Quay chụp team builing Amazing Race đoàn khách Viettel Digital

Quay chụp team building là cách các doanh nghiệp vẫn làm để lưu lại hình ảnh ý nghĩa về đội ngũ nhân sự trong dịp du lịch, trải nghiệm, tham gia các hoạt động tập thể có tính chất giải trí, gắn kết. Những hình ảnh, video này ngoài mang đến cho doanh nghiệp giá trị về xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tài liệu truyền thông,..còn giúp doanh nghiệp lan tỏa tinh thần đồng đội, gắn kết các thành viên lại với nhau.

Trong chuyến du lịch kết hợp team building vừa qua, Viettel Digital đã lựa chọn My Media làm đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh toàn bộ chuyến đi, giúp doanh nghiệp ghi lại thước phim, hình ảnh đẹp nhất của tất cả thành viên Viettel Digital tại cố đô Hoa Lư – Ninh Bình. Mặc dù chơi mưa phùn, đường trơn dẫn đến một số khó khăn cho ekip quay chụp. Tuy nhiên, mọi thứ đã được My Media khắc phục và buổi chụp vẫn diễn ra suôn sẻ.

24 giờ sau khi kết thúc sự kiện, hình ảnh và video highlight về chương trình đã được bàn giao cho khách hàng. Bằng tất cả sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ media hàng đầu tại Việt Nam, My Media đã mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Hy vọng trong tương lai, My Media sẽ lại tiếp tục có cơ hội được đồng hành cùng doanh nghiệp Viettel Digital ở các sự kiện tiếp theo.

 

Đăng Ký Tư Vấn

[fc id='1'][/fc]