Báo giá chụp ảnh lễ ra mắt sản phẩm đẹp ưu đãi mùa sự kiện

Để tạo ra hình ảnh sản phẩm đẹp nhất để truyền thông tới khách hàng, chụp ảnh lễ ra mắt sản phẩm là cách tốt nhất giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, tạo điểm nhấn, gây ấn tượng với khách hàng. Nếu bạn đang có dự định ra mắt sản phẩm mới, hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về chụp ảnh sự kiện.

Hiện MyMedia có các gói Ưu Đãi tại: Dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện chuyên nghiệp

Lý do nên chụp ảnh lễ ra mắt sản phẩm

Giờ đây, chụp ảnh lễ ra mắt sản phẩm là một trong những hoạt động không thể thiếu khi doanh nghiệp tổ chức sự kiện này. Những hình ảnh rõ nét, chất lượng về sự kiện mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt cho doanh nghiệp. 

1. Lưu lại hình ảnh đẹp về dấu mốc quan trọng của doanh nghiệp

Lễ ra mắt sản phẩm là một sự kiện đánh một dấu mốc quan trọng trong việc đặt nền móng cho sự phát triển của doanh nghiệp. Vậy nên, với những sự kiện như thế này, những người làm chủ doanh nghiệp luôn muốn lưu lại hình ảnh đẹp, chân thực nhất về những ngày tháng đầu tiên này. Sau này, khi sản phẩm đã được nhiều người biết đến, thương hiệu đã phát triển và hưng thịnh hơn, những hình ảnh về ngày đầu tiên này sẽ vô cùng quý giá và đáng để trân trọng. Khi đã đi qua những ngày tháng khó khăn nhất, vươn đến một thành tựu nhất định, chúng ta mới thấy được, hiểu được những nỗ lực, sự cố gắng của toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên doanh nghiệp.

Lý do nên chụp ảnh lễ ra mắt sản phẩm

Lý do nên chụp ảnh lễ ra mắt sản phẩm 2

2. Tạo ra sản phẩm truyền thông chất lượng

Trong quá trình phát triển của doanh nghiệp, có rất nhiều sự kiện được diễn ra. Tuy nhiên, với sự kiện ra mắt sản phẩm mới, doanh nghiệp đặc biệt chú trọng và đầu tư. Bởi lẽ, đây là một trong những sự kiện lớn, nhằm tạo tiếng vang, gây hiệu ứng nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm. Chỉ khi khách hàng bị thu hút, họ mới bắt đầu quan tâm, cân nhắc và đi đến quyết định chọn mua sản phẩm. Chương trình càng được đầu tư chuyên nghiệp về cả chất lượng sự kiện và hình ảnh truyền thông, hiệu ứng, tiếng vang càng lớn. 

Chính vì thế, chụp ảnh sự kiện lễ ra mắt sản phẩm vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Với những hình ảnh này, doanh nghiệp ngoài đăng lên các kênh truyền thông còn có thể sử dụng để làm tư liệu cho các ấn phẩm truyền thông khác sau này như: Catalog, banner quảng cáo, profile doanh nghiệp,…

Lý do nên chụp ảnh lễ ra mắt sản phẩm 1

Chuẩn bị gì trước chụp ảnh lễ ra mắt sản phẩm?

1. Tìm kiếm dịch vụ chụp ảnh uy tín, chuyên nghiệp

Trước tiên, có một nhiệm vụ quan trọng nhất bạn không thể bỏ qua, đó là tìm kiếm dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp. Hãy dành thời gian để tìm kiếm và cân nhắc các yếu tố về gói dịch vụ, mức đội chuyên nghiệp và giá thành. Bởi, giá thành thường sẽ đi đôi với chất lượng. Thế nhưng, không phải đơn vị nào giá cao cũng cung cấp dịch vụ tốt. Do đó, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện uy tín, hãy tham khảo cách lựa chọn dịch vụ chi tiết tại mục bên dưới. 

Chuẩn bị gì trước chụp ảnh lễ ra mắt sản phẩm 2

2. Lựa chọn gói chụp phù hợp

Sau khi đã tìm kiếm dịch vụ chuyên nghiệp, việc tiếp theo bạn cần làm, đó là lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp. 

Mỗi doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm sẽ có tiêu chuẩn riêng, có ngân sách khác nhau. Và, khi đã lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp, hãy đặt ra những yêu cầu, đưa ra mức ngân sách của mình để phía nhà cung cấp tư vấn dịch vụ phù hợp. 

Chuẩn bị gì trước chụp ảnh lễ ra mắt sản phẩm 1

3. Setup không gian tổ chức sự kiện 

Để đảm bảo hình ảnh sau khi chụp được đẹp nhất, việc setup không gian tổ chức sự kiện rất quan trọng. Ngoài việc tạo ra một không gian sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng, bày trí bắt mắt, bạn cần chú ý đến ánh sáng tại không gian sự kiện. Nếu chưa biết setup ánh sáng như thế nào cho hợp lý, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của nhiếp ảnh gia. Với kinh nghiệm và trải nghiệm của những người làm nghề chuyên nghiệp, họ sẽ biết cách để giúp bạn setup một không gian tiệc với ảnh sáng vừa đủ để khi lên hình được đẹp nhất.

