Báo giá dịch vụ quay phim hội thảo trọn gói tốt nhất 2024

Dịch vụ quay phim hội thảo được các doanh nghiệp lựa chọn nhằm ghi lại thước phim sinh động nhất về những hoạt diễn ra trong chương trình sự kiện. Những video này ngoài làm tư liệu doanh nghiệp còn là sản phẩm truyền thông hiệu quả. Dưới đây là thông tin và báo giá chi tiết về dịch vụ quay phim hội thảo chuyên nghiệp tại My Media. 

Hiện MyMedia có các gói Ưu Đãi tại: Báo giá quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp

Quay phim hội thảo là gì?

Quay phim hội thảo là hình thức sử dụng máy quay chuyên nghiệp để ghi hình tại sự kiện. Trong quá trình sự kiện diễn ra, đội ngũ quay phim luôn bám sát kịch bản chương trình và diễn biến sự kiện để đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc ý nghĩa nào tại sự kiện. 

Với mỗi doanh nghiệp, khi tổ chức một chương trình hội thảo, phía ban lãnh đạo đều mong muốn buổi hội thảo có sức lan tỏa rộng rãi, được nhiều người biết đến hơn. Thế nhưng, cũng nhiều người đã biết đến sự kiện lại không thể sắp xếp thời gian để tham gia sự kiện. Do đó, quay phim sự kiện như một giải pháp để doanh nghiệp cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến hội thảo. 

Quay phim hội thảo là gì

Thông thường, với một sự kiện có quy mô 50 người trở lên cần ít nhất 2 máy máy ghi hình. Với những chương trình có quy mô lớn hơn, có sử dụng dịch vụ phát sóng trực tiếp trên nền tảng social, cần sử dụng nhiều thiết bị hơn và chi phí cũng cao hơn. 

Về cơ bản, mỗi doanh nghiệp sẽ có những mong muốn, dự định riêng khi lựa chọn dịch vụ quay phim sự kiện. Và cũng từ những mong muốn của khách hàng, phía agency sẽ đưa ra gói dịch vụ, giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp. 

Các loại hình quay phim hội thảo phổ biến hiện nay

1. Quay phim tư liệu

Quay phim tư liệu là hình thức quay phim sự kiện hội thảo đơn giản nhất, thường được các doanh nghiệp lựa chọn chỉ nhằm tạo ra tài liệu lưu hành nội bộ. Khi quay phim tư liệu, ekip quay phim thường chỉ sử dụng 1 – 2 máy quay tại hiện trường và một số thiết bị bổ trợ như loa, ánh sáng,…Đây đều là những thiết bị cơ bản cần thiết cho một buổi quay phim sự kiện. Với hình thức quay phim này, máy quay sẽ được dựng tại vị trí đẹp tại hội trường để bao quát hết toàn cảnh sự kiện. 

Thông thường, để tiết kiệm chi phí quay phim sự kiện, các doanh nghiệp vẫn lựa chọn quay phim theo cách này. Tuy nhiên, như đã nói, những thước phim ghi lại tại sự kiện hội thảo theo dạng này chỉ phù hợp để làm tư liệu lưu hành nội bộ, không có tính sáng tạo nhiều nên không mang đến nhiều giá trị về mặt truyền thông.

Các loại hình quay phim hội thảo phổ biến hiện nay - quay phim tư liệu

2. Quay phim quảng bá

Với những doanh nghiệp lựa chọn hình thức quay phim để truyền thông, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, ekip sẽ thực hiện hình thức quay phim phóng sự highlight, ghi lại những khoảnh khắc cảm xúc nhất, ý nghĩa nhất tại sự kiện. Video dạng quay highlight chỉ dài khoảng 1-5 phút với những cảnh quay được chọn lọc kỹ càng, âm thanh, hiệu ứng hấp dẫn. 

Quay phim quảng bá thường có chi phí cao hơn so với quay phim tư liệu. Thế nhưng, hình thức này vẫn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện. Những sản phẩm phim highlight ngoài việc có thể ứng dụng để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp còn có thể làm tư liệu truyền thông nội bộ, tư liệu sản xuất ấn phẩm truyền thông khác.

Các loại hình quay phim hội thảo phổ biến hiện nay - quay phim quảng bá

3. Quay livestream kết hợp bàn trộn

Quay phim livestream kết hợp bàn trộn là hình thức quay phim sự kiện mới nhất trên thị trường, đã và đang trở thành xu hướng quay phim hội nghị hội thảo cho các doanh nghiệp. Giờ đây, doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ quay livestream để phát sóng trực tiếp buổi hội thảo trên nền tảng truyền thông số như: youtube, facebook,.. Với hình thức này, những người quan tâm đến sự kiện có thể dễ dàng tiếp cận thông tin liên quan đến sự kiện. Điều này giúp cho sự kiện hội thảo của doanh nghiệp đạt được sức lan tỏa rộng rãi nhất. 

