Chụp ảnh sự kiện “Vui tết trung thu” – Xi măng Cẩm Phả – Quảng Ninh

Tết Trung thu diễn ra vào 15/8 Âm lịch hằng năm, là ngày hội trăng rằm được trẻ nhỏ mong chờ. Việc tổ chức và chụp ảnh sự kiện Trung thu cho con của cán bộ nhân viên ngày càng phổ biến và trở thành điều thiết yếu với mỗi công ty.

ảnh sự kiện trung thu

Tết Trung thu chỉ diễn ra duy nhất một lần trong năm. Vào ngày này, cha mẹ luôn cố gắng sắp xếp công việc, dành thời gian cùng con ngắm trăng phá cỗ, bởi vậy không phải ngẫu nhiên người ta ví rằng “Tết Trung thu – Tết của tình thân”. Bên cạnh đó, Trung thu cũng là dịp để cha mẹ gần gũi, thấu hiểu tâm tư tình cảm của các con, bỏ qua bộn bề cuộc sống để ở bên con cưng của mình. Cũng từ đó, tiệc Trung thu trở thành một sự kiện không thể thiếu của các công ty.

Công ty cổ phần Xi măng Cẩm Phả – Quảng Ninh là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất xi măng tại miền Bắc nói riêng và trên cả nước nói chung. Mới đây, My Media đã cùng công ty tổ chức tiệc “Vui tết Trung thu” năm 2020 cho các con. Lũ trẻ xúng xính trong những bộ áo dài cách tân, khăn xếp hay những bộ váy công chúa đáng yêu, quây quần bên cha mẹ cùng phá cỗ. Ban lãnh đạo công ty cũng có mặt để chúc mừng buổi tiệc và chung vui với các cháu.

ảnh sự kiện trung thu

Những món quà nhỏ cùng mâm ngũ quả và bánh kẹo được chuẩn bị kỳ công để trao tặng cho trẻ. Bên cạnh đó, đội ngũ chị Hằng – chú Cuội, thằng hề cầm cái quạt mo cùng nhà ảo thuật gia đại tài cũng góp vô vàn tiếng cười hạnh phúc cho buổi tiệc. Hình ảnh các em nhỏ gắn kết với nhau qua tiết mục múa dân gian và chú kỳ lân nhiều màu sắc nhảy nhót theo tiếng trống làm bữa tiệc trở nên sôi động, hoạt náo. 

Bên cạnh tổ chức tiệc Trung thu giúp các con vui vẻ quây quần bên gia đình, Xi măng Cẩm Phả còn trao những suất quà cho các bé có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Buổi tiệc không chỉ có tiếng cười mà còn là niềm hạnh phúc vỡ òa của cha mẹ khi nhận được những món quà nhỏ được các bé tự tay làm, hay đơn giản là ngồi lại sẻ chia những tình cảm mà bấy lâu nay chưa được tỏ bày.

ảnh sự kiện trung thu

“Vui tết Trung thu” diễn ra vô cùng vui vẻ và náo nhiệt. Nét hân hoan hạnh phúc trên gương mặt các con là minh chứng cho sự thành công của bữa tiệc. My Media đã dành tâm huyết vào từng bức ảnh để giúp cha mẹ và các con có những kỉ niệm đáng nhớ nhất. Những bức hình ấy đánh dấu cột mốc trong quá trình trưởng thành của các con, và là kỷ niệm chan chứa tình yêu thương vô bờ của cha mẹ.

Thật vinh dự cho My Media khi được đồng hành chụp ảnh sự kiện Trung thu cho Công ty Cổ phần Xi măng Quảng Ninh. Sự hài lòng của quý công ty là động lực to lớn giúp chúng tôi sáng tạo và phát triển hơn nữa. My Media xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất vì sự tin tưởng và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều dịch vụ đa dạng và thú vị hơn trong tương lai.

ảnh sự kiện trung thu

ảnh sự kiện trung thu ảnh sự kiện trung thu

ảnh sự kiện trung thu

ảnh sự kiện trung thu

ảnh sự kiện trung thu

ảnh sự kiện trung thu

Đăng Ký Tư Vấn

[fc id='1'][/fc]