Báo giá dịch vụ quay phim sự kiện TPHCM ưu đãi nhất 2024

Quay phim sự kiện TPHCM ở đâu giá tốt? Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện. Chính vì thế, rất khó để khó để một khách hàng bình thường có thể tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ tốt với giá thành phải chăng. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một đơn vị quay phim sự kiện TPHCM chuyên nghiệp, tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Hiện MyMedia có các gói Ưu Đãi tại: Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp

Tại sao nên thuê dịch vụ quay phim sự kiện TPHCM?

1. Lưu giữ khoảnh khắc trong ngày trọng đại

Khi tổ chức một sự kiện, các cá nhân và doanh nghiệp đều đã phải cân nhắc rất kỹ. Bởi lẽ, chi phí để tổ chức một sự kiện không phải là một con số nhỏ. Vậy nên, với những sự kiện quan trọng, có ý nghĩa với cá nhân/doanh nghiệp, họ mới đầu tư chi phí để tổ chức. Song song với đó, họ cũng mong muốn lưu lại những thước phim sống động nhất, ấn tượng nhất về ngày trọng đại này. Dịch vụ quay phim sự kiện ra đời chính là để giúp cá nhân/doanh nghiệp lưu giữ khoảnh khắc đáng trân trọng này.

Tại sao nên thuê dịch vụ quay phim sự kiện TPHCM

Tại sao nên thuê dịch vụ quay phim sự kiện TPHCM 1

Trong quá trình sự kiện diễn ra, cameraman sẽ theo sát toàn bộ tiến trình, quay lại thước phim, hình ảnh về hoạt động nổi bật nhất để khắc họa rõ nét không khí buổi lễ, các khách mời đến tham dự sự kiện và những hoạt động chính đáng nhớ nhất của sự kiện đó. Sau khi quay, những đoạn phim này lại tiếp tục được cắt ghép, chỉnh sửa để cho ra sản phẩm cuối cùng là một thước phim chỉn chu với hình ảnh chất lượng, nội dung liên kết, lắng đọng. 

2. Tư liệu truyền thông 

Video highlight sự kiện còn được sử dụng như một tư liệu truyền thông đắt giá, nhất là đối với các doanh nghiệp. Khách hàng khi nhận được sản phẩm video highlight sự kiện có thể tận dụng để đăng tải chúng lên các kênh truyền thông của doanh nghiệp như: fanpage, website,…để quảng bá hình ảnh, tạo dựng uy tín thương hiệu. 

Bên cạnh đó, tại một số doanh nghiệp khác, video được giữ lại như một sản phẩm tư liệu để truyền thông nội bộ, đào tạo văn hóa doanh nghiệp hoặc làm tư liệu cho ấn phẩm truyền thông khác như: phóng sự doanh nghiệp, profile doanh nghiệp,…

Tại sao nên thuê dịch vụ quay phim sự kiện TPHCM 2

Tại sao nên thuê dịch vụ quay phim sự kiện TPHCM 3

Những sự kiện nào nên thuê dịch vụ quay phim?

1. Lễ cưới hỏi

Quay phim sự kiện cưới hỏi hay còn gọi là quay phim phóng sự cưới. Đây là một trong những hoạt động quan trọng không thể thiếu khi tổ chức lễ cưới nhằm giúp cô dâu chú rể lưu lại thước phim đẹp nhất về ngày hạnh phúc nhất đời người. 

Với dịch vụ quay phim phóng sự cưới, mọi hoạt động diễn ra trong lễ cưới đều được camera ghi lại một cách chân thực, sinh động một cách ngẫu nhiên. Điều này đồng nghĩa với việc người cầm máy quay sẽ không can thiệp, không sắp xếp bối cảnh hay tác động đến chủ thể có mặt trong video. 

Chính vì thế, phóng sự cưới sẽ giúp cô dâu, chú rể lưu lại thước phim sinh động, chân thực nhất về cảm xúc, về không khí của ngày lễ thật tự nhiên nhưng cũng vô cùng nghệ thuật qua góc nhìn của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

quay phim sự kiện cưới hỏi

quay phim sự kiện cưới hỏi 1

quay phim sự kiện cưới hỏi 2

Tham khảo thêm: Dịch vụ quay phim chụp ảnh phóng sự cưới chuyên nghiệp giá tốt

2. Sự kiện hội nghị hội thảo

Đối với doanh nghiệp, sự kiện hội nghị hội thảo thường được doanh nghiệp, cơ quan tổ chức nhằm nhiều mục đích khác nhau như: tri ân đối tác, khách hàng; ký kết hợp đồng, tổng kết cuối năm,… Các sự kiện này đều được tổ chức nhằm mục đích riêng của doanh nghiệp, đa phần đều để đánh dấu một hành trình mới, một bước ngoặt lớn của doanh nghiệp. Chính vì thế, việc lưu lại hình ảnh về những sự kiện này như một cách để doanh nghiệp lưu giữ hình ảnh đẹp nhất cho dấu mốc về sự phát triển của doanh nghiệp. 

