Top 12 mẫu băng rôn tiệc tất niên đẹp nhất 2024

Mẫu băng rôn tiệc tất niên ấn tượng nhất 2024 bạn đã cập nhật chưa? Không chỉ giúp không gian bữa tiệc được trang trí độc đáo, băng rôn còn giúp quảng bá truyền thông tới tất cả mọi người. Nhanh tay cùng MyMedia lưu ngay 12 mẫu băng rôn tiệc tất niên đẹp nhất 2024 thôi nào!

Mục đích làm băng rôn tiệc tất niên

Băng rôn tiệc tất niên được coi là một loại biểu ngữ hoặc khẩu hiệu được treo lên trong buổi tiệc tất niên. Góp phần tạo không gian sang trọng và không khí vui tươi. Băng rôn tất niên thường được bằng vải, giấy, bạt,… có kích thước lớn để in các thông điệp, hình ảnh liên quan đến bữa tiệc.

Mục đích của làm băng rôn tiệc tất niên sẽ gồm một vài yếu tố sau đây:

1. Tạo không gian sang trọng

Băng rôn tiệc tất niên được treo lên để tạo không gian sang trọng, đặc biệt cho buổi tiệc. Đồng thời, nó có thể làm tăng sự ấn tượng, thu hút ánh nhìn của các khách mời tham gia.

2. Nêu bật chủ đề

Băng rôn được thiết kế theo chủ đề của tiệc tất niên. Ví dụ, nếu chủ đề bữa tiệc là “Gala Chào Xuân 2024”, bạn có thể sử dụng các gam màu đỏ, họa tiết trang trí là những cành hoa đào, đèn lồng, bánh chưng,… hoặc những biểu tượng đặc trưng để làm nổi bật chủ đề băng rôn.

3. Quảng bá sự kiện, quảng cáo nhãn hàng tài trợ

Vì trong băng rôn chứa các thông tin như: logo thương hiệu/công ty, tên sự kiện, thông tin liên hệ. Điều này giúp quảng bá sự kiện, thông báo cho khách mời. 

Không những vậy, băng rôn còn được sử dụng để quảng cáo cho các đối tác, nhà tài trợ. Việc này giúp tăng sự nhận diện thương hiệu, tạo cơ hội quảng cáo cho các nhà đối tác cao.

4. Tạo không gian chụp ảnh, check in

Ngoài các mục đích trên, băng rôn trong tiệc tất niên còn được trưng dụng như một phông nền cho các bức ảnh chụp lưu niệm tại các bữa tiệc. Nó mở ra một không gian độc đáo, hấp dẫn để khách mời ở lại chụp ảnh và lưu giữ những kỷ niệm.

Mục đích làm băng rôn tiệc tất niên
Băng rôn tiệc tất niên như một phông nền cho các bức ảnh chụp lưu niệm tại các bữa tiệc

Kích thước chuẩn của băng rôn tiệc tất niên

Để chọn được kích thước chuẩn cho băng rôn tiệc tất niên, bạn nên xác định không gian tổ chức, không gian trang trí băng rôn. Về kích thước, băng rôn tiệc tất niên sẽ được chia thành hai loại:

1. Băng rôn dọc

Kích thước đa dạng:

  • 60 x 160cm.
  • 80 x 180cm.
  • 80 x 200cm.
  • 80 x 220 cm. 

Băng rôn tất niên dọc có kích thước vừa, nhỏ gọn được sử dụng tại các vị trí có diện tích, không gian hạn chế. Việc treo băng rôn dọc phải đảm bảo vừa phải, không quá cao nhưng cũng không quá thấp. Đảm bảo có tầm nhìn tốt để người tham dự có thể thấy được hình ảnh, nội dung thông điệp trên băng rôn một cách dễ dàng.

2. Băng rôn ngang

Kích thước đa dạng:

  • 100 x 500cm.
  • 100 x 600cm.

Với kích thước diện tích rộng, băng rôn tất niên ngang sẽ tạo nên điểm nổi bật, ấn tượng mạnh mẽ trong buổi tiệc tất niên. Ngoài ra, sự linh hoạt của kích thước giúp băng rôn là một phần không thể thiếu trong việc trang trí bữa tiệc tất niên cuối năm. Vì có kích thước lớn do đó giá thành in ấn sẽ có phần cao hơn so với băng rôn dạng dọc.

