Báo giá chụp ảnh hội thảo trọn gói chuyên nghiệp tốt nhất

Chụp ảnh hội thảo như một hình thức để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến đối tác, với khách hàng và những người quan tâm đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Vậy nên, đây là một trong những hoạt động không thể thiếu khi doanh nghiệp tổ chức hội thảo. Vậy, chi phí chụp ảnh hội thảo là bao nhiêu? Cùng My Media tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Hiện MyMedia có các gói Ưu Đãi tại: Báo giá chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp

Chụp ảnh hội thảo là gì?

Chụp ảnh hội thảo là cách mà các doanh nghiệp vẫn thường lựa chọn để lưu lại hình ảnh về những hoạt động diễn ra trong sự kiện hội thảo. 

Thông thường, để có những bức hình chụp sự kiện hội thảo chuyên nghiệp, sắc nét, các doanh nghiệp thường lựa chọn thuê dịch vụ chụp hình trọn gói kết hợp quay phim hội thảo. Việc này giúp đảm bảo lưu lại toàn bộ hoạt động diễn ra tại sự kiện, những khoảnh khắc đáng nhớ nhất một cách chuyên nghiệp nhất. 

Bởi lẽ, các photographer chỉ sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại để tác nghiệp. Một chiếc máy ảnh với công nghệ mới hỗ trợ lấy nét nhanh, cảm biến tốt; ống kính máy ảnh với dải tiêu cự linh hoạt giúp thợ chụp hình linh hoạt và thuận lợi hơn trong việc ghi lại hình ảnh về tiến trình sự kiện.

Chụp ảnh hội thảo là gì

Hướng dẫn chụp ảnh hội thảo chuyên nghiệp

1. Chuẩn bị thiết bị đầy đủ

Đây là công việc đầu tiên và cũng là quan trọng nhất mà các photographer luôn phải cẩn thận khi chụp ảnh sự kiện hội thảo. Để đảm bảo việc chuẩn bị thiết bị được kỹ càng, bạn nên liệt kê trước ra giấy trước, sau đó mới tiến hành cho vào balo để mang theo. Đồng thời, để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt trong quá trình tác nghiệp, hãy kiểm tra khả năng hoạt động, tình trạng pin của thiết bị. 

Hướng dẫn chụp ảnh hội thảo chuyên nghiệp

Nếu sơ suất, thiếu sót trong quá trình chuẩn bị thiết bị sẽ gây ảnh hưởng không chỉ đến photographer mà còn có tác động tiêu cực đến sự kiện. Trong một số trường hợp, việc thiếu trách nhiệm trong chuẩn bị thiết bị chụp hình khiến cho buổi chụp hình không thể diễn ra đúng như dự kiến. 

2. Khảo sát địa điểm chụp

Nếu có thể, bạn nên khảo sát địa điểm chụp hình trước đó 1-2 ngày. Trong trường hợp không có nhiều thời gian, hãy sắp xếp đến sự kiện sớm 15 phút để có thời gian quan sát toàn bộ không gian, cách bày trí sự kiện để thuận lợi hơn trong quá trình tác nghiệp. 

Hướng dẫn chụp ảnh hội thảo chuyên nghiệp 1

3. Lựa chọn trang phục phù hợp

Lựa chọn trang phục cũng là công việc quan trong khi chụp ảnh hội thảo nhưng lại nhiều nhiếp ảnh gia “bỏ quên”. Trang phục thể hiện tác phong, sự chuyên nghiệp của nhiếp ảnh gia khi tác nghiệp. Nhất là trong sự kiện mang tính chất trang trọng như hội thảo, việc lựa chọn trang phục lại càng trở nên quan trọng. 

Trang phục thể hiện sự tôn trọng của bạn dành cho sự kiện. Chính vì thế, hãy thể hiện sự chuyên nghiệp của mình bằng cách lựa chọn bộ trang phục lịch sự, chỉnh tề nhưng vẫn mang đến sự thoải mái khi tác nghiệp. Một chiếc áo polo quần và giày tối màu là lựa chọn hàng đầu cho các photographer chuyên nghiệp. 

Hướng dẫn chụp ảnh hội thảo chuyên nghiệp 2

4. Nắm rõ timeline sự kiện

Timeline sự kiện là điểm mấu chốt giúp việc triển khai sự kiện được thuận lợi và dễ dàng hơn. Với ekip chụp hình sự kiện, việc nắm rõ thời gian diễn ra sự kiện hội thảo là điều vô cùng quan trọng. Thông qua bản timeline sự kiện, bạn sẽ ngay lập tức có được thông tin về thời gian diễn ra sự kiện, những khoảnh khắc quan trọng cần lưu lại và đưa ra ý tưởng chụp ảnh phù hợp với hoàn cảnh của sự kiện.

