Chụp ảnh profile doanh nghiệp “Contribution and Happiness” – IEMV

Ảnh profile là công cụ truyền thông phổ biến, giới thiệu và mang đến cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp. Vì vậy, việc chụp ảnh profile doanh nghiệp sở hữu vai trò quan trọng và đáng được lưu tâm hơn bao giờ hết. Hiểu được tầm quan trọng đó, My Media đã xây dựng ý tưởng cho IEMV với chủ đề “Contribution and Happiness”. 

ảnh profile doanh nghiệp

Công ty Trách nhiệm Hữu Hạn IEMV là doanh nghiệp hàng đầu về kỹ thuật hàng hải của Nhật Bản, có trụ sở tại tòa DG Tower, trung tâm thành phố Hải Phòng. Với 13 năm kinh nghiệm trong thiết kế sản xuất tàu thương mại và các kết cấu đặc trưng cho tàu thủy, IEMV hiện là một trong những doanh nghiệp tiên phong về ngành hàng hải lớn nhất Việt Nam, ngày càng phát triển và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực này. Để giúp công ty tạo ấn tượng nổi bật với khách hàng khi họ bước chân tới trụ sở cũng như truy cập thông tin trên trang web của mình, My Media đã cùng IEMV xây dựng những bức ảnh profile chuyên nghiệp nhất.

Một profile hoàn hảo được ví như sự khởi đầu tốt đẹp, đồng thời, những bức ảnh cũng là tiền đề giúp công ty tạo dựng thương hiệu, tiến đến những thành công trong tương lai. Việc quá chú trọng quảng bá sản phẩm mà thiếu đi hình ảnh đội ngũ lãnh đạo, phòng ban sẽ khiến doanh nghiệp trở nên mờ nhạt trong mắt đối tác. Mỗi bộ phận đều có nét đặc trưng riêng biệt, kết hợp và bổ sung cho nhau, tạo nên một doanh nghiệp thống nhất và đầy lớn mạnh.

ảnh profile doanh nghiệp

Bên cạnh tập thể, hình ảnh các cá nhân có thành tích nổi bật, giữ vai trò lãnh đạo chủ chốt trong công ty cũng cần xây dựng những shoot hình đẹp. Hình ảnh giám đốc, trưởng phòng – những người làm việc trực tiếp với đối tác và khách hàng – cần được tạo dựng một cách chuyên nghiệp. Những bức hình này sẽ mang lại cảm giác thân thiện và tin tưởng tới khách hàng. Song song với đó, việc làm nổi bật hình ảnh nhóm 3 – 4 nhân viên hoặc cá nhân có thành tích tốt cũng sẽ tạo được ấn tượng nhất định.

Hình ảnh trụ sở, văn phòng làm việc là bước cuối cùng khi chúng tôi tạo dựng profile cho IEMV. Tòa nhà DG Tower tại 15 Trần Phú – Ngô Quyền – Hải Phòng là trụ sở làm việc chính của công ty. Qua từng bức ảnh, khách hàng dễ dàng nắm được những thông tin cơ bản và chính xác nhất, từ đó dễ dàng liên hệ và trao đổi công việc. Hình ảnh văn phòng làm việc không những thể hiện sự sắp xếp nhân sự và phòng ban của IEMV mà còn giúp đối tác có cái nhìn tổng quan và thiện cảm về công ty.

ảnh profile doanh nghiệp

Thật vinh dự cho My Media khi được đóng góp ý tưởng và trực tiếp xây dựng những bức hình đẹp nhất cho IEMV. Xin được gửi lời cảm ơn trân thành nhất tới quý công ty đã tin tưởng và tạo điều kiện để chúng tôi đồng hành trong quá trình xây dựng hình ảnh của mình. Hi vọng IEMV tiếp tục phát triển lớn mạnh và hẹn gặp lại trong thời gian tới với những bức hình sáng tạo và lung linh hơn nữa.

ảnh profile doanh nghiệp

ảnh profile doanh nghiệp

ảnh profile doanh nghiệp

ảnh profile doanh nghiệp

ảnh profile doanh nghiệp

Đăng Ký Tư Vấn

[fc id='1'][/fc]