quay phim sự kiện hội nghị hội thảo

quay phim sự kiện hội nghị hội thảo 1

quay phim sự kiện hội nghị hội thảo 2

Ưu Đãi 25%: Dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp

3. Sự kiện khai trương, khánh thành, ra mắt sản phẩm

Khai trương, khánh thành hay ra mắt sản phẩm đều là những sự kiện, đánh dấu sự khởi đầu cho sự phát triển của một cửa hành, doanh nghiệp hoặc một thương hiệu nào đó. Sự kiện này thường được doanh nghiệp tổ chức với quy mô lớn nhằm tạo tiếng vang, gây ấn tượng tốt với khách hàng. Với sự kiện này, doanh nghiệp lựa chọn quay phim sự kiện chuyên nghiệp với mục đích tạo ra sản phẩm truyền thông, quảng bá sản phẩm, đồng thời lưu lại thước phim về sự khởi đầu của doanh nghiệp. 

quay phim sự kiện tphcm lễ ra mắt sản phẩm

quay phim sự kiện tphcm lễ ra mắt sản phẩm 1

Tham khảo thêm: Báo giá dịch vụ chụp ảnh sự kiện tri ân khách hàng tốt nhất

4. Sự kiện sinh nhật, kỷ niệm thành lập

Sự kiện sinh nhật, kỷ niệm thành lập doanh nghiệp được doanh nghiệp tổ chức hàng năm. Thông thường, các dịp sinh nhật doanh nghiệp được tổ chức lớn, với quy mô hoành tráng nhất trong năm. Đây là khoảng thời gian để tất cả cùng nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp và định hướng phát triển trong những năm tiếp theo. 

Tại chương trình này, doanh nghiệp cũng thường kết hợp với tri ân cán bộ nhân viên – những người đã gắn bó và góp phần gây dựng và phát triển doanh nghiệp. Do đó, tại các sự kiện sinh nhật, kỷ niệm thành lập, doanh nghiệp cũng thường book dịch vụ quay phim để ghi lại thước phim cảm xúc nhất về sự kiện. 

quay phim sự kiện tphcm lễ kỷ niệm sinh nhật

quay phim sự kiện tphcm lễ kỷ niệm sinh nhật 1

quay phim sự kiện tphcm lễ kỷ niệm sinh nhật 2

Có thể bạn quan tâm: Báo giá chụp ảnh sinh nhật tốt nhất 2024

5. Team building, gala

Team building và gala là sự kiện được doanh nghiệp tổ chức nhằm gắn kết tập thể cán bộ nhân viên trong một doanh nghiệp, rèn luyện tinh thần, ý chí và phát triển kỹ năng mềm. Tại sự kiện này, tất cả thành viên được cùng nhau chơi, cùng nhau vượt qua thử thách và giành lấy thành quả xứng đáng. 

Sau khi kết thúc chương trình, những video quay chụp team building – gala sẽ được trả về cho doanh nghiệp theo hình thức và thời gian như đã thỏa thuận trong hợp đồng sử dụng dịch vụ. Video highlight sẽ được đăng tải lên các kênh truyền thông của doanh nghiệp nhằm quảng bá hình ảnh, văn hóa doanh nghiệp. 

quay phim sự kiện team building gala

quay phim sự kiện team building gala 1

Báo giá dịch vụ quay phim sự kiện TPHCM

1. Gói dịch vụ cơ bản

gói quay phim sự kiện cơ bản

2. Gói dịch vụ phổ thông

gói quay phim sự kiện phổ thông

3. Gói dịch vụ cao cấp

gói quay phim sự kiện cao cấp

My Media – Dịch vụ quay phim sự kiện TPHCM chuyên nghiệp

My Media là đơn vị cung cấp dịch vụ media chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm và sự tận tâm trong công việc, My Media cam kết và thực hiện nghiêm túc những điều sau:

– Không tự ý thêm phụ phí ngoài hợp đồng.

– Cung cấp chính xác nhân sự với năng lực theo yêu cầu.

– Bàn giao sản phẩm đúng hạn, đúng số lượng với chất lượng đã cam kết.

– Tôn trọng mong muốn của khách hàng, hỗ trợ nhiệt tình, sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng trong phạm vi năng lực.

– Linh động về thời gian và sản phẩm. Khách hàng có thể lựa chọn thời thực hiện theo yêu cầu hoặc không theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.

– Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong 1 đến 2 lần chỉnh sửa, không kéo dài thời gian, không chỉnh sửa hời hợt.

My Media hy vọng rằng sẽ có cơ hội được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dịp lễ quan trọng. Để được tư vấn và đặt dịch vụ quay phim sự kiện TPHCM, liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0833.57.8688

Email: contact@mymedia.vn

Website: https://mymedia.vn/

Gợi ý sản phẩm dịch vụ Ưu Đãi:

Giảm 25%
Original price was: 28.000.000VNĐ.Current price is: 21.000.000VNĐ.
Giảm 16%
Original price was: 19.000.000VNĐ.Current price is: 16.000.000VNĐ.
Giảm 29%
Original price was: 17.500.000VNĐ.Current price is: 12.500.000VNĐ.
Giảm 23%
Original price was: 13.000.000VNĐ.Current price is: 10.000.000VNĐ.
Giảm 38%
Original price was: 13.600.000VNĐ.Current price is: 8.500.000VNĐ.
Xem Tất Cả

Đăng Ký Tư Vấn

[fc id='1'][/fc]
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x