Hướng dẫn chụp ảnh hội thảo chuyên nghiệp 3

5. Có phương án dự phòng

Ngoài ra, để đảm bảo cho quá trình chụp ảnh hội thảo được diễn ra thuận lợi, bạn cần dự đoán những trường hợp, tình huống rủi ro có thể xảy ra. Một số tình huống rủi ro có thể kỷ đến như: không gian sự kiện thiếu ánh sáng, không có vị trí tác nghiệp, đèn flash không hoạt động,…Với những trường hợp này, nhiếp ảnh gia luôn phải để đảm bảo khắc phục tình huống nhanh nhất, đảm bảo buổi chụp vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch. 

Có nên book dịch vụ chụp ảnh sự kiện hội thảo?

Dịch vụ chụp ảnh hội thảo mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Chính vì thế, chụp ảnh sự kiện hội thảo là một phần không thể thiếu khi doanh nghiệp tổ chức sự kiện. Thế nhưng, chụp ảnh sự kiện đòi hỏi người chụp phải có kỹ năng, có kinh nghiệm để tạo ra những bức hình có giá trị. Do đó, book dịch vụ chụp ảnh sự kiện hội thảo là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp.

Dưới đây là một số lợi ích khi doanh nghiệp book dịch vụ chụp ảnh sự kiện hội thảo:

1. Thiết bị tác nghiệp hiện đại

Khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại các đơn vị chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi những thiết bị được sử dụng để chụp hình tại hội thảo đều là những thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến những bức hình chất lượng nhất, sắc nét nhất. 

Ngoài thiết bị máy ảnh chuyên dụng, các nhiếp ảnh gia còn mang theo nhiều phụ kiện khác để hỗ trợ chụp hình như: chân máy, đèn flash, ống kính máy ảnh chuyên dụng,…giúp photographer linh hoạt nắm bắt và sáng tạo nên những bức hình sắc nét, chuyên nghiệp.

Có nên book dịch vụ chụp ảnh sự kiện hội thảo

2. Kỹ năng, chuyên môn cao

Một nhiếp ảnh gia đến từ agency cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp sẽ là những người có kinh nghiệm, có kỹ năng chuyên môn cao. Đã từng thực chiến qua nhiều chương trình sự kiện, các photographer biết cách xử lý góc chụp, ánh sáng tốt. Tại những sự kiện có ánh sáng yếu, họ biết cách để khắc phục, để đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp bộ ảnh hộ thảo doanh nghiệp chỉn chu, sắc nét nhất. 

Có nên book dịch vụ chụp ảnh sự kiện hội thảo 1

3. Nghiêm túc và có trách nhiệm

Với dịch vụ thuê ngoài, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm bởi đa phần các photographer đều được tuyển chọn kỹ càng, được training quy trình làm việc bài bản nên trông quá trình làm việc, họ luôn nghiêm túc và có trách nhiệm với công việc. Bởi lẽ, công việc của những photographer khi đến với sự kiện là chụp những bức hình đẹp nhất, lưu lại khoảnh khắc quan trọng diễn ra trong sự kiện. Vậy nên, tập trung và nghiêm túc sẽ khiến photographer khi chụp hình hội thảo. 

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp Ưu Đãi

Quy trình chụp ảnh hội thảo tại My Media

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng liên hệ với My Media, đội ngũ trực tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin và chuyển về bộ phận tư vấn viên. 

Tại đây, tư vấn viên sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng, là cầu nối giữa khách hàng và bộ phận chuyên môn. Để thuận tiện cho việc trao đổi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi điện thoại cho khách hàng hoặc thiết lập cuộc gặp. Sau tư vấn, account tiến hành tư vấn và báo giá gói dịch vụ.

Quy trình chụp ảnh hội thảo tại My Media

Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ

Khi cả hai bên đã thống nhất thông tin, hợp đồng dịch vụ sẽ được ký kết nhằm đảm bảo quyền lợi của hai phía. Điều khoản hợp đồng cũng được thỏa thuận cụ thể. Khách hàng tiến hành đặt cọc 50% giá trị hợp đồng để giữ dịch vụ. 

Quy trình chụp ảnh hội thảo tại My Media 1

Bước 3: Khảo sát hiện trường

Khảo sát hiện trường trước buổi chụp 1-2 ngày. Khách hàng sẽ cùng ekip đi khảo sát. Trong trường hợp không thể khảo sát trước, ekip chụp hình sẽ đến sớm 30 phút để quan sát khu vực tổ chức sự kiện. 

Bước 4: Tiến hành chụp ảnh hội thảo

Chụp ảnh hội thảo đúng với thời gian, địa điểm đã thống nhất với khách hàng. 

Bước 5: Hậu kỳ, hoàn thiện sản phẩm

Các nhân viên từ phòng kỹ thuật của My Media sẽ tiến hành lọc file, chỉnh sửa hình ảnh.

