Tiệc tất niên là gì? Ý nghĩa và các bước tổ chức tiệc tất niên 

Tiệc tất niên là một sự kiện lớn được tổ chức vào cuối năm từ lâu đã dần trở thành một chương trình quan trọng không thể thiếu được tổ chức hàng năm tại mỗi cơ quan, doanh nghiệp. Đây là khoảng thời gian để toàn bộ cán bộ, nhân viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, quan tâm và có nhiều cơ hội để hiểu nhau hơn sau một năm cống hiến làm việc vất vả. Từ đó tiệc tất niên đã trở thành một dịp mà ai cũng mong chờ và dẫn trở thành một nét đẹp quý giá trong văn hóa của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, để tổ chức một bữa tiệc tất niên thành công, ý nghĩa đòi hỏi doanh nghiệp cần phải có sự chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ từ những công việc đơn giản nhất để tránh những rủi ro không đáng có sẽ gặp phải trong khi tổ chức chương trình. Bạn đã có kế hoạch tổ chức tiệc tất niên cho doanh nghiệp của mình chưa? Và bạn còn những vướng mắc gì trong khâu tổ chức sự kiện tất niên? Hãy để My Media giải đáp giúp bạn trong bài viết này nhé!

Mục Lục

Tiệc tất niên là gì?

Tiệc tất niên là bữa tiệc truyền thống thường được tổ chức vào những ngày cuối cùng của năm để tổng kết lại những kết quả mà toàn thể công ty đã đạt được trong năm vừa qua, cùng với đó là tiệc tất niên cũng là cơ hội để các thành viên trong công ty có thể trò chuyện với nhau nhiều hơn giúp hiểu nhau hơn và từ đó thắt chặt hơn tình thần đoàn kết của cán bộ nhân viên doanh nghiệp. Không chỉ đơn giản như một bữa tiệc liên hoan của công ty, buổi tiệc có thể thấy như một bữa cơm ấm cúng của gia đình cùng nhau sum họp và trò chuyện sau những năm tháng làm việc vất vả, tất cả cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đã qua và tận hưởng buổi tiệc ấm áp.

Tiệc tất niên hay còn gọi là tiệc cuối năm
Tiệc tất niên hay còn gọi là tiệc cuối năm

Bữa tiệc tất niên còn là khoảng thời gian để chia sẻ những thành tựu đã đạt được, đúc rút kinh nghiệm qua những sai sót đã gặp phải và cùng với đó là tạo động lực tích cực đến với các nhân viên thông qua việc vinh danh và khen thưởng những cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. Từ đó tạo tiền đề cho một năm mới bùng nổ hơn, phát triển hơn, xây dựng những quyết tâm mới sẵn sàng đương đầu mọi khó khăn thử thách để đi đến những bước phát triển nhảy vọt cho công ty.

Ý nghĩa của việc tổ chức tiệc tất niên 

Tổ chức một buổi tiệc tất niên mang một ý nghĩa không hề nhỏ, không chỉ đối với tập thể nhân viên trong công ty mà còn mang ý nghĩa rất quan trọng đối với các doanh nghiệp, góp phần vào phát triển văn hóa doanh nghiệp. Vậy những ý nghĩa của tiệc tất niên là gì?

1. Tổng kết hoạt động của năm đã qua và đánh giá kết quả đã đạt được

Tiệc tất niên là dịp để công ty tổng kết lại hoạt động kinh doanh, sản xuất trong trong suốt chặng đường của năm đã qua. Đây là cơ hội để doanh nghiệp nhìn lại những kết quả của năm cũ, những thành tựu đã đạt được, đã đạt được chỉ tiêu đã đề ra từ đầu năm hay chưa? Đồng thời, xem xét lại những gì chưa đạt được, những khó khăn đã vấp phải trong quá trình làm việc. Song song với việc với đó là từ những đánh giá hiệu quả công việc để rút ra những kinh nghiệm, bài học và những điểm yếu cần khắc phục trong năm tới để phát triển bứt phá hơn trong năm mới.