Chuẩn bị gì trước chụp ảnh lễ ra mắt sản phẩm

4. Đặt ra yêu cầu với nhiếp ảnh gia

Khi tổ chức sự kiện, chỉ những người trong ban tổ chức mới hiểu hết nội dung sự kiện, về ý nghĩa và những vị khách đến tham dự sự kiện. Nhằm giúp các nhiếp ảnh gia ghi lại những hình ảnh chất lượng nhất về một sự kiện nào đó, bạn cần đặt ra những yêu cầu với nhiếp ảnh gia. Bạn có thể gửi đến nhiếp ảnh gia một bản timeline chương trình, làm rõ từng mục trong timeline để họ hiểu hơn về sự kiện. Khi đã có thông tin về sự kiện, việc tác nghiệp của các nhiếp ảnh gia cũng trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. 

Tham khảo thêm: Hướng dẫn chụp ảnh sự kiện cho người mới bắt đầu

Cách lựa chọn dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp

Trong quá trình lựa chọn dịch vụ chụp ảnh lễ ra mắt sản phẩm, bạn nên cân nhắc các yếu tố sau để đảm bảo lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. 

1. Nhân sự chất lượng cao

Nhân sự chất lượng cao là tiêu chí đầu tiên và cũng là quan trọng nhất khi lựa chọn bất kỳ dịch vụ nào. Nhân sự có tốt thì mới có thể đảm bảo được sản phẩm đầu ra chất lượng.

Để biết được đâu là đơn vị có nhân sự chất lượng cao, bạn có thể tìm đến website, fanpage doanh nghiệp để xem sản phẩm họ đã sản xuất. Nếu sản phẩm đẹp, hợp gu của bạn, bạn có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ tại đơn vị đó. Tiếp theo, bạn có thể hẹn gặp nhiêp ảnh gia trực tiếp tác nghiệp trong sự kiện sắp tới của bạn để nói chuyện, trao đổi, từ đó kiểm chứng chuyên môn, thái độ làm việc của họ. 

Cách lựa chọn dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp

2. Gói dịch vụ đa dạng

Gói dịch vụ đa dạng là tiêu chí quan trọng tiếp theo mà bạn cần cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ. Một đơn vị chuyên nghiệp thường sẽ cung cấp đa dạng góp dịch vụ để khách hàng của mình dễ dàng lựa chọn. Các gói dịch vụ chia thành nhiều phân khúc, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

Đồng thời, các gói dịch vụ đó cũng cần có mức giá tương ứng với dịch vụ đang cung cấp. Bởi, giá thành cần phải đi đôi với dịch vụ và chất lượng. Nếu dịch vụ cung cấp nhiều trong khi giá thành lại quá rẻ, bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi đặt dịch vụ. 

Cách lựa chọn dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp 1

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ quay phim sự kiện chất lượng chuyên nghiệp

Báo giá dịch vụ chụp ảnh lễ ra mắt sản phẩm ưu đãi

1. Gói dịch vụ cơ bản

chụp ảnh sự kiện cơ bản

Để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0833578688

2. Gói dịch vụ phổ thông

chup ảnh sự kiện phổ thông

Để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0833578688

3. Gói dịch vụ cao cấp

chụp ảnh sự kiện cao cấp

Để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0833578688

My Media – Dịch vụ chụp ảnh lễ ra mắt sản phẩm chuyên nghiệp

My Media là đơn vị cung cấp dịch vụ media chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm và sự tận tâm trong công việc, My Media cam kết và thực hiện nghiêm túc những điều sau:

– Không tự ý thêm phụ phí ngoài hợp đồng.

– Cung cấp chính xác nhân sự với năng lực theo yêu cầu.

– Bàn giao sản phẩm đúng hạn, đúng số lượng với chất lượng đã cam kết.

– Tôn trọng mong muốn của khách hàng, hỗ trợ nhiệt tình, sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng trong phạm vi năng lực.

– Linh động về thời gian và sản phẩm. Khách hàng có thể lựa chọn thời thực hiện theo yêu cầu hoặc không theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.

– Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của Quý khách không kéo dài thời gian, không chỉnh sửa hời hợt.

My Media hy vọng rằng sẽ có cơ hội được đồng hành cùng quý khách hàng trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm/thương hiệu của doanh nghiệp. Để được tư vấn và đặt dịch vụ, liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0833.57.8688

Email: contact@mymedia.vn

Website: https://mymedia.vn/

Gợi ý sản phẩm dịch vụ Ưu Đãi:

Giảm 25%
Original price was: 28.000.000VNĐ.Current price is: 21.000.000VNĐ.
Giảm 16%
Original price was: 19.000.000VNĐ.Current price is: 16.000.000VNĐ.
Giảm 29%
Original price was: 17.500.000VNĐ.Current price is: 12.500.000VNĐ.
Giảm 23%
Original price was: 13.000.000VNĐ.Current price is: 10.000.000VNĐ.
Giảm 38%
Original price was: 13.600.000VNĐ.Current price is: 8.500.000VNĐ.
Xem Tất Cả

Đăng Ký Tư Vấn

[fc id='1'][/fc]
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x