Chụp ảnh phóng sự cưới cho cặp đôi Trần Phú – Phương Thảo

Hoài niệm đẹp nhất là khi nhớ về những giây phút hạnh phúc nhất, khi được sống lại thời khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời. Và, những bức hình kỷ niệm sẽ là cầu nối, đưa bạn ngược thời gian, để lại được một lần cảm nhận cảm giác bồi hồi, xao xuyến khi nắm lấy đôi tay người mình yêu thương, về chung một nhà và cùng nhau xây dựng tổ ấm.

Hiểu được giá trị tuyệt vời này, cặp đôi chú rể Trần Phú và cô dâu Phương Thảo đã lựa chọn dịch vụ phóng sự cưới của My Media để lưu lại mọi khoảng khắc cảm xúc và đẹp đẽ nhất trong lễ cưới của mình.

phóng sự cưới trần phú phương thảo

Lễ cưới của cặp đôi Trần Phú – Phương Thảo được tổ chức tại gia, không gian ấm cúng cùng những người thân trong gia đình. Tại đây, từng góc máy được đội ngũ nhiếp ảnh căn chỉnh chuẩn xác, giúp bố cục trở nên hài hòa và và nghệ thuật. Trong quá trình tác nghiệp, My Media kết hợp chụp ảnh phóng sự và chụp ảnh đám cưới theo phong cách truyền thống. Cách chụp này giúp nhiếp ảnh gia “bắt sóng” toàn bộ lễ cưới, không bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng, đồng thời còn giúp cô dâu chú rể lưu lại bức hình xinh xắn bên bạn bè, người thân – những người đã có mặt và chúc phúc cho cô dâu chú rể trong ngày hạnh phúc này.

phóng sự cưới trần phú phương thảo 1

phóng sự cưới trần phú phương thảo 2

phóng sự cưới trần phú phương thảo 3

phóng sự cưới trần phú phương thảo 4

My Media hiểu rằng, tất cả là cảm xúc chỉ xảy ra 1 lần trong đời nên những khoảnh khắc trong lễ cưới được My Media đặt hết tâm tư tình cảm qua ống kính máy ảnh.Chúng mình lựa chọn sống cùng những cảm xúc của cô dâu chú rể, cùng hồi hộp cùng hạnh phúc, để thấu hiểu và thổi hồn qua sự tâm huyết trong từng khung hình. Hy vọng rằng, những bức hình vô cùng nghệ thuật này đã giúp chú rể Trần Phú và cô dâu Phương Thảo lưu lại trọn vẹn giây phút ý nghĩa trong ngày cưới.

phóng sự cưới trần phú phương thảo 5

phóng sự cưới trần phú phương thảo 6

phóng sự cưới trần phú phương thảo 7

phóng sự cưới trần phú phương thảo 8

phóng sự cưới trần phú phương thảo 9

phóng sự cưới trần phú phương thảo 10

phóng sự cưới trần phú phương thảo 11

phóng sự cưới trần phú phương thảo 12

phóng sự cưới trần phú phương thảo 13

phóng sự cưới trần phú phương thảo 14

phóng sự cưới trần phú phương thảo 15

phóng sự cưới trần phú phương thảo 16

phóng sự cưới trần phú phương thảo 17

phóng sự cưới trần phú phương thảo 18

Đăng Ký Tư Vấn

[fc id='1'][/fc]