Linh hoạt và hiện đại, quay phim hộ thảo theo hình thức livestream cũng có chi phí cao hơn so với hai hình thức còn lại. Bởi lẽ, ngoài sử dụng thiết bị máy quay, các phụ kiện đi kèm như thông thường, livestream trực tiếp cần sử dụng đến thiết bị bàn trộn hình, internet kết nối ổn định,… 

Các loại hình quay phim hội thảo phổ biến hiện nay - quay phim livestream kết hợp bàn trộn

Quay phim hội thảo có lợi gì cho doanh nghiệp?

1. Tư liệu lưu hành nội bộ

Quay phim hội thảo là cách mà doanh nghiệp vẫn thường làm để tạo ra tài liệu lưu hành nội bộ. Những thước phim quay tại hội thảo sẽ đánh dấu một sự kiện quan trọng, ý nghĩa của doanh nghiệp. Trong những buổi đào tạo nhân sự hay phổ biến về văn hóa doanh nghiệp, video quay phim hội thảo sẽ là tài liệu giúp lãnh đạo truyền tải thông điệp liên quan đến kiến thức, văn hóa và con người trong doanh nghiệp. 

2. Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Quay phim hội thảo cũng là cách mà doanh nghiệp tạo ra sản phẩm truyền thông chất lượng để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Trên thực tế, sản phẩm phim hội thảo đang phát huy mạnh mẽ thế mạnh của nó, trở thành sản phẩm truyền thông tạo dựng uy tín thương hiệu của doanh nghiệp. 

Phim hội thảo được dùng để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp thường được quay theo hình thức highlight, tức là ghi lại những hoạt động nổi bật nhất trong sự kiện hội thảo. Thông tin, video về sự kiện sẽ được đăng tải trên mọi kênh truyền thông của doanh nghiệp. Khi video đạt chất lượng tốt, nội dung hấp dẫn và mang lại giá trị cho người xem, bài viết sẽ tự động tiếp cận được với nhiều người hơn. Điều này đồng nghĩa với việc hình ảnh thương hiệu được quảng bá rộng rãi hơn, uy tín thương hiệu được cải thiện.

3. Tư liệu sản xuất các ấn phẩm truyền thông khác

Ngoài ra, những thước phim được quay tại sự kiện hội thảo còn có thể sử dụng để tạo tư liệu sản xuất ấn phẩm truyền thông như: Phim doanh nghiệp, Profile doanh nghiệp, Catalog,…

Quy trình cung cấp dịch vụ quay phim hội thảo tại My Media

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng liên hệ với My Media qua fanpage, website, hotline,…Lúc này, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, xin số điện thoại của khách hàng để chuyển thông tin về bộ phận account. 

Account nắm thông tin khách hàng sẽ ngay lập tức liên hệ khách hàng trong ngày, trao đổi chi tiết về yêu cầu của khách hàng, những mong muốn của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ. Việc trao đổi có thể thực hiện bằng hình thức gọi điện hoặc gặp mặt trực tiếp. 

Sau khi trao đổi, Account tiến hành tư vấn các gói dịch vụ, báo giá cho khách hàng. 

Quy trình cung cấp dịch vụ quay phim hội thảo tại My Media

Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ

Nếu khách hàng đồng ý và lựa chọn một gói dịch vụ phù hợp, cả hai bên tiến hành thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng, ký hợp đồng sử dụng dịch vụ. 

Sau khi đã ký vào hợp đồng, khách hàng tiến hành thanh toán số tiền bằng 50% giá trị hợp đồng. 

Quy trình cung cấp dịch vụ quay phim hội thảo tại My Media 1

Bước 3: Khảo sát hiện trường

Trước sự kiện 1-2 ngày, ekip của My Media sẽ cùng khách hàng khảo sát hiện trường, thỏa thuận phạm vi hoạt động của ekip tại sự kiện. Đồng thời, trong trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ livestream trực tiếp, ekip sẽ yêu cầu setup bàn để đặt máy trộn hình, internet kết nối ổn định.

Quy trình cung cấp dịch vụ quay phim hội thảo tại My Media 2

Bước 4: Tiến hành quay phim hội thảo

Quay phim hội thảo đúng với thời gian, địa điểm đã thống nhất với khách hàng. 

Quy trình cung cấp dịch vụ quay phim hội thảo tại My Media 3

Bước 5: Hậu kỳ, hoàn thiện sản phẩm

Các nhân viên từ phòng kỹ thuật của My Media sẽ tiến hành lọc file, dựng phim theo kịch bản yêu cầu của khách hàng. 

Quy trình cung cấp dịch vụ quay phim hội thảo tại My Media 4

Bước 6: Bàn giao sản phẩm

Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được gửi cho khách hàng xem trước khi in đĩa. Khách hàng có thể phản hồi và yêu cầu chỉnh sửa tối đa 2 lần miễn phí. Sản phẩm đã thông qua khách hàng sẽ được in đĩa và bàn giao.

