Chụp ảnh sự kiện FAST 500 cùng Chicilon Media – The most effective media channel in Viet Nam

Thành công của doanh nghiệp không chỉ thể hiện qua những con số báo cáo doanh thu mà còn ở xếp hạng của mình trong bối cảnh thị trường đầy biến động. Kéo theo đó, việc tham gia những sự kiện tầm cỡ quốc gia là niềm tự hào mà bất cứ công ty nào cũng muốn có. Những bức hình chụp ảnh sự kiện là minh chứng rõ ràng nhất, đánh dấu sự lớn mạnh từng ngày của công ty.

ảnh sự kiện

Công ty cổ phần Quảng cáo Truyền thông Thiên Hy Long (Chicilon Media) được thành lập tháng 9/2006, với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp truyền thông hiệu quả dựa vào quảng cáo qua màn hình tivi và poster trong thang máy. Qua 14 năm trưởng thành và phát triển, đến nay, Chicilon Media đã phủ sóng hầu hết các tòa nhà văn phòng, trung tâm, sân bay, rạp chiếu phim,…tiếp cận hơn 38 triệu người mỗi ngày qua các kênh thông tin bao gồm tivi và poster. Với nỗ lực không ngừng và đổi mới phát triển từng ngày, Chicilon Media góp mặt trong sự kiện FAST 500, vinh danh top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020.

Sự kiện FAST 500 diễn ra tại khách sạn Sheraton, Hà Nội với sự góp mặt của hàng trăm doanh nghiệp. Bàn lễ tân của Chicilon Media được đặt tại ví trí trung tâm với thiết kế trang nhã, đơn giản. Giám đốc công ty và trưởng các bộ phận của Chicilon Media vô cùng nổi bật trong từng khung hình. Dù sự kiện diễn ra trong phòng hội nghị và thiếu ánh nắng mặt trời nhưng My Media đã khéo léo phối hợp ánh sáng đèn cùng flash để những ảnh đủ sáng nhất có thể. Từng góc máy được đội ngũ nhiếp ảnh căn chỉnh chuẩn xác, giúp bố cục trở nên hài hòa và làm nổi bật chủ thể.

ảnh sự kiện

Sau tiết mục khai mạc và văn nghệ, lễ vinh danh diễn ra vô cùng long trọng. Chicilon Media được trao bằng khen, cup và vòng hoa khen thưởng. Cùng với các doanh nghiệp khác, Chicilon Media hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trong lĩnh vực của mình. Đồng thời trong tương lai gần, công ty sẽ nỗ lực đưa sản phẩm, dự án của mình tiếp cận với thị trường nước ngoài.

My Media lựa chọn chụp chi tiết các quá trình của sự kiện, từ khâu chuẩn bị, khai mạc, trao thưởng đến các shoot hình riêng cho từng thành viên theo nguyện vọng của Chicilon.  Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của FAST 500 đối với sự phát triển của Chicilon, từ đó không ngừng vận dụng hết khả năng để công ty có những bức hình đẹp nhất. Chắc chắn những bức hình này sẽ mang lại sự hài lòng và sẽ được trưng bày tại nơi trang trọng nhất trong văn phòng của Chicilon.

ảnh sự kiện

My Media hiểu rằng, việc tin tưởng lựa chọn chúng tôi trong những sự kiện tầm cỡ như vậy là niềm vinh hạnh, đồng thời là thách thức đối với đội ngũ nhiếp ảnh. Chính vì thế, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để mang lại cho khách hàng 1000% hài lòng. Hi vọng trong tương lai, My Media sẽ được đồng hành cùng quý công ty trong những sự kiện vinh danh sáng giá nhất.

ảnh sự kiện

ảnh sự kiện

ảnh sự kiện

ảnh sự kiện

ảnh sự kiện

ảnh sự kiện

ảnh sự kiện

Đăng Ký Tư Vấn

[fc id='1'][/fc]