Sản xuất TVC quảng cáo Eco Central Park cho Đông Tây Land

TVC quảng cáo là một trong những sản phẩm truyền thông hiệu quả nhất hiện nay, tạo được điểm nhấn ấn tượng cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Trong dự án này, Đông Tây Land – Đơn vị tư vấn nhà và bất động sản đã hợp tác cùng My Media để sản xuất TVC quảng cáo truyền thông cho dự án bất động sản mà họ đang triển khai bán cho khách hàng của mình – Eco Central Park Vinh.

Do một số lý do khách quan, Đông Tây Land cần đẩy nhanh dự án để có sản phẩm hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất có thể. Chính vì thế, My Media đã ngay lập tức triển khai, hoàn thiện TVC quảng cáo chỉ trong vòng 3 ngày. Nhận Brief trong buổi sáng, xử lý thông tin và chốt ý tưởng, kịch bản trong đêm, 1 ngày quay, 1 ngày còn lại để hậu kỳ và cho ra sản phẩm final. Đây là điều mà ít có đơn vị sản xuất nào có thể đảm bảo được.

Cảm ơn khách hàng Đông Tây Land đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của My Media. Hy vọng trong tương lai, My Media sẽ tiếp tục có cơ hội được đồng hành cùng doanh nghiệp trong các dự án sản xuất hình ảnh, video tiếp theo.

Dưới đây là video hậu trường về quá trình ekip sản xuất của My Media thực hiện dự án:

Đăng Ký Tư Vấn

[fc id='1'][/fc]