Top 10 app ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp lung linh miễn phí

Các phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp trên điện thoại ngày càng trở nên phổ biến. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng chụp và chỉnh sửa bức ảnh theo ý muốn trên chính thiết bị di động của bạn. Cùng My Media khám phá top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp và miễn phí ngày trong bài viết dưới đây. 

Tham khảo thêm: Báo giá quay phim chụp hình sự kiện ưu đãi – tiết kiệm chi phí

Ứng dụng sửa ảnh đẹp trên điện thoại

1. Darkroom

Darkroom là công cụ chỉnh sửa ảnh trên điện thoại tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí. Với công cụ này, bạn có thể chỉnh sửa toàn bộ hình ảnh trong điện thoại với hàng loạt loại ảnh như: live photo, Portrait mode xóa phông và cả ảnh định dạng RAW. 

Bên cạnh đó, khi sử dụng ứng dụng Darkroom, người dùng có thể tạo bộ lọc tùy chỉnh theo ý muốn hoặc chọn các bộ lọc có sẵn trên ứng dụng. Ngoài ra, với tính năng xử lý ảnh hàng loạt, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa cùng lúc nhiều ảnh. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian chỉnh ảnh nhưng vẫn có được bộ ảnh đẹp. 

phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp trên điện thoại Darkroom

2. VSCO

VSCO là phần mềm nổi tiếng, có khả năng chụp và chỉnh sửa ảnh đẹp trên thiết bị di động. VSCO tích hợp bộ lọc Visal Supply. Đây là bộ lọc được phát triển độc quyền trên ứng dụng này. Đặc biệt, bộ lọc của VSCO có thể áp dụng với cả những hình ảnh chụp bằng ứng dụng và cả ảnh khác có sẵn trên điện thoại. Chính vì thế, VSCO tự tin thay thế những ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa hình ảnh khác trên điện thoại. 

Phần mềm sở hữu đa dạng trình biên tập hình ảnh thông dụng như: chỉnh sửa ảnh, khóa sáng, lấy nét nhanh, cân bằng ánh sáng hoặc chỉnh thủ công bằng tay. Với VSCO, người dùng có thể dễ dàng thao tác, chỉnh sửa chỉ trong thời gian ngắn. 

phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp trên điện thoại vsco

3. Afterlight

Afterlight là một phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp cao cấp trên điện thoại. Gọi là cao cấp là bởi với Afterlight, người dùng có thể sử dụng tất cả những tính năng từ cơ bản đến nâng cao như bộ lọc,  texture và overlay (lớp phủ), khung viền hay thêm chữ độc đáo. Không những thế, Afterlight còn hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh với định dạng RAW. Đây là điều đặc biệt mà ít có ứng dụng nào trên điện thoại có thể đáp ứng được. 

Chỉ cần bằng thao tác đăng ký đơn giản, người dùng có thể sử dụng toàn bộ thư viện công cụ với hơn 130 bộ lọc, overlay và các hiệu ứng dust. Chính vì thế, khi sử dụng Afterlight người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa hình ảnh đơn giản chỉ bằng một vài cử chỉ trên màn hình cảm ứng. 

phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp trên điện thoại Afterlight

4. PhotoWonder

PhotoWonder là ứng dụng chỉnh sửa ảnh vô cùng thú vị và rất dễ sử dụng trên thiết bị di động. Ngoài trình chỉnh sửa ảnh như các ứng dụng khác, PhotoWonder còn tích hợp chế độ chụp ảnh ngay trên app, giúp bạn dễ dàng lưu lại khoảnh khắc đẹp đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. 

PhotoWonder được thiết kế với giao diện cải tiến, giúp người dùng dễ dàng thao tác, thực hiện chỉnh sửa ảnh với thư viện hiệu ứng đa dạng. Sau khi chỉnh sửa, bạn có thể trực tiếp đăng tải hình ảnh trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Instagram,…

Ngoài ra, ứng dụng PhotoWonder còn cung cấp bộ lọc có khả năng tùy chỉnh. Vì vậy, người dùng có thể chỉnh sửa độ dáng, màu sắc một cách linh hoạt để tạo ra những bức hình nghệ thuật, sáng tạo hơn. 

phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp trên điện thoại PhotoWonder

5. Meitu

App Meitu được biết đến là ứng dụng thiết kế, chỉnh sửa ảnh đẹp và được ưa thích trên thiết bị di động. Ứng dụng này cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Được phát triển bởi Trung Quốc nhưng ứng dụng này vẫn có phiên bản tiếng Việt, giao diện trực quan và thân thiện với người dùng. 

