Báo giá quay phim hội nghị chuyên nghiệp uy tín nhất 2024

Hội nghị được tổ chức ở mỗi doanh nghiệp đều mang một ý nghĩa riêng. Những thước phim quay tại hội nghị giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, tạo dựng sự uy tín của thương hiệu. Chính vì thế, mỗi doanh nghiệp đều muốn quay phim hội nghị để ghi lại những hình ảnh, thước phim ý nghĩa ấy. Dưới đây là thông tin chi tiết về dịch vụ quay phim hội nghị chuyên nghiệp tại My Media.

Hiện MyMedia có các gói Ưu Đãi tại: Báo giá quay phim sự kiện chuyên nghiệp tốt nhất 2024 

Quay phim hội nghị là gì? 

Quay phim hội nghị là hình thức sử dụng máy quay chuyên nghiệp để ghi lại sự việc, hoạt động diễn ra trong hội nghị. Trong suốt quá trình tác nghiệp, đội ngũ caramen sẽ bám sát toàn bộ tiến trình sự kiện, ghi lại hoạt động của diễn giả, khách mời tại sự kiện.

Quay phim hội nghị là gì

Tùy theo quy mô chương trình mà doanh nghiệp có thể lựa chọn thuê dịch vụ quay phim với mức dịch vụ tương ứng. Thế nhưng, về cơ bản, một sự kiện tổ chức hội nghị với quy mô trung bình cần ít nhất 2 thợ quay phim. Đặc biệt, với những chương trình livestream trực tuyến, số lượng người trong ekip có thể lên đến 3-4 người cho một sự kiện. 

Quay phim hội nghị từ trước đến nay vẫn là phần việc không thể thiếu trong chương trình hội nghị. Để ghi lại những thước phim chỉn chu, chuyên nghiệp và ý nghĩa không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế, thay vì tự setup máy và tự quay, doanh nghiệp thường lựa chọn thuê dịch vụ quay dựng phim hội nghị trọn gói tại các đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim – chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp.

Các hình thức quay phim hội nghị phổ biến hiện nay

1. Quay phim tư liệu

Hình thức quay phim hội nghị dạng tư liệu thường nhằm mục đích lưu lại tài liệu để lưu hành nội bộ. nếu lựa chọn hình thức này, bạn nên trao đổi trực tiếp với các đơn vị cung cấp dịch vụ để trao đổi về mức chi phí và thỏa thuận về các điều khoản liên quan nhằm tiết kiệm chi phí. 

Với những phim tài liệu dùng để lưu hành nội bộ, bạn có thể lựa chọn loại máy quay với mức giá trung bình, có khả năng ghi lại âm thanh, hình ảnh ở mức tốt. Để thuận tiện cho việc lựa chọn loại máy quay phim phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp, hãy nhờ đến sự tư vấn của phía cung cấp dịch vụ. Đặc biệt, trong trường hợp tại sự kiện hội nghị cần quay lại màn hình chiếu và chèn slide vào clip, bạn cũng nên đưa ra yêu cầu với người quay. Việc cung cấp đầy đủ thông tin sẽ giúp người quay thực hiện đúng những cảnh quay cần thiết để phục vụ cho việc dựng phim sau này. 

Các hình thức quay phim hội nghị phổ biến hiện nay - quay phim tư liệu

2. Quay phóng sự Highlight

Quay phóng sự Highlight là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi thuê dịch vụ quay hội nghị tại các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Đây là thể loại clip ngắn ghi lại những hoạt động nổi bật nhất của chương trình. Những cảnh quay trong phóng sự highlight được chọn lọc kỹ càng với hình ảnh sắc nét, bố cục đẹp mắt và âm thanh hấp dẫn. Đây cũng chính là cách mà các doanh nghiệp vẫn thường lựa chọn để tạo nên những sản phẩm quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

Các hình thức quay phim hội nghị phổ biến hiện nay - quay phóng sự highlight

3. Quay livestream

Quay livestream là hình thức quay phim hội nghị mới nhất trên thị trường hiện nay. Không đơn thuần là quay một clip nhằm mục đích tạo tư liệu truyền thông, với hình thức Quay livestream sự kiện hội nghị, doanh nghiệp còn có thể phát trực tiếp hội nghị cho người xem online trên các nền tảng truyền thông số. Một số nền tảng phổ biến có thể kể đến như: Youtube, Facebook, truyền hình,…

Với sự đa năng và những lợi ích vượt trội mà hình thức Quay livestream mang lại, chi phí quay phim theo hình thức này cũng cao hơn so với những hình thức quay hội nghị được liệt kê trước đó. Ngoài việc sử dụng nhiều máy quay hơn (khoảng 2-3 máy), để phát sóng trực tiếp, ekip cần sử dụng thêm bàn trộn hình, internet kết nối ổn định hoặc wifi 4G chất lượng tốt. 

Các hình thức quay phim hội nghị phổ biến hiện nay - quay livestream

Tại sao nên quay phim hội nghị?

