Top 6 mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm hay ý nghĩa nhất

Bài phát biểu tất niên cuối năm là một phần yếu tố quan trọng góp phần giúp buổi tiệc tất niên cuối năm trở nên thành công. Bạn chưa chuẩn bị được bài phát biểu tất niên cuối năm hoàn chỉnh? Đừng lo, MyMedia đã tổng hợp giúp bạn Top 6 mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm ý nghĩa nhất. Cùng tham khảo nhé!

Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm số 1

Kính thưa các vị đại biểu, các vị ngày khách quý cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty X có mặt ngày hôm nay!

Hòa chung không khí hân hoan chào đón những ngày đầu năm mới 20.. và tạm biệt năm cũ 20.. Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi được đại diện đứng trên đây để chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt trong buổi tiệc tất niên ngày hôm nay.

Cuối năm là thời gian lắng đọng và cảm xúc nhất, hơn [số năm] năm hình thành và phát triển công ty của chúng ta đã có được vị trí ngày hôm nay trên thị trường Việt Nam. Đương đầu với những khó khăn, thách thức chúng ta đã nỗ lực phấn đấu không ngừng, làm việc không ngại khó khăn của toàn thể cán bộ nhân viên. Thật tự hào khi nhìn lại những gì mà chúng ta đã đạt được trong năm vừa qua. Đây chính là phần thưởng tuyệt vời nhất, là động lực để chúng ta ngày càng phát triển trong tương lai.

Dẫu con đường phát triển phía trước còn nhiều khó khăn, thử thách mới đang chờ. Tôi tin rằng cùng với sự đoàn kết, đồng lòng và sự cống hiến của tất cả các cán bộ nhân viên, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua bằng sự cố gắng, nỗ lực và sáng tạo.

Bước sang năm 20.., mong rằng công ty chúng ta sẽ đạt được nhiều thành tựu và hoàn thành tốt các mục tiêu mới đề ra.

Cuối cùng, chúng ta hãy cùng hô vang khẩu hiệu [khẩu hiệu của công ty] để năm 20.. sẽ là một năm thịnh vượng, gặt hái được nhiều thành công của công ty [tên công ty] chúng ta!

Bài phát biểu tất niên năm số 1
Bài phát biểu tất niên số 1

 

Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm số 2

Kính thưa các vị khách quý cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty có mặt tại buổi tiệc tất niên cuối năm này hôm nay!

Lời đầu tiên, xin phép thay mặt Hội đồng quản trị cũng như toàn thể Ban giám đốc. Tôi xin gửi lời chúc đến toàn thể các cán bộ công nhân viên công ty [tên công ty] một lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thưa quý vị, năm qua là một năm có nền kinh tế đầy biến động không chỉ Việt Nam mà còn cho toàn thế giới. Cũng như không chỉ ảnh hưởng tới công ty [tên công ty] chúng ta mà còn nhiều các doanh nghiệp lớn, nhỏ ngoài kia.

Tuy nhiên, trước những thử thách, khó khăn và mệt mỏi. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua, gặt hái được được một số thành tựu với các mốc tăng trưởng đáng kinh ngạc. Tôi luôn tâm đắc với câu nói này “Sau tất cả những mệt nhọc, thành quả mới là điều tuyệt vời nhất”. Thật vậy, chính công ty chúng ta là minh chứng sống cho câu nói trên. 

Để có được vị trí, chỗ đứng cho công ty như ngày hôm nay là cả một quá trình tập thể cùng nhau gây dựng và phát triển. Nhân dịp tiệc tất niên ngày hôm nay, chúng ta có cơ hội được ngồi với nhau chia sẻ những vui buồn trong năm qua. Một lần nữa, xin kính chúc các quý vị đại biểu, cùng toàn thể cán bộ nhân viên có mặt tại đây sức khỏe, hạnh phúc, đón một năm mới vạn sự như ý, khởi đầu may mắn.

Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!