Khi sử dụng app Meitu, người dùng không chỉ chỉnh sửa màu sắc của hình ảnh, cân bằng sáng, làm nét ảnh, lựa chọn bộ lọc khác nhau mà còn có thể chỉnh sửa các chi tiết trên cơ thể như: sửa dáng, sửa màu tóc, làm mịn da, xóa nếp nhăn, xóa mụn,..Đồng thời, tính năng cắt ghép ảnh cũng hoạt động mạnh mẽ trên ứng dụng này. Người dùng có thể thêm, ghép các bức hình của mình lại để tạo nên câu chuyện sống động, độc đáo.

phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp trên điện thoại meitu

Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp trên máy tính

6. Corel PaintShop Pro

Corel PaintShop Pro được biết đến là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp chuyên dụng trên máy tính, hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh với đầy đủ các tính năng như: cắt ghép, thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng, xóa chi tiết thừa, thiết kế hình ảnh nghệ thuật,…

phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp trên điện thoại Corel PaintShop Pro

Bên cạnh đó, Corel PaintShop Pro còn hỗ trợ phục chế ảnh cũ, ảnh kém chất lượng. Đây là một tính năng vô cùng độc đáo mà rất ít ứng dụng có thể làm được. Phần mềm nhận diện định dạng ảnh đầu vào với giao diện trực quan, sinh động. Điều này giúp cho người dùng dễ dàng, nhanh chóng hơn trong việc chỉnh sửa hình ảnh. 

Tuy nhiên, để sử dụng trọn vẹn các tính năng của Corel PaintShop Pro, người dùng phải trả thêm chi phí để được sở hữu vĩnh viễn tính năng đó.

7. GIMP

GIMP là phần mềm xử lý ảnh miễn phí trên máy tính. Với giao diện đơn giản, người dùng có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa ảnh. 

Để nâng cao trải nghiệm người dùng, GIMP vẫn luôn tiếp tục cải thiện, nâng cấp các tính năng, cập nhật liên tục bộ lọc mới giúp người dùng dễ dàng thao tác trên ảnh như: vẽ, cắt, ghép, tạo hiệu ứng,…

Mặc dù sở hữu những tính năng vô cùng tuyệt vời, thế nhưng công cụ này vẫn chưa được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, chưa được nhiều người biết đến. 

phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp trên điện thoại gimp

8. PaintShop Pro

PaintShop Pro tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh phong phú với nhiều bộ lọc độc đáo và hiệu ứng đẹp mắt. Điều này giúp cho việc chỉnh sửa ảnh của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, PaintShop Pro còn hỗ trợ tái tạo hình hành bằng công nghệ HDR. Với công cụ này, người dùng có thể sử dụng để khôi phục ảnh cũ, cải thiện chất lượng hình ảnh nhanh chóng.

9. Photo Pos Pro

Photo Pos Pro là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh miễn phí trên máy tính chạy hệ điều hành Windows. Photo Pos Pro sở hữu giao diện đẹp, dễ sử dụng, dễ tiếp cận, phù hợp với cả những người không chuyên và chưa có kinh nghiệm chỉnh sửa hình ảnh bằng các công cụ trên máy tính. Ngoài ra, Photo Pos Pro còn hỗ trợ các chức năng nâng cao như: sửa ảnh chất lượng thấp, bị rung mờ,…

phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp trên điện thoại Photo Pos Pro

10. Zoner Photo Studio

Zoner Photo Studio là ứng dụng miễn phí. Ứng dụng này cho phép người dùng chỉnh sửa những bức hình trong bộ sưu tập ảnh của mình. Với Zoner Photo Studio, người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác như: chèn hiệu ứng cho ảnh, loại bỏ nếp nhăn, làm sắc nét ảnh, thêm tag nơi chụp ảnh, thêm văn bản vào hình ảnh, cắt ghép, chỉnh sửa màu sắc,…

Ngoài ra, Zoner Photo Studio cũng giúp người dùng tìm kiếm và sắp xếp hình ảnh một cách nhanh chóng, giúp bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh với bạn bè qua Facebook, email chỉ bằng một vài thao tác trên ứng dụng. 

phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp trên điện thoại Zoner Photo Studio

Trên đây là top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp trên điện thoại và trên máy tính tốt nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ lựa chọn được ứng dụng phù hợp để chỉnh sửa hình ảnh. 

Nếu có thắc mắc về vấn đề trong bài viết, vui lòng liên hệ với My Media để được giải đáp. Ngoài ra, My Media còn cung cấp dịch vụ doanh nghiệp khác như: Quay phim chụp ảnh phóng sự cướisản xuất phim doanh nghiệp, sản xuất TVC quảng cáo, quay chụp team building, chụp ảnh quay phim hội nghị,…  Để được tư vấn và đặt dịch vụ, liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0833.57.8688

Email: contact@mymedia.vn

Website: https://mymedia.vn/

Xem Tất Cả

Đăng Ký Tư Vấn

""
1
Họ và tên bạn *your full name
Số điện thoại *your full name
Previous
Next
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x