Ngoài ra dịch vụ chụp ảnh sự kiện giá Ưu Đãi 30%

Báo giá dịch vụ quay phim hội thảo

TÊN GÓI THIẾT BỊ THỜI LƯỢNG NỘI DUNG GIÁ BÁN (VND)
CƠ BẢN
1. Máy quay: Sony A7iii
2. Phụ kiện hỗ trợ: Gimbal chống rung, Micro thu âm
3. Thời gian: 8 giờ
4. Quay Highlight các Key moment
5. Hậu kỳ, dựng trả sản phẩm sau 24h khi sự kiện kết thúc
6. P/s: Phù hợp với các sự kiện khai trương, kỷ niệm, Team Buiding công ty, tiệc sinh nhật, lễ cưới
2-4 phút
Nhân sự quay phim/ 1 nhân sự
Dựng phim
Nội Thành HN/ 1 nhân sự 5,000,000
Ngoại thành HN/1 nhân sự giới hạn 60km/ 2 chiều 5,500,000
Ngoại tỉnh/ 1 nhân sự ( giới hạn 400km/ khứ hồi) 6,500,000
Ăn uống/ 1 nhân sự
PHỔ THÔNG
1. Máy quay: 2 Sony A7iii
2. Phụ kiện hỗ trợ: 2 bộ Gimbal chống rung, Micro thu âm
3. Thời gian: 8 giờ
4. Quay Highlight các Key moment
5. Hậu kỳ, dựng trả sản phẩm sau 24h khi sự kiện kết thúc
6. P/s: Phù hợp với các sự kiện khai trương, kỷ niệm, Team Buiding công ty, tiệc sinh nhật, lễ cưới
5 phút
Nhân sự quay phim/ 2 nhân sự
Dựng phim
Nội Thành HN/ 2 nhân sự 10,000,000
Ngoại thành HN/2 nhân sự giới hạn 60km/ 2 chiều 10,500,000
Ngoại tỉnh/ 2 nhân sự ( giới hạn 400km/ khứ hồi) 12,000,000
Ăn uống/ 2 nhân sự
CAO CẤP
1. Máy quay: 2 Sony A7iii + Flycam: 3 nhân sự
2. Phụ kiện hỗ trợ: 2 bộ Gimbal chống rung, Micro thu âm
3. Thời gian: 8 giờ
4. Quay Highlight các Key moment
5. Hậu kỳ, dựng trả file trong 2 ngày sau khi sự kiện kết thúc
6. P/s: Phù hợp với các sự kiện khai trương, kỷ niệm, Team Buiding công ty, tiệc sinh nhật, lễ cưới
5-7 phút
Nhân sự quay phim/ 2 nhân sự
Dựng phim
Flycam/ 1 nhân sự/ bay tối đa 60phút
Nội Thành HN/ 3 nhân sự 12,500,000
Ngoại thành HN/3 nhân sự giới hạn 60km/ 2 chiều 14,000,000
Ngoại tỉnh/ 3 nhân sự ( giới hạn 400km/ khứ hồi) 16,500,000
Ăn uống/ 3 nhân sự

Để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0833.57.8688

My Media – Dịch vụ quay phim hội thảo chuyên nghiệp

My Media là đơn vị cung cấp dịch vụ media chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm và sự tận tâm trong công việc, My Media cam kết và thực hiện nghiêm túc những điều sau:

– Không tự ý thêm phụ phí ngoài hợp đồng.

– Cung cấp chính xác nhân sự với năng lực theo yêu cầu.

– Bàn giao sản phẩm đúng hạn, đúng số lượng với chất lượng đã cam kết.

– Tôn trọng mong muốn của khách hàng, hỗ trợ nhiệt tình, sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng trong phạm vi năng lực.

– Linh động về thời gian và sản phẩm. Khách hàng có thể lựa chọn thời thực hiện phim quảng cáo theo yêu cầu hoặc không theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.

– Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong 1 đến 2 lần chỉnh sửa, không kéo dài thời gian, không chỉnh sửa hời hợt.

My Media hy vọng rằng sẽ có cơ hội được đồng hành cùng quý khách hàng trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm/thương hiệu của doanh nghiệp. Để được tư vấn và đặt dịch vụ sản xuất phim quảng cáo, liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0833.57.8688

Email: contact@mymedia.vn

Website: https://mymedia.vn/

Gợi ý sản phẩm dịch vụ Ưu Đãi:

Giảm 25%
Original price was: 28.000.000VNĐ.Current price is: 21.000.000VNĐ.
Giảm 16%
Original price was: 19.000.000VNĐ.Current price is: 16.000.000VNĐ.
Giảm 29%
Original price was: 17.500.000VNĐ.Current price is: 12.500.000VNĐ.
Giảm 23%
Original price was: 13.000.000VNĐ.Current price is: 10.000.000VNĐ.
Giảm 38%
Original price was: 13.600.000VNĐ.Current price is: 8.500.000VNĐ.
Xem Tất Cả

Đăng Ký Tư Vấn

[fc id='1'][/fc]
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x