Tổng kết hoạt động của năm đã qua và đánh giá kết quả đã đạt được
Tổng kết hoạt động của năm đã qua và đánh giá kết quả đã đạt được

2. Vinh danh và tri ân nhân viên

Sự thành công trong một năm của công ty chính là sự đóng góp lớn của toàn thể nhân viên đặc biệt là những cá nhân đã đạt được những thành tích vượt trội, đóng góp vượt chỉ tiêu đề ra để xây dựng doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh. Đây chính là một cơ hội để ban lãnh đạo doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình những lời khen, những phần quà sau một năm nỗ lực, cố gắng cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty. Sự khen thưởng chính là điều tượng trưng cho sự công nhận giá trị của mỗi thành viên, cho thấy mỗi cá nhân đều đóng vai trò vô cùng quan trọng trong một tập thể, bởi sự thành công của doanh nghiệp không thể thiếu dấu chân nhân viên của mình, vì vậy sự vinh danh là đòn bẩy để tạo động lực mạnh mẽ cho họ cống hiến hơn nữa trong năm tới.

Vinh danh và tri ân nhân viên
Vinh danh và tri ân nhân viên

3. Tăng cường sự đoàn kết của tập thể

Không chỉ đơn thuần là dịp liên hoan, mà tiệc tất niên tạo cơ hội cho mỗi các nhân có thể tâm sự với nhau nhiều hơn, giúp xóa bỏ khoảng cách giữa các thành viên và giữa lãnh đạo với nhân viên với nhau suốt cả năm qua. Một buổi tất niên âm cúng sẽ đưa mọi người sát lại gần nhau hơn để hiểu nhau hơn, đoàn kết nội bộ là một yếu tố không thể thiếu trong xây dựng văn hóa công ty để giúp công ty phát triển vững mạnh.

4. Quảng bá và nâng cao giá trị hình ảnh doanh nghiệp

Tiệc tất niên như một hình thức để quảng bá và nâng cao giá trị hình ảnh chuyên nghiệp và đẳng cấp của công ty tới với đối tác, khách hàng thông qua hình ảnh truyền thông có được trong chương trình. Có thể thấy, tất niên là một trong sự kiện tầm cỡ của năm, cho thấy sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp cùng với hình ảnh đậm đà bản sắc văn hóa của công ty đưa tới khách hàng. Thông qua sự kiện, doanh nghiệp đã phần nào ngầm khẳng định giá trị của doanh nghiệp mình trong mắt khách hàng hiện tại và mang lại sự an tâm và tin tưởng cho những khách hàng tiềm năng, mang lại hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác.

Quảng bá và nâng cao giá trị hình ảnh doanh nghiệp
Quảng bá và nâng cao giá trị hình ảnh doanh nghiệp

5. Tạo nguồn động lực, thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên

Bữa tiệc là khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn giá trị sau những năm tháng làm việc hết mình của các thành viên, chính vì vậy, doanh nghiệp cần tổ chức một bữa tiệc thật vui và ý nghĩa để làm sao cho các nhân viên của mình có được trạng thái tinh thần tốt nhất trước khi bước sang một năm làm việc mới cùng tinh thần mới, nhiệt huyết hơn và năng nổ hơn. Trong sự kiện, cần có những hạng mục, phần quà và trò chơi để toàn thể nhân viên có cơ hội giải tỏa căng thẳng, lấy lại tinh thần để sẵn sàng chiến đấu cho một năm thật bùng nổ.

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm

1. Tổ chức tiệc tất niên theo phong cách truyền thống

Buổi tiệc sẽ được trang trí với những hình ảnh và họa tiết của nét dân gian truyền thống của Việt Nam thời xưa như: đèn lồng, câu đối đỏ, mâm ngũ quả, góc làng Việt Nam xưa, áo dài, áo tứ thân,… Và tất cả các hoạt động diễn ra trong chương trình sẽ là những tiết mục văn nghệ truyền thống thời đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam thời xưa: diễn kịch đương đại, múa rối, múa lân,.. Tiệc tất niên theo chủ đề này sẽ như một ngày đi trẩy hội nhiều màu sắc và mang đến một nét độc đáo thú vị, đem đến một luồng gió mới lạ cho bữa tiệc của doanh nghiệp.