Kích thước chuẩn của băng rôn tiệc tất niên
Băng rôn có hai loại kích thước chính: Dạng ngang và dạng dọc

Top 12 mẫu băng rôn tiệc tất niên đẹp nhất

Để chọn được mẫu băng rôn cho tiệc tất niên của bạn chắc chắn sẽ rất mất thời gian lựa chọn. Do vậy, VietPower gửi đến bạn 12 ý tưởng băng rôn tiệc tất niên đẹp và ấn tượng dưới đây:

1. Mẫu băng rôn tiệc tất niên theo phong cách ngày Tết

Băng rôn tiệc tất niên theo phong cách ngày Tết chắc hẳn sẽ được nhiều người lựa chọn. Vì chủ yếu, chủ đề ngày Tết mang lại không khí đoàn tụ, hào hứng, rực rỡ của ánh pháo hoa. Với tông màu đỏ ngày Tết, bữa tiệc tất niên giống như chào đón sự may mắn, tài lộc, kích hoạt một năm mới năng lượng.

băng rôn tiệc tất niên theo phong cách ngày Tết
Băng rôn tiệc tất niên theo phong cách ngày Tết chắc hẳn sẽ được nhiều người lựa chọn

2. Mẫu băng rôn tiệc tất niên theo năm con giáp

Việc sử dụng theo năm con giáp trên băng rôn cũng là một hình thức độc đáo và thông dụng. Tùy vào từng năm, chu kỳ của của 12 con giáp sẽ xuất hiện với một ý nghĩa khác nhau. Chủ đề thiết kế băng rôn này, như mang một thông điệp tốt lành, phù hợp với truyền thống, văn hóa của người Việt Nam.

Mẫu băng rôn tiệc tất niên theo năm con giáp
Băng rôn tiệc tất niên theo năm con giáp mang một thông điệp tốt lành, phù hợp với truyền thống, văn hóa của người Việt Nam.

3. Mẫu băng rôn tiệc tất niên dọc tích hợp QR code

Với băng rôn dọc, nó có nhiệm vụ quan trọng hơn cả là phục vụ mọi người chụp ảnh, check in vì sự tiện lợi, nhỏ gọn của nó. Thiết kế dáng dọc giúp tối ưu được không gian diện tích, đồng thời tích hợp mã QR code sẽ giúp tăng tính trải nghiệm của khách hàng. Ngoài ra, tạo ấn tượng tốt và để lại dấu ấn cho bữa tiệc.

băng rôn tiệc tất niên dọc tích hợp QR code
Tích hợp mã QR code trong băng rôn sẽ giúp tăng tính trải nghiệm của khách hàng

4. Mẫu băng rôn tiệc tất niên thiết kế tối giản

Nếu bạn không thích băng rôn có thiết kế quá hoành tráng, chi tiết trang trí quá nhiều. Chắc chắn, với mẫu băng rôn tối giản sẽ làm bạn hài lòng. Vì chủ yếu băng rôn sẽ chỉ có 2 màu cơ bản, font chữ gọn gàng và làm bật chủ đề bữa tiệc là chính.

Mẫu băng rôn tiệc tất niên thiết kế tối giản
Mẫu băng rôn tiệc tất niên thiết kế tối giản làm bật chủ đề bữa tiệc là chính

5. Mẫu băng rôn tiệc tất niên trang trí kiểu 3D nổi

Băng rôn đơn giản, bạn còn cảm thấy trống trải? Đừng lo, với mẫu thiết kế kèm trang trí kiểu 3D nổi chắc chắn sẽ để lại ấn tượng cho khách mời tham dự. Những chi tiết trang trí 3D sẽ tạo ra điểm nhấn, tăng sự cân bằng hài hòa để chào mừng năm mới.

băng rôn tiệc tất niên trang trí kiểu 3D nổi
Trang trí kiểu 3D nổi chắc chắn sẽ để lại ấn tượng cho khách mời tham dự

6. Mẫu băng rôn tiệc tất niên giúp nhận diện thương hiệu

Không chỉ giúp trang trí bữa tiệc, việc chọn màu sắc thiết kế băng rôn dựa vào màu sắc của công ty sẽ tạo sự nhất quán với hình ảnh thương hiệu. Các chi tiết trang trí giúp bật lên phong cách của doanh nghiệp và là cơ hội để quảng bá, truyền thông.

băng rôn tiệc tất niên giúp nhận diện thương hiệu
Tạo sự nhất quán với hình ảnh thương hiệu

7. Mẫu băng rôn tiệc tất niên theo tông màu tối

Mẫu băng rôn tiệc tất niên có tông màu tối như: đen, nâu, xanh dương,… sẽ là thiết kế lịch lãm, tinh tế và cuốn hút. Mẫu thiết kế này chắc chắn là luồng gió mới mẻ cho buổi tiệc.