1. Thể hiện sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp được thể hiện rõ qua sự đầu tư của doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện. Đội ngũ media quay chụp hội nghị sẽ góp phần nói lên sự chỉn chu của doanh nghiệp. Đặc biệt, khi thước phim ấn tượng, đặc sắc được hoàn thành và đăng tải lên phương tiện truyền thông đại chúng cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo dựng niềm tin với khách hàng về thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp. Đồng thời, sự chuyên nghiệp trong hình ảnh, video được đăng tải cũng là một tư liệu truyền thông tuyển dụng tốt, giúp thu hút nhân lực chất lượng cao về đóng góp, xây dựng và phát triển doanh nghiệp. 

Tại sao nên quay phim hội nghị

2. Hình ảnh truyền thông nội bộ

Quay phim hội nghị cũng là cách doanh nghiệp tạo nên sản phẩm truyền thông nội bộ chuyên nghiệp. Những thước phim về hội nghị được lưu hành nội bộ đánh dấu hoạt động ý nghĩa của doanh nghiệp, về cột mốc phát triển của doanh nghiệp. Những hình ảnh, video này sẽ tạo động lực để nhân viên cảm thấy tự hào về doanh nghiệp và có xu hướng gắn bó với doanh nghiệp lâu dài. Đồng thời, khi doanh nghiệp bổ sung đội ngũ cán bộ nhân viên, những hình ảnh này như một tư liệu để nhân viên hiểu hơn về văn hóa, về con người trong doanh nghiệp.

Tại sao nên quay phim hội nghị 1

3. Tư liệu sản xuất ấn phẩm truyền thông

Những thước phim được quay chỉn chu với những hoạt động ý nghĩa tại sự kiện hội nghị còn có thể sử dụng để tạo tư liệu sản xuất ấn phẩm truyền thông như: Phim doanh nghiệp, Profile doanh nghiệp, Catalog,…

Tại sao nên quay phim hội nghị 2

4. Quảng bá hình ảnh thương hiệu

Bên cạnh việc lưu lại những thước phim hội nghị để làm kỷ niệm, doanh nghiệp còn mong muốn sử dụng tư liệu này để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Trên thực tế, phim hội nghị đã và đang phát huy mạnh mẽ vai trò này tại các doanh nghiệp. Khi nhận được bàn giao phim hội nghị, doanh nghiệp sẽ tiến hành viết bài truyền thông và đăng tải trên fanpage, website. Khi những bài viết này tiếp cận được với càng nhiều người đồng nghĩa với việc hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp càng được quảng bá rộng rãi. 

Tại sao nên quay phim hội nghị 3

Quy trình cung cấp dịch vụ quay phim hội nghị tại My Media

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Bộ phận trực tổng đài tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng về nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim hội nghị. Sau đó, thông tin sẽ được chuyển về cho account. Lúc này, account sẽ trực tiếp làm việc với khách hàng kỹ hơn, chi tiết hơn để nhận được nhiều nhất thông tin về sự kiện. 

Quy trình cung cấp dịch vụ quay phim hội nghị tại My Media

Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ

Sau khi trao đổi, account tiến hành báo giá chi tiết và tiến tới ký hợp đồng sử dụng dịch vụ. Điều khoản trong hợp đồng do hai bên thỏa thuận và thống nhất. Bên khách hàng tiến hành đặt cọc khoản chi phí tương đương với 50% giá trị hợp đồng. 

Quy trình cung cấp dịch vụ quay phim hội nghị tại My Media 1

Bước 3: Khảo sát hiện trường

Để thuận lợi cho việc quay phim hội nghị, ekip của My Media sẽ tiến hành khảo sát hiện trường, đồng thời yêu cầu phía doanh nghiệp cung cấp nội dung khung chương trình. 

Quy trình cung cấp dịch vụ quay phim hội nghị tại My Media 2

Bước 4: Tiến hành quay phim hội nghị

Quay phim hội nghị đúng với thời gian, địa điểm đã thống nhất với khách hàng. Đồng thời, trong trường hợp khách hàng lựa chọn gói phát sóng trực tiếp hội nghị, cần theo dõi, đảm bảo đường truyền luôn ổn định. 

Quy trình cung cấp dịch vụ quay phim hội nghị tại My Media 3

Bước 5: Hậu kỳ, hoàn thiện sản phẩm

Các nhân viên từ phòng kỹ thuật của My Media sẽ tiến hành lọc file, dựng phim theo kịch bản yêu cầu của khách hàng. 

Quy trình cung cấp dịch vụ quay phim hội nghị tại My Media 4

Bước 6: Bàn giao sản phẩm

Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được gửi cho khách hàng xem trước khi in đĩa. Khách hàng có thể phản hồi và yêu cầu chỉnh sửa tối đa 2 lần miễn phí. Sản phẩm đã thông qua khách hàng sẽ được in đĩa và bàn giao.