Tổ chức tiệc tất niên theo phong cách truyền thống
Tổ chức tiệc tất niên theo phong cách truyền thống

2. Tổ chức tiệc tất niên Prom night party

Theo các nước phương Tây, buổi dạ tiệc Prom party night là buổi tiệc chia tay hàng ghế nhà trường của toàn bộ học sinh cũng như chia tay thầy cô trong trường. Vì vậy đây là một buổi tiệc vô cùng quan trọng, đáng nhớ và hồi ức kỷ niệm của học sinh đồng thời như là buổi lễ trưởng thành của tất cả học sinh, sinh viên và được coi là bữa tiệc truyền thống hàng năm của mỗi lớp học sinh kết thúc chương trình học của mình tại trường. 

Có thể thấy Prom party night là một buổi tiệc ý nghĩa và cảm động mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn để tổ chức cho tiệc tất niên của công ty. Ở đây, đối với các thành viên nữ sẽ khoác lên mình những bộ đầm dạ hội quyến rũ và nam sewx mặc lên những bộ vest lịch lãm để tham dự bữa tiệc. Và đặc biệt nhất trong sự kiện sẽ có một tiết mục trao vương miện cho cặp đôi tài năng và xuất sắc nhất trong bữa tiệc hay còn được gọi là King and Queen.

Tổ chức tiệc tất niên Prom night party
Tổ chức tiệc tất niên Prom night party

3. Tổ chức tiệc tất niên Live show âm nhạc

Để có một bữa tiệc tất niên sôi động và hào hứng hơn, doanh nghiệp có thể lựa chọn ý tưởng tổ chức tiệc tất niên theo cách tổ chức show âm nhạc để thổi vào chương trình một luồng gió hoàn toàn mới. Để có thể tổ chức một live show âm nhạc thành công, cần có sự đầu tư chỉnh chu về chất lượng âm thanh và ánh sáng, cùng với đó là dàn nghệ sĩ biểu diễn sôi động trong chương trình hoặc công ty tổ chức một cuộc thi âm nhạc dành cho các thành viên trong công ty để đêm diễn trở nên nóng hơn. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đưa vào chương trình như: Diễn kịch, múa hát, DJ, nhảy hiện đại,…Và không thể thiếu đó là phần trao thưởng cho những đội dành chiến thắng với tiết mục ấn tượng và hay nhất để các thành viên có động lực hơn.

4. Tổ chức tiệc tất niên Quay về với thanh xuân

Ý tưởng của buổi tiệc đưa mọi người trở về với khung cảnh của những năm thập niên 80, 90 với không gian trang trí, trang phục, âm nhạc đậm nét retro. Chủ đề này có thể đưa các thành viên khơi gợi lại những kỷ niệm đẹp xưa cũ, các thành viên sẽ cảm nhân như mình đang sống lại những ngày tháng của những năm 80,90. Đối với những thành viên thế hệ trẻ hiện nay sẽ được cảm nhân không khí xưa kia mà chưa được biết đến, ý tưởng chắc chắn sẽ đem lại một buổi tiệc ý nghĩa, một cảm xúc mới lạ khác biệt hoàn toàn so với những buổi tiệc tất niên của các năm trước.

Tổ chức tiệc tất niên Quay về với thanh xuân
Tổ chức tiệc tất niên Quay về với thanh xuân

5. Tổ chức tiệc tất niên Buổi dạ tiệc trắng

Dạ tiệc trắng là một sự kiện sang trọng hàng đầu thường được tổ chức tại những kinh đô lớn như New York, Paris,..Trong buổi tiệc, những khách mời tham dự sẽ đều khoác lên mình một bộ đồ màu trắng trang trọng và lịch sự, sẽ tạo cho các thành viên một cảm giác  như hóa thân vào vai những người quý ông và quý bà giàu có tới dự buổi tiệc. Ý tưởng này mang lại sự đồng bộ và thống nhất về trang phục cho toàn bộ bữa tiệc mà mọi người không cần phải suy nghĩ đắn đo cách lựa chọn bộ đồ phù hợp cho buổi tiệc tất niên nữa. 

Các bước tổ chức tiệc tất niên hiệu quả

1. Xác định thành phần khách mời và số lượng thành viên tham gia

Để tổ chức buổi tiệc tất niên thành công hay không cần phải xác định rõ số lượng thành phần tham gia và lên danh sách khách mời tham dự. Quy mô bữa tiệc lớn hay nhỏ được quyết định bởi số lượng và thành phần tham gia, từ đó cũng sẽ quyết định đến việc lựa chọn địa điểm tổ chức, thực đơn tiệc và những yếu tố về kỹ thuật khác.

