Dịch vụ chụp ảnh sự kiện tốt nhất tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chụp ảnh sự kiện tại Hà Nội, chính điều này cũng gây khó khăn cho các doanh nghiệp khi tìm kiếm nơi phù hợp với chương trình của mình. Vậy có bí kíp nào để bạn có thể lựa chọn được dịch vụ chụp ảnh sự kiện tốt, uy tín, chuyên nghiệp và phù hợp với yêu cầu bạn đưa ra? 

Dưới đây Mymedia sẽ gợi ý những tiêu chí đó cho bạn nhé!

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sự kiện tốt

Xác định được tầm quan trọng và quy mô của sự kiện

Xác định tầm quan trọng và quy mô của sự kiện là một bước vô cùng cần thiết vì điều này ảnh hưởng đến việc lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sự kiện, thời gian chụp, số máy chụp, giá cả…

Đối với những sự kiện lớn, doanh nghiệp thường tìm kiếm những đơn vị uy tín và yêu cầu cao về hình ảnh, kỹ thuật chụp sự kiện, nhân sự chụp sự kiện phải chuyên nghiệp… 

Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chụp ảnh sự kiện

Nhiều doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sự kiện thường chỉ quan tâm đến bảng giá, chất lượng… mà quên đánh giá một yếu tố quan trọng không kém chính là kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện. 

Một đơn vị chụp ảnh có nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra cho bạn rất nhiều ý tưởng độc đáo phù hợp với yêu cầu khách hàng, quy trình chụp ảnh sự kiện diễn ra trơn tru, chất lượng sản phẩm tốt,… đặc biệt là khả năng xử lý tình huống phát sinh xảy ra. 

Có quy trình làm việc rõ ràng, phân công công việc hợp lý

Sự chuyên nghiệp của bạn sẽ thể hiện qua quy trình làm việc và bảng phân công công việc hợp lý. Dựa vào bảng phân công, nhân sự sẽ chủ động nắm bắt công việc và làm việc có trách nhiệm hơn. Từ đó đảm bảo tiến độ bàn giao sản phẩm, chất lượng ảnh khiến cho khách hàng hài lòng  với dịch vụ chụp ảnh sự kiện.

Có thiết bị chụp ảnh sự kiện theo yêu cầu

Dựa vào quy mô của sự kiện, doanh nghiệp đưa ra yêu cầu về số lượng thiết bị chụp ảnh cần dùng để đảm bảo ghi lại được toàn bộ các hoạt động diễn ra trong sự kiện. Doanh nghiệp lưu ý chỉ nên yêu cầu số lượng thiết bị phù hợp, tránh trường hợp:

  • Quy mô sự kiện nhỏ nhưng lại quá nhiều máy chụp ảnh gây lãng phí chi phí
  • Quy mô sự kiện lớn nhưng lại quá ít máy chụp ảnh gây nên sự thiếu xót trong việc lấy được hết các góc cảnh, không ghi được những khoảnh khắc và hoạt động của sự kiện.

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện có giá cả hợp lý

Mỗi sự kiện khi được tổ chức đều đã được xác định chi phí, vậy nên khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sự kiện điều quan tâm lớn của doanh nghiệp là vấn đề giá cả. Hãy tham khảo và tìm kiếm một vài công ty chụp ảnh sự kiện với mức giá phù hợp với ngân sách đã đề ra, quy mô sự kiện… rồi đưa ra quyết định. Tuy nhiên cũng phải đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, đừng vì giá rẻ quá hay cao quá mà gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

Có sự trao đổi trước khi lựa chọn dịch vụ

Doanh nghiệp hãy chủ động trao đổi những yêu cầu trong sự kiện với công ty chụp ảnh sự kiện đồng thời lắng nghe họ giới thiệu về dịch vụ. Để qua đó đánh giá những tiêu chí hợp tác, nắm bắt được khả năng, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của họ có phù hợp cho sự kiện của doanh nghiệp không.

Tại sao lại chọn dịch vụ chụp ảnh sự kiện của Mymedia

Kinh nghiệm của Mymedia

Mymedia – đơn vị chụp ảnh sự kiện với hơn 3 năm kinh nghiệm đã trở thành lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sự kiện thân thiết của rất nhiều các doanh nghiệp, công ty… lớn nhỏ tại Hà Nội.

Cùng với đội ngũ nhiếp ảnh gia đông đảo, chuyên nghiệp, nhiệt tình có kinh nghiệm từ 4-5 năm trong lĩnh vực chụp ảnh sự kiện sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Mymedia luôn luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức mới để đem đến những sản phẩm chất lượng cao.

Chất lượng hình ảnh

Với những trang thiết bị quay chụp hiện đại nhất, cùng nhiều thiết bị hộ trợ Mymedia luôn mang đến những hình ảnh, video sự kiện chất lương tốt nhất, lưu giữ được những khoảnh khắc ấn tượng cho mọi sự kiện.

Bảng giá hợp lý, cạnh tranh

Các gói dịch vụ chụp ảnh sự kiện với giá cả hợp lý phù hợp với  quy mô, tính chất của từng sự kiện thoải mái để cho khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện đa dạng

Ngoài thế mạnh về chụp ảnh sự kiện, Mymedia còn có đa dạng các dịch vụ chụp ảnh khác như: chụp ảnh kỷ yếu, phóng sự cưới, chụp ảnh nhà hàng, chụp ảnh sự kiện âm nhạc, chụp ảnh quảng cáo…

Doanh nghiệp bạn muốn có những hình ảnh sự kiện tuyệt vời và chuyên nghiệp để lưu giữ và làm tư liệu cho các chiến dịch tiếp thị, truyền thông thương hiệu đến gần hơn với khách hàng? Vậy thì hãy liên hệ ngay với Mymedia để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Gợi ý sản phẩm dịch vụ Ưu Đãi:

Giảm 25%
Original price was: 28.000.000VNĐ.Current price is: 21.000.000VNĐ.
Giảm 16%
Original price was: 19.000.000VNĐ.Current price is: 16.000.000VNĐ.
Giảm 29%
Original price was: 17.500.000VNĐ.Current price is: 12.500.000VNĐ.
Giảm 23%
Original price was: 13.000.000VNĐ.Current price is: 10.000.000VNĐ.
Giảm 38%
Original price was: 13.600.000VNĐ.Current price is: 8.500.000VNĐ.
Xem Tất Cả

Đăng Ký Tư Vấn

[fc id='1'][/fc]
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x