Bài phát biểu tất niên cuối năm số 2
Bài phát biểu tất niên số 2

 

Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm số 3

Lời đầu tiên, xin được gửi lời chào tới anh/chị, đối tác cùng với toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty [tên công ty].

Trước thềm giao thoa tạm biệt năm cũ và chuẩn bị chào đón năm mới. Đến với buổi tiệc tất niên ngày hôm nay, cảm ơn tất cả các anh/chị em, quý khách hàng đối tác cùng các toàn thể nhân viên đã đồng hành và tin tưởng công ty [tên công ty] trong suốt năm vừa qua.

Năm 20.. khép lại với dấu ấn một năm hợp tác phát triển đột phá cùng nhau phát triển, vượt qua mọi khó khăn của công ty. Đồng thời là năm đánh dấu chặng đường phát triển vượt bậc của [tên công ty]. Chúng tôi luôn ý thức được rõ định hướng phát triển, giá trị cốt lõi. Từ đó chứng minh được bằng sự lựa chọn đúng đắn cùng với niềm tin của khách hàng đã và đang hợp tác cùng công ty suốt thời gian qua.

Để công ty có sự phát triển và gặt hái được nhiều thành công như ngày hôm nay. Không thể thiếu đi được sự tâm huyết, định hướng của Ban lãnh đạo công ty cùng với sự cống hiến của toàn thể cán bộ nhân viên công ty [tên công ty]. 

Hướng tới những mục tiêu phát triển vững mạnh hơn trong những năm tiếp theo, tôi xin được gửi tới quý vị sức khỏe, hạnh phúc, an khang thành đạt và cùng phát triển hợp tác thành công.

 

Mẫu phát biểu cuối năm số 3
Bài phát biểu tất niên số 3

 

Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm số 4

Kính thưa quý vị, 

Lời đầu tiên phát biểu khai mạc tiệc tất niên, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các cổ đông, các quý khách hàng đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên có mặt tại đây. Mặc dù trong những ngày cuối năm bận rộn nhưng mọi người vẫn bố trí thời gian, đến tham dự đầy đủ chung vui cùng nhau trong buổi tiệc tất niên này.

Năm nay, công ty chúng ta đã chuẩn bị bước sang năm thứ [năm hoạt động công ty]. Bằng sự nỗ lực công ty chúng ta đã vượt lên dẫn đầu và bỏ xa các đối thủ rất nhiều. Tiếp tục năm 20.. tới hãy phát huy những thành tựu đã có. Hy vọng rằng, trong tương lai công ty chúng ta sẽ mở rộng đón những đối tác lớn hơn để phát triển kinh doanh mạnh hơn nữa. Đồng thời mở ra những cơ hội cho các bạn trẻ có việc làm, góp phần thúc đẩy nền kinh tế của xã hội.

Một lần nữa tôi xin kính chúc Ban lãnh đạo, quý khách hàng đối tác và toàn thể nhân viên công ty sức khỏe dồi dào, một năm mới phát tài phát lộc và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Xin chân thành cảm ơn quý vị đã lắng nghe!

Bài phát biểu tất niên cuối năm số 4
Bài phát biểu tất niên số 4

 

Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm số 5

Kính thưa các vị khách quý cùng toàn thể cán bộ công nhân viên!

Ngày hôm nay, chúng ta có mặt tại đây để tổng kết lại những gì đã đạt được trong năm vừa qua. Đây cũng là dịp chúng ta ngồi lại cùng nhau chia sẻ những thành tựu đạt được và những thách thức còn tồn tại để cùng vững bước, công phá mục tiêu trong năm tiếp theo.

Chặng đường [năm hoạt động] năm phát triển của công ty là chặng đường đầy thử thách, gian nan. Cùng với sự phấn đấu không ngừng của toàn bộ nhân viên, công ty chúng ta đã có những bước chuyển mình đầy mạnh mẽ.