2.  Lên ý tưởng và đưa ra chủ đề chính cho bữa tiệc

Chủ đề chương trình có thể thấy chính là phần hồn của toàn bộ bữa tiệc, chủ đề sẽ quyết định đến phong cách bữa tiệc được trang trí như thế nào, các tiết mục âm nhạc được biểu diễn ra sao cùng với đó là các món ăn cũng được nấu nướng và bày trí theo chủ đề của bữa tiệc. Một ý tưởng hấp dẫn sẽ mang lại cho người tham gia một tinh thần hào hứng, thoải mái đồng thời thể hiện sự chu đáo, chuyên nghiệp và tinh tế của công ty thông qua việc lựa chọn chủ đề và đồng thời mang đến sự thành công, may mắn và thịnh vượng cho năm mới.

Lên ý tưởng và đưa ra chủ đề chính cho bữa tiệc
Lên ý tưởng và đưa ra chủ đề chính cho bữa tiệc

3. Dự trù ngân sách tiệc tất niên

Việc lên ngân sách dự trù cho sự kiện là công việc không thể không để tâm và chỉnh chu, nguồn ngân sách sẽ quyết định đến quy mô tổ chức chương trình, đến các hạng mục sẽ phải chi ra để phục vụ cho bữa tiệc bao gồm các dịch vụ như:khen thưởng, thuê địa điểm, MC, vũ đoàn, nhân sự tổ chức, thực đơn, thiết kế, trang trí,… và nhiều hạng mục quan trọng khác cần được chi trả. Khi dự trù ngân sách, doanh nghiệp cũng có thể tránh được việc hao hụt ngân sách vào quá nhiều việc không cần thiết, hoặc những chi phí cho các tình huống phát sinh đột xuất và cùng với đó là giúp tiết kiệm được nguồn lực của công ty.

4. Lựa chọn thời gian, địa điểm tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Tùy vào số lượng thành viên và khách mời tham dự để quyết định lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp đảm bảo chất lượng chương trình. Doanh nghiệp cũng cần phải lựa chọn thời gian phù hợp để có đầy đủ các thành viên trong công ty và khách mời tham dự nhất từ đó để có một bữa tiệc thành công nhất. Thông thường những địa điểm tổ chức tiệc tất niên đều đã kết hợp thưởng thức bữa ăn ngay tại nơi tổ chức, chính vì vậy yếu tố về thực đơn và dịch vụ ăn uống cần được quan tâm và chú trọng đặc biệt nhằm đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm cho thành viên tham gia. Tại nơi tổ chức bạn cần quan tâm đến các dịch vụ tiện ích tại đó về cả an toàn, thuận tiện di chuyển và địa điểm cần được phục vụ đầy đủ tiện ích đạt chuẩn và đầy đủ để thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp tổ chức.

Lựa chọn thời gian, địa điểm tổ chức tiệc tất niên cho công ty
Lựa chọn thời gian, địa điểm tổ chức tiệc tất niên cho công ty

5. Xây dựng kịch bản chương trình

Có thể thấy kịch bản chính là xương sống của toàn bộ sự kiện, để vận hành tất cả các hạng mục trong chương trình một cách trơn tru nhất cần có một kịch bản rõ ràng, khoa học và được trình bày một cách logic. Bạn cần lên một kịch bản chi tiết từ đó có thể kiểm soát được thời lượng chương trình, các hoạt động diễn ra theo đúng kế hoạch đã đề ra.

6. Tìm kiếm thuê MC, thợ chụp ảnh, vũ đoàn

Một trong những nhân sự quan trọng nhất của buổi tiệc tất niên đó chính là MC sự kiện, sự kiện có sôi nổi, hào hứng, hấp dẫn hay không sẽ được MC mang tới. Một người dẫn chương trình chuyên nghiệp, hoạt ngôn sẽ mang đến một ngọn lửa tích cực tới tất cả những thành viên tham gia bữa tiệc và đưa người tham dự qua các cung bậc cảm xúc khác nhau của bữa tiệc. Cùng với đó là MC sẽ vận hành một chương trình theo đúng timeline kịch bản đã được đề ra theo đúng kế hoạch ban đầu.