Băng rôn có tông màu tối
Băng rôn tiệc tất niên theo tông màu tối thiết kế lịch lãm, tinh tế và cuốn hút.

8. Mẫu băng rôn tiệc tất niên theo tông màu sáng

Ngược lại tông màu tối, mẫu băng rôn màu sáng như: trắng, be, hồng,.. sẽ hòa quyện sự truyền thống và nét truyền thống. Tạo nên một không gian dịu nhẹ, ấm áp chào đón một mùa xuân năm mới tới.

băng rôn có tông màu sáng
Tạo nên một không gian dịu nhẹ, ấm áp chào đón một mùa xuân năm mới tới

9. Mẫu băng rôn tiệc tất niên theo phong cách hiện đại, trang trọng

Phong cách hiện đại toát lên sự sang trọng sẽ là mẫu băng rôn được săn đón nhất trong những sự kiện này. Đây là mẫu băng rôn an toàn, phù hợp với mọi buổi tiệc tất niên nếu bạn không muốn đưa ra một chủ đề cụ thể.

phong cách hiện đại, trang trọng
Mẫu băng rôn an toàn, phù hợp với mọi buổi tiệc tất niên nếu bạn không muốn đưa ra một chủ đề cụ thể

10. Mẫu băng rôn tiệc tất niên theo phong cách 90s

Trở lại những năm 90s, thiết kế băng rôn tiệc tất niên theo phong cách cổ điển thiên hướng năm 90s sẽ làm mọi người thích thú. Màu sắc rực rỡ, chi tiết trang trí “tràn đầy” sẽ giúp không gian có cảm giác hoài niệm về những thời xưa cũ.

tiệc tất niên băng rôn theo phong cách 90s
Thiết kế băng rôn tiệc tất niên theo phong cách cổ điển thiên hướng năm 90s sẽ làm mọi người thích thú

11. Mẫu băng rôn tiệc tất niên theo tông xanh

Băng rôn theo tông xanh nước biển hiện nay cũng được rất nhiều người sử dụng. Thay vì sắc đỏ truyền thống, màu xanh tươi mát, thanh lịch sẽ giúp băng rôn tươi sáng hơn trong buổi tiệc. Mang đến một không gian sống động, lôi cuốn như thoát ra khỏi sự ưu phiền của năm cũ.

Băng rôn tiệc tất niên theo tông xanh
Thay vì sắc đỏ truyền thống, màu xanh tươi mát, thanh lịch sẽ giúp băng rôn tươi sáng hơn trong buổi tiệc

12. Mẫu băng rôn tiệc tất niên theo phong cách mùa Xuân

Cuối cùng, chủ đề mùa Xuân là giải pháp an toàn và được sử dụng phổ biến nhất trong các bữa tiệc tất niên cuối năm. Các biểu tượng, cành đào, chim én,… sẽ tạo tinh thần mùa Xuân, không khí lễ hội ngập tràn trong bữa tiệc.

băng rôn theo phong cách mùa Xuân
Chủ đề mùa Xuân là giải pháp an toàn và được sử dụng phổ biến nhất trong các bữa tiệc tất niên cuối năm

Vừa rồi là Top 12 băng rôn tiệc tất niên đẹp nhất 2024 được MyMedia tổng hợp lại. Nếu bạn thích những mẫu trên, hãy lưu ngay nhé! Hy vọng, bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn có một ngày mới tuyệt đẹp!

Bạn vẫn đang đi tìm một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp? Đừng đi nữa, MyMedia đã sẵn sàng giúp bạn đáp ứng những yêu cầu tổ chức sự kiện rồi đây! Còn không nhanh tay liên hệ với chúng mình để được tư vấn 24/7.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Việt Hàn, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 0833.57.8688

Email: contact@mymedia.vn

Website: https://mymedia.vn/

Gợi ý sản phẩm dịch vụ Ưu Đãi:

Giảm 25%
Original price was: 28.000.000VNĐ.Current price is: 21.000.000VNĐ.
Giảm 16%
Original price was: 19.000.000VNĐ.Current price is: 16.000.000VNĐ.
Giảm 29%
Original price was: 17.500.000VNĐ.Current price is: 12.500.000VNĐ.
Giảm 23%
Original price was: 13.000.000VNĐ.Current price is: 10.000.000VNĐ.
Giảm 38%
Original price was: 13.600.000VNĐ.Current price is: 8.500.000VNĐ.
Xem Tất Cả

Đăng Ký Tư Vấn

[fc id='1'][/fc]
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x