Ngoài ra dịch vụ Quay phim hội thảo giá Ưu Đãi 30%

Báo giá dịch vụ quay phim hội nghị 

TÊN GÓI THIẾT BỊ THỜI LƯỢNG NỘI DUNG GIÁ BÁN (VND)
CƠ BẢN
1. Máy quay: Sony A7iii
2. Phụ kiện hỗ trợ: Gimbal chống rung, Micro thu âm
3. Thời gian: 8 giờ
4. Quay Highlight các Key moment
5. Hậu kỳ, dựng trả sản phẩm sau 24h khi sự kiện kết thúc
6. P/s: Phù hợp với các sự kiện khai trương, kỷ niệm, Team Buiding công ty, tiệc sinh nhật, lễ cưới
2-4 phút
Nhân sự quay phim/ 1 nhân sự
Dựng phim
Nội Thành HN/ 1 nhân sự 5,000,000
Ngoại thành HN/1 nhân sự giới hạn 60km/ 2 chiều 5,500,000
Ngoại tỉnh/ 1 nhân sự ( giới hạn 400km/ khứ hồi) 6,500,000
Ăn uống/ 1 nhân sự
PHỔ THÔNG
1. Máy quay: 2 Sony A7iii
2. Phụ kiện hỗ trợ: 2 bộ Gimbal chống rung, Micro thu âm
3. Thời gian: 8 giờ
4. Quay Highlight các Key moment
5. Hậu kỳ, dựng trả sản phẩm sau 24h khi sự kiện kết thúc
6. P/s: Phù hợp với các sự kiện khai trương, kỷ niệm, Team Buiding công ty, tiệc sinh nhật, lễ cưới
5 phút
Nhân sự quay phim/ 2 nhân sự
Dựng phim
Nội Thành HN/ 2 nhân sự 10,000,000
Ngoại thành HN/2 nhân sự giới hạn 60km/ 2 chiều 10,500,000
Ngoại tỉnh/ 2 nhân sự ( giới hạn 400km/ khứ hồi) 12,000,000
Ăn uống/ 2 nhân sự
CAO CẤP
1. Máy quay: 2 Sony A7iii + Flycam: 3 nhân sự
2. Phụ kiện hỗ trợ: 2 bộ Gimbal chống rung, Micro thu âm
3. Thời gian: 8 giờ
4. Quay Highlight các Key moment
5. Hậu kỳ, dựng trả file trong 2 ngày sau khi sự kiện kết thúc
6. P/s: Phù hợp với các sự kiện khai trương, kỷ niệm, Team Buiding công ty, tiệc sinh nhật, lễ cưới
5-7 phút
Nhân sự quay phim/ 2 nhân sự
Dựng phim
Flycam/ 1 nhân sự/ bay tối đa 60phút
Nội Thành HN/ 3 nhân sự 12,500,000
Ngoại thành HN/3 nhân sự giới hạn 60km/ 2 chiều 14,000,000
Ngoại tỉnh/ 3 nhân sự ( giới hạn 400km/ khứ hồi) 16,500,000
Ăn uống/ 3 nhân sự

Để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0833.57.8688

My Media – Dịch vụ quay phim hội nghị chuyên nghiệp

My Media là đơn vị cung cấp dịch vụ media chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm và sự tận tâm trong công việc, My Media cam kết và thực hiện nghiêm túc những điều sau:

– Không tự ý thêm phụ phí ngoài hợp đồng.

– Cung cấp chính xác nhân sự với năng lực theo yêu cầu.

– Bàn giao sản phẩm đúng hạn, đúng số lượng với chất lượng đã cam kết.

– Tôn trọng mong muốn của khách hàng, hỗ trợ nhiệt tình, sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng trong phạm vi năng lực.

– Linh động về thời gian và sản phẩm. Khách hàng có thể lựa chọn thời thực hiện phim quảng cáo theo yêu cầu hoặc không theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.

– Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong 1 đến 2 lần chỉnh sửa, không kéo dài thời gian, không chỉnh sửa hời hợt.

My Media hy vọng rằng sẽ có cơ hội được đồng hành cùng quý khách hàng trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm/thương hiệu của doanh nghiệp. Để được tư vấn và đặt dịch vụ sản xuất phim quảng cáo, liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0833.57.8688

Email: contact@mymedia.vn

Website: https://mymedia.vn/

Gợi ý sản phẩm dịch vụ Ưu Đãi:

Giảm 25%
Original price was: 28.000.000VNĐ.Current price is: 21.000.000VNĐ.
Giảm 16%
Original price was: 19.000.000VNĐ.Current price is: 16.000.000VNĐ.
Giảm 29%
Original price was: 17.500.000VNĐ.Current price is: 12.500.000VNĐ.
Giảm 23%
Original price was: 13.000.000VNĐ.Current price is: 10.000.000VNĐ.
Giảm 38%
Original price was: 13.600.000VNĐ.Current price is: 8.500.000VNĐ.
Xem Tất Cả

Đăng Ký Tư Vấn

[fc id='1'][/fc]
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x