Ngoài ra, với những khó khăn, thách thức ngày càng phức tạp đòi hỏi toàn thể bộ máy Ban lãnh đạo công ty cùng các công nhân viên phải tích cực học tập không ngừng, trau dồi kiến thức để phát triển bản thân. Chúng ta sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đạt được những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn trong tương lai tới.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý vị đã có mặt trong buổi tiệc tất niên cuối năm ngày hôm nay. Cảm ơn sự đóng góp và nỗ lực của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên đã góp sức vào sự phát triển của công ty.

Xin trân trọng cảm ơn quý vị đã lắng nghe!

 

Mẫu phát biểu tất niên cuối năm số 5
Bài phát biểu tất niên số 5

 

Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm số 6

Kính thưa quý vị đại biểu, quý khách hàng đối tác cùng với toàn thể cán bộ công nhân viên công ty [tên công ty]!

Lời đầu tiên, xin thay mặt Ban lãnh đạo công ty tôi xin được chia sẻ lời phát biểu tại bữa tiệc tất niên cuối năm ngày hôm nay. Đồng thời xin gửi tới quý vị đại biểu lời chào, lời chúc sức khỏe và lời tri ân trân trọng nhất.

Có thể nói năm 20.. là năm biến động nhiều nhất của công ty. Trải qua muôn vàn những khó khăn, thử thách những dự án khó nhằn. Để rồi nhìn lại, chúng ta đã đạt những thành quả nhất định bằng chính mồ hôi, công sức và sự tâm huyết của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Chúng ta nên tự hào vì những gì chúng ta đã làm được trong suốt một năm vừa qua.

Sang năm tiếp theo, công ty mong muốn tạo được nền tảng vững chắc cho những bạn trẻ khao khát được cống hiến cho sự phát triển của công ty. Phấn đấu tạo ra một môi trường năng động, trẻ trung và sáng tạo. Đảm bảo công bằng xứng đáng đóng góp với từng người, từng nhân viên trong công ty.

Đồng thời, công ty cũng hướng tới sự thành công dựa trên nền tảng ổn định, hiểu biết và chia sẻ. Trở thành một tập thể đoàn kết, luôn đổi mới và hướng đến giá trị mới để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong tương lai. Cùng nhau bước vào một giai đoạn phát triển mới.

Cuối cùng, tôi xin gửi lời chúc tới các quý vị đại biểu, quý khách hàng đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên có mặt tại đây có sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công. Đón một năm mới an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc.

Mẫu phát biểu số 6
Bài phát biểu tất niên số 6

Trên đây là Top 6 bài phát biểu tất niên cuối năm hay ý nghĩa nhất được MyMedia tổng hợp lại. Mong rằng bài viết trên cung cấp đủ những thông tin có ích cho bạn, giúp bài phát biểu tất niên cuối năm của bạn ý nghĩa hơn.

Tại đây, nếu bạn còn đang phân vân lựa chọn cho doanh nghiệp mình một đơn vị tổ chức sự kiện tất niên cuối năm độc lạ, ấn tượng và ý nghĩa. Đồng thời cung cấp từ A đến Z những thứ cần thiết cho một sự kiện như lên kịch bản MC tất niên chi tiết, không gian tổ chức, chi phí tiết kiệm… Chắc chắn MyMedia là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, chúng tôi có đầy đủ những yếu tố trên. Hãy nhấc máy gọi liền cho MyMedia để được tư vấn 24/7.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0833.57.8688

Email: contact@mymedia.vn

Website: https://mymedia.vn/

Gợi ý sản phẩm dịch vụ Ưu Đãi:

Giảm 25%
Original price was: 28.000.000VNĐ.Current price is: 21.000.000VNĐ.
Giảm 16%
Original price was: 19.000.000VNĐ.Current price is: 16.000.000VNĐ.
Giảm 29%
Original price was: 17.500.000VNĐ.Current price is: 12.500.000VNĐ.
Giảm 23%
Original price was: 13.000.000VNĐ.Current price is: 10.000.000VNĐ.
Giảm 38%
Original price was: 13.600.000VNĐ.Current price is: 8.500.000VNĐ.
Xem Tất Cả

Đăng Ký Tư Vấn

[fc id='1'][/fc]
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x