. Phía sản xuất sẽ nhận yêu cầu chỉnh sửa TVC theo yêu cầu của khách hàng tối đa 2 lần. Sau khi client đã hài lòng, bản TVC quảng cáo final sẽ được in đĩa và bàn giao cho khách hàng.

Cam kết dịch vụ

MY MEDIA tự tin cam kết với khách hàng:

1: Trả sản phẩm sau 1 ngày.

2: Lưu trữ file 3 năm.

3: Đội ngũ nhân sự hỗ trợ tối đa.

4: Sản phẩm đổi mới và sáng tạo.

5: Bảo mật thông tin tuyệt đối.

Với phương châm “Hãy Để Chúng Tôi Phục Vụ Bạn”, MY MEDIA nhất định sẽ là lựa chọn chất lượng đem lại sự hài lòng tới khách hàng.
Summary
Sản xuất TVC quảng cáo
Service Type
Sản xuất TVC quảng cáo
Provider Name
Mymedia,
2 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội,Hà Nội,VN-100000,
Telephone No.+84-867-12-8688
Area
VN
Description
Gói dịch vụ sản xuất TVC Quảng cáo Professional
Banner psc

Đăng Ký Tư Vấn

[fc id='1'][/fc]