Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm bếp từ thông minh Lorca

Hình ảnh sản phẩm đẹp, chất lượng, chạm đến cảm xúc, đến rung động, ảnh hưởng đến tâm trí người xem chính là cách tốt nhất để các nhãn hàng chinh phục khách hàng của mình. Thay vì chụp ảnh sản phẩm theo cách truyền thống với chủ thể chính trong bức hình là sản phẩm thì giờ đây, chụp ảnh sản phẩm theo hình thức TVC trở nên phổ biến hơn, là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiêp khi tạo ra hình ảnh truyền thông cho sản phẩm một cách sinh động, thu hút.

Trong dự án lần này, My Media có cơ hội hợp tác với nhãn hàng Lorca – thương hiệu chuyên cung cấp giải pháp, dịch vụ, sản phẩm về thiết bị nhà bếp cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm được lựa chọn để làm hình ảnh trong dự án này là bếp từ thông minh với những tính năng ưu việt. Để làm nổi bật những tính năng của sản phẩm bếp từ một cách tự nhiên nhất, My Media gợi ý đến khách hàng gói chụp theo hình thức TVC. Thông qua diễn xuất, cử chỉ của các nhân vật chính trong bức ảnh, sản phẩm bếp từ thông minh Lorca đã được làm nổi bật với thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, hiện đại trong từng đường nét chắc chắn sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho căn bếp gia đình bạn với những tính năng vượt trội:

  • Tuyệt đối an toàn với gia đình bạn: khóa trẻ em, chức năng cảnh báo bề mặt bếp còn nóng, cảm biến chống tràn
  •  Tính năng thông minh Booster giúp tăng – giảm nhiệt nhanh, nấu nhanh gấp 1.5 lần so với thông thường giúp bạn giảm bớt được thời gian đứng bếp.
  • Kích thước vùng nấu rộng rãi và đa dạng, mức nhiệt hoàn hảo cho mọi món thơm ngon, giữ trọn dinh dưỡng.
  • Mặt kính thiết kế sang trọng, khó trần xước, dễ dàng vệ sinh

 

 

 

 

 

Đăng Ký Tư Vấn

[fc id='1'][/fc]