Tìm kiếm thuê MC, thợ chụp ảnh, vũ đoàn
Tìm kiếm thuê MC, thợ chụp ảnh, vũ đoàn

7. Chuẩn bị quà tặng cho nhân viên và khách mời

Không thể thiếu trong một buổi tiệc tất niên đó chính là những món quà, những bảng khen vinh danh các nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm đã qua, những phần quà khen thưởng thể hiện sự biết ơn và lời cảm ơn của công ty đối với nhân viên của mình. Ngoài việc khen thưởng nhân viên, là các phần quà dành cho những khách hàng, đối tác thân thiết mời tới tham dự bữa tiệc, những món quà bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới khách hàng đã gắn bó tín tưởng công ty trong suốt thời gian vừa qua. Bên cạnh đó là những phần quà dành cho những thành viên chiến thắng trong các thử thách và trò chơi trong chương trình.

Một số địa điểm tổ chức tiệc tất niên cuối năm

1. Nhà hàng Hương Sen

Được biết đến là một trong những nhà hàng lớn nhất tại Hà Nội, có sức chứa lên đến 1000 khách không gian xung quanh nhà hàng được trang trí bởi khung cảnh thiên nhiên xanh mát, dễ chịu. Nhà hàng từ lâu đã là địa điểm quen thuộc của nhiều doanh nghiệp khi lựa chọn là nơi tổ chức các sự kiện lớn trong năm và đặc biệt là tổ chức tiệc tất niên, khẳng định đẳng cấp của mình từ thực đơn món ăn hấp dẫn, đầy đặn, cao cấp, cùng rất nhiều bộ thực đơn khác nhau mà bạn có thể lựa chọn từ các món Âu, món Á và các món ăn truyền thống của Việt Nam. nhà hàng còn được phục vụ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu, tuyển chọn khắt khe từ nhân viên phục vụ đến những đầu bếp uy tín tạo nên những món ăn chất lượng cao.

  • Địa chỉ tại: 269 Đỗ Thừa Dục, phường Mễ Trì, Mỹ Đình, Hà Nội
Nhà hàng Hương Sen
Nhà hàng Hương Sen

2. Quần thể ẩm thực Aquaria 

Quần thể với không gian mở trên diện tích rộng khoảng 6500 mét vuông bao gồm 2 chuỗi nhà hàng: The Pacific và The Atlantic được kết hợp hòa quyện giữa 2 phong cách ẩm thực Á – Âu có sức chứa lên tới 800 chỗ ngồi. Nhà hàng có thiết kế sang trọng mang nét đặc trưng kết hợp mang đến sự độc đáo mới lạ thể hiện một nét riêng. Thực đơn khá phong phú, vừa có sự kết hợp ẩm thực của 2 phong cách khác nhau nhưng vẫn mang hương vị đặc trưng riêng của từng món ăn, tạo cho thực khách thưởng thức những bất ngờ về hương vị và tận tình trong phong cách phục vụ. Chính vì vậy nơi đây cũng được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn cho sự kiện tiệc của mình. 

  • Địa chỉ tại: Cung thể thao dưới nước, Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Quần thể ẩm thực Aquaria 
Quần thể ẩm thực Aquaria 

3. Tràng An Palace

Nhà hàng có tổng diện tích lên đến 3500m2, là một trong những địa điểm hàng đầu mà các doanh nghiệp lựa chọn để tổ chức tiệc tất niên cuối năm. Trung tâm tổ chức sự kiện với thiết kế không gian lịch sự, hiện đại và tráng lệ cùng dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng và đầy đủ tiện ích. Nơi đây sẵn sàng phục vụ các sự kiện tiệc cuối năm với quy mô lớn và yêu cầu về dịch vụ cao, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp lựa chọn. Bên cạnh đó, Tràng An palace là trung tâm tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, kỷ niệm công ty và các sự kiện lớn nhỏ khác trong năm của nhiều doanh nghiệp lớn.