Quy trình chụp ảnh hội thảo tại My Media 2

Bước 6: Bàn giao sản phẩm

Ảnh gốc sẽ được trả ngay sau sự kiện kết thúc, hình ảnh hậu kì cam kết gửi lại khách hàng sau 24 tiếng làm việc.

Báo giá chụp ảnh hội thảo

TÊN GÓI THIẾT BỊ THỜI
LƯỢNG
NỘI DUNG GIÁ BÁN
(VND)
CƠ BẢN
1. Thời gian: 1 ngày
2. Thợ chụp: 1 người
3. TRẢ ẢNH SP ĐÃ CHỈNH SỬA
4. Số lượng ảnh 100-150 ảnh
5. Trả Sp hoàn thiện sau 24h (đối với sự kiện diễ ra trong ngày)
Chụp ảnh/ 1 nhân sự
Chỉnh ảnh
Nội Thành HN/ 1 nhân sự 3,000,000
Ngoại thành HN/1 nhân sự giới hạn 60km/ 2 chiều 3,500,000
Ngoại tỉnh/ 1 nhân sự ( giới hạn 400km/ khứ hồi) 4,500,000
Ăn uống/ 1 nhân sự
PHỔ THÔNG
1. Thời gian: 1 ngày
2. Thợ chụp: 2 người
3. TRẢ ẢNH SP ĐÃ CHỈNH SỬA
4. Số lượng ảnh 200 ảnh.
5. Trả Sp hoàn thiện sau 24h (đối với sự kiện diễ ra trong ngày)
Chụp ảnh/ 2 nhân sự
Chỉnh ảnh
Nội Thành HN/ 2 nhân sự 6,000,000
Ngoại thành HN/2 nhân sự/ giới hạn 60km/ 2 chiều 6,800,000
Ngoại tỉnh/ 2 nhân sự ( giới hạn 400km/ khứ hồi) 8,500,000
Ăn uống/ 2 nhân sự
CAO CẤP
1. Thời gian: 1 ngày
2. Thợ chụp: 3 người
3. TRẢ ẢNH SP ĐÃ CHỈNH SỬA
4. TẶNG ALBUM 30 ẢNH (Kt:?????)
5. Số lượng ảnh: ~ 400 ảnh
Chụp ảnh/ 3 nhân sự
Chỉnh ảnh
Nội Thành HN/ 3 nhân sự 8,500,000
Ngoại thành HN/3 nhân sự/ giới hạn 60km/ 2 chiều 10,000,000
Ngoại tỉnh/ 3 nhân sự ( giới hạn 400km/ khứ hồi) 12,500,000
Ăn uống/ 3 nhân sự

Để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0833.57.8688

My Media – Dịch vụ chụp ảnh hội thảo chuyên nghiệp

My Media là đơn vị cung cấp dịch vụ media chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm và sự tận tâm trong công việc, My Media cam kết và thực hiện nghiêm túc những điều sau:

– Không tự ý thêm phụ phí ngoài hợp đồng.

– Cung cấp chính xác nhân sự với năng lực theo yêu cầu.

– Bàn giao sản phẩm đúng hạn, đúng số lượng với chất lượng đã cam kết.

– Tôn trọng mong muốn của khách hàng, hỗ trợ nhiệt tình, sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng trong phạm vi năng lực.

– Linh động về thời gian và sản phẩm. Khách hàng có thể lựa chọn thời thực hiện chụp ảnh hội thảo theo yêu cầu hoặc không theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.

– Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong 1 đến 2 lần chỉnh sửa, không kéo dài thời gian, không chỉnh sửa hời hợt.

My Media hy vọng rằng sẽ có cơ hội được đồng hành cùng quý khách hàng trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm/thương hiệu của doanh nghiệp. Để được tư vấn và đặt dịch vụ chụp ảnh hội thảo, liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0833.57.8688

Email: contact@mymedia.vn

Website: https://mymedia.vn/

Summary
Báo giá chụp ảnh hội thảo trọn gói chuyên nghiệp tốt nhất
Article Name
Báo giá chụp ảnh hội thảo trọn gói chuyên nghiệp tốt nhất
Description
My Media - Dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp
Author
Publisher Name
Mymedia

Gợi ý sản phẩm dịch vụ Ưu Đãi:

Giảm 25%
Original price was: 28.000.000VNĐ.Current price is: 21.000.000VNĐ.
Giảm 16%
Original price was: 19.000.000VNĐ.Current price is: 16.000.000VNĐ.
Giảm 29%
Original price was: 17.500.000VNĐ.Current price is: 12.500.000VNĐ.
Giảm 23%
Original price was: 13.000.000VNĐ.Current price is: 10.000.000VNĐ.
Giảm 38%
Original price was: 13.600.000VNĐ.Current price is: 8.500.000VNĐ.
Xem Tất Cả

Đăng Ký Tư Vấn

[fc id='1'][/fc]
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x