Dịch vụ chụp ảnh sự kiện âm nhạc tốt nhất 2024

Thời gian gần đây các sự kiện âm nhạc hoặc cafe âm nhạc, pub âm nhạc đã trở nên khá phổ biến với mọi người. Cùng với đó là nhu cầu lưu lại những màn trình diễn ấn tượng tại sự kiện âm nhạc cũng đang được tăng cao. Mymedia đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện âm nhạc tốt nhất, uy tín và chất lượng.

Chụp ảnh sự kiện âm nhạc là gì?

Chụp ảnh sự kiện âm nhạc là gì? Chụp ảnh sự kiện âm nhạc là hoạt động ghi lại những khoảnh khắc chân thực, sắc nét đến những câu chuyện, cảm giác hào hứng, muốn phiêu theo điệu nhạc và ánh sáng nghệ thuật. Qua hình ảnh đó người xem có thể nắm bắt được sự kiện âm nhạc này được diễn ra ở đâu? Do ai tổ chức? Vào dịp nào?… hay đơn giản chỉ là để làm kỷ niệm. Tất cả những điều đó được thể hiện qua chụp ảnh sự kiện âm nhạc.

Bảng giá chụp ảnh sự kiện âm nhạc tốt nhất

Để thuận lợi cho việc lên kế hoạch sự kiện âm nhạc và dự trù chi phí tổ chức sự kiện, Mymedia xin gửi đến Quý khách bảng giá chụp ảnh sự kiện âm nhạc tốt nhất 2024 , như sau:

Tên gói Dịch vụ bao gồm Báo giá

Lý do bạn nên chụp sự kiện âm nhạc tại Mymedia

  • Giàu kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện âm nhạc

Mymedia là đơn vị có hơn 3 năm kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện âm nhạc, chúng tôi nắm rõ và thực hiện đúng yêu cầu của khách hàng và được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn.

  • Đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp
    Đội ngũ nhiếp ảnh gia Mymedia được đào tạo, nhiệt huyết, có kinh nghiệm từ 4-5 năm trong lĩnh vực chụp ảnh sự kiện âm nhạc, bắt kịp xu hướng và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.
  • Trang thiết bị quay chụp sự kiện hiện đại

Đối với sự kiện âm nhạc Mymedia có những trang thiết bị chụp ảnh riêng để đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét nhất đồng thời giữ được chất nghệ thuật từ ánh sáng đến những giai điệu cực phiêu.

  • Máy ảnh: Canon EOS 7D Mark II, Fuji Film X-A7, 6D Nikon D500…
  • Fly cam
  • Thiết bị hộ trợ: ống kính chuyên dụng, tripod, đèn flash, đèn LED,…
  • Thời gian xử lý hình ảnh nhanh và chất lượng cao

Mymedia có quy trình xử lý nhanh chóng, đảm bảo sau khi kết thúc sự kiện sẽ bàn giao lại cho khách hàng đúng với thời gian đã hẹn trước đó với những hình ảnh, video sự kiện chất lương tốt nhất.

Là đơn vị chụp ảnh sự kiện âm nhạc chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhiếp ảnh gia nhiệt huyết, Mymedia cam kết mang đến cho bạn những hình ảnh sự kiện âm nhạc ấn tượng và chi phí hợp lý nhất.

Gợi ý sản phẩm dịch vụ Ưu Đãi:

Giảm 25%
Original price was: 28.000.000VNĐ.Current price is: 21.000.000VNĐ.
Giảm 16%
Original price was: 19.000.000VNĐ.Current price is: 16.000.000VNĐ.
Giảm 29%
Original price was: 17.500.000VNĐ.Current price is: 12.500.000VNĐ.
Giảm 23%
Original price was: 13.000.000VNĐ.Current price is: 10.000.000VNĐ.
Giảm 38%
Original price was: 13.600.000VNĐ.Current price is: 8.500.000VNĐ.
Xem Tất Cả

Đăng Ký Tư Vấn

[fc id='1'][/fc]
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x