  • Địa chỉ: – Cơ sở 1 tại: Số 461 Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy, Hà Nội

                      – Cơ sở 2 tại: Số 1, Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Tràng An Palace
Tràng An Palace

4. Nhà hàng SoftWater

Tọa lạc tại An Dương, Tây Hồ nhà hàng SoftWater khác biệt so với những nơi khác đó chính là không gian yên tĩnh, không ồn ào cách biệt với sự sầm uất và tấp nập của đường phố đô thị. Không gian thiết kế mang đậm màu xanh của thiên nhiên, nơi có ao cá vườn cây đậm nét đồng quê thanh bình, cùng với thiết kế đơn giản mà tinh tế, trang nhã khiến cho mỗi thực khách đến đây một cảm giác bình yên đến lạ. Không chỉ có không gian mang hơi thở của thiên nhiên mà ở đây được phục vụ thực đơn mang đậm nét truyền thống Việt Nam nhưng cũng vô cùng hiện đại, những món ăn được chế biến từ những nguyên liệu dân dã nhất dưới bàn tay tài hoa của những người đầu bếp đã tạo nên hương vị khiến thực khách luôn muốn quay lại nơi đây.

  • Địa chỉ tại: 42 đường 9, Tập thể F361 An Dương, quận Tây Hồ, Hà Nội
Nhà hàng SoftWater
Nhà hàng SoftWater

5. Trống Đồng Palace

Trung tâm tổ chức sự kiện với chuỗi hệ thống 12 cơ sở được xây dựng tại các vị trí trung tâm của Hà Nội, Trống Đồng palace không còn quá xa lạ gì với người dân thu đô. Là trung tâm luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, không gian thiết kế tinh tế, sang trọng, phục vụ đầy đủ trang thiết bị hiện đại chất lượng hàng đầu, Trống Đồng palace là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn nhỏ khi tổ chức những sự kiện quan trọng của công ty mình. Song song với đó, tại đây phục vụ đa dạng các thực đơn món ăn từ Âu đến Á, sự hòa quyện độc đáo giữa 2 phong cách tạo nên những món ăn mang phong cách riêng mà khó nơi nào có được.  

Trống Đồng Palace
Trống Đồng Palace

MyMedia – Công ty tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Để tổ chức một buổi tiệc tất niên chuyên nghiệp đòi hỏi doanh nghiệp tổ chức cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu lên kế hoạch, ý tưởng đến khâu sắp xếp và dàn dựng, xây dựng, tổ chức chương trình cần được tổ chức hết sức chặt chẽ, chính vì vậy để tổ chức buổi tiệc cuối năm thành công là điều không hề dễ dàng. Do đó, để tiết kiệm thời gian, công sức và ngân sách mà lại đem lại hiệu quả cao doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị tổ chức tiệc tất niên cuối năm có uy tín cao trên thị trường. 

My Media là một trong những đơn vị tổ chức tiệc tất niên được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, là công ty được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng lựa chọn làm đơn vị đồng hành trong tổ chức những sự kiện lớn nhỏ trong năm đặc biệt là tổ chức tiệc tất niên cho doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ trọn gói từ khâu chuẩn bị đến khi hoàn thành kết thúc chương trình mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn.

MyMedia - Công ty tổ chức tiệc tất niên cuối năm
MyMedia – Công ty tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Bên cạnh đó My Media sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trẻ trung, năng động và đường đào tạo thường xuyên về nâng cao nghiệp vụ luôn sẵn sàng tư vấn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, hoàn thiện và giải đáp những thắc mắc để khách hàng có một chương trình thành công nhất. Cùng với đó My Media sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, cập nhật liên tục xu hướng hàng năm để luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

My Media cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tổ chức trọn gói tất cả các sự kiện và đặc biệt là tổ chức tiệc tất niên. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức tiệc cuối năm chuyên nghiệp, uy tín và sự hài lòng cao hãy liên hệ ngay cho My Media để được tư vấn và báo giá chi tiết, My Media luôn sẵn sàng phục vụ 24/24!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0833.57.8688

Email: contact@mymedia.vn

Website: https://mymedia.vn/

Gợi ý sản phẩm dịch vụ Ưu Đãi:

Giảm 25%
Original price was: 28.000.000VNĐ.Current price is: 21.000.000VNĐ.
Giảm 16%
Original price was: 19.000.000VNĐ.Current price is: 16.000.000VNĐ.
Giảm 29%
Original price was: 17.500.000VNĐ.Current price is: 12.500.000VNĐ.
Giảm 23%
Original price was: 13.000.000VNĐ.Current price is: 10.000.000VNĐ.
Giảm 38%
Original price was: 13.600.000VNĐ.Current price is: 8.500.000VNĐ.
Xem Tất Cả

Đăng Ký Tư Vấn

[fc id='1'][/fc]
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x