Dịch vụ làm video clip chuyên nghiệp theo yêu cầu tại Hà Nội

Sản xuất video clip là nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp. Thế nhưng, để sản xuất một video clip chuyên nghiệp lại không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế, dịch vụ làm video clip chuyên nghiệp ra đời giúp đảm bảo cho sản phẩm đầu ra được chỉn chu và hoàn thiện nhất. Dưới đây là thông tin chi tiết về dịch vụ này tại My Media.

Hiện MyMedia có các gói TVC quảng cáo Ưu Đãi: Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp

dịch vụ làm video clip

Thế nào là dịch vụ làm video clip chuyên nghiệp?

Một đơn vị cung cấp dịch vụ làm video clip chuyên nghiệp thường hội tụ những yếu tố sau:

1. Có kinh nghiệm lâu năm

Đầu tiên, một trong những tiêu chí đánh giá một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đó là thâm niên hoạt động của đơn vị đó. 

Trên thực tế, một đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng sẽ không bao giờ tồn tại và phát triển được trong khoảng thời gian dài. Do đó, càng có kinh nghiệm lâu năm, càng đảm bảo rằng đơn vị đó thực sự là địa điểm cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. 

dịch vụ làm video clip chuyên nghiệp

2. Có quy trình làm việc rõ ràng

Tiếp theo, hãy đánh giá quy trình làm việc của đơn vị đó. Một đơn vị chuyên nghiệp không làm việc theo cảm tính, họ có quy trình, cách thức vận hành tối ưu nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ làm video tại các đơn vị chuyên nghiệp này, họ sẽ đảm bảo khâu, công đoạn chuẩn chỉnh để tạo ra video chuẩn chất lượng như đã cam kết trong hợp đồng dịch vụ. 

quy trình dịch vụ làm video clip chuyên nghiệp

3. Đội ngũ tư vấn viên tận tâm

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá một đơn vị cung cấp dịch vụ làm video chuyên nghiệp. Thông thường, những đơn vị uy tín thường đào tạo đội ngũ của mình bài bản với tiêu chí như: tôn trọng khách hàng, tư vấn nhiệt tình, tác phong làm việc chuyên nghiệp,…

tư vấn viên tại dịch vụ làm video clip chuyên nghiệp

4. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân sự am hiểu về truyền thông, kỹ thuật chuyên nghiệp, thái độ làm việc nghiêm túc sẽ giúp tạo ra sản phẩm video chất lượng. Những người trẻ năng động, sáng tạo, luôn tiếp thu và ứng dụng công nghệ, kiến thức mới vào công việc sẽ giúp mang đến những sản phẩm video độc lạ, hấp dẫn. Đây là điều mà không phải đơn vị sản xuất video nào cũng có thể đáp ứng được. 

đội ngũ kỹ thuật tại dịch vụ làm video clip chuyên nghiệp

5. Được khách hàng phản hồi tích cực

Những phản hồi của khách hàng chính là yếu tố khách quan nhất để đánh giá một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Bởi lẽ, chỉ khi cung cấp dịch vụ tốt, đơn vị đó mới có thể nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng. 

feedback tại dịch vụ làm video clip chuyên nghiệp

Tham khảo thêm: Quy trình sản xuất video marketing chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế

Có nên thuê dịch vụ làm video clip không? 

Trên thực tế, mỗi doanh nghiệp hoặc cá nhân lại có mục đích làm video clip khác nhau. Với cá nhân, mục đích làm video clip có thể là để giới thiệu bản thân, xây dựng thương hiệu cá nhân,…Với doanh nghiệp, video clip là cách để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm dịch vụ, training về sản phẩm, đào tạo nhân viên…

Về mục đích, việc sản xuất video clip là khác nhau. Tuy nhiên, tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm video clip chuyên nghiệp đều mong muốn sản phẩm được tạo ra có chất lượng hình ảnh đẹp, âm thanh sắc nét, ý tưởng táo bạo, có chiều sâu. 

Đây cũng chính là lý do mà nhiều cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp lựa chọn thuê dịch vụ làm video clip từ đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. 

Các loại hình video clip phổ biến hiện nay

1. Explain Video

Đây là video clip dạng giải thích, được sử dụng để hướng dẫn bất kỳ điều gì liên quan đến sản phẩm/dịch vụ, quy trình làm việc, cách sửa chữa, bảo dưỡng,..Mục tiêu của những video dạng này thường là để tăng tỷ lệ chuyển đổi (Conversion rate). 

Thông thường, video dạng Explain được nhúng tại Landing page, đính ở website để giảm tỷ lệ thoát trang hoặc gửi qua email để tiếp thị đến khách hàng tiềm năng. 

Explain Video clip

2. Video ads/promos

Đây là dạng video thường được sử dụng nhiều ở đầu và cuối phễu tiếp thị, trong giai đoạn nhận biết hoặc cân nhắc trước khi mua hàng. Tính năng của các video dạng này thường giới thiệu trực tiếp về doanh nghiệp hoặc về sản phẩm doanh nghiệp đang cung cấp. 

Video ads/promos

3. Sales and discount 

Loại hình video này đề cập trực tiếp đến các chương trình giảm giá, ưu đãi trong một chiến dịch marketing nhất định của nhãn hàng nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Mục tiêu chính của dạng video Sales and Discount là kích thích nhu cầu mua hàng nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi. 

dịch vụ làm video clip Sales and discount

4. Testimonial video

Đây là dạng video giới thiệu về khách hàng, kèm theo đó là những phản hồi của họ khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang quảng bá. Chính vì thế, testimonial video được sử dụng nhằm mục tiêu tăng uy tín thương hiệu. 

Thông thường, video dạng này sẽ được sử dụng ở giai đoạn cân nhắc và chuyển đổi trên hành trình mua hàng của đối tượng khách hàng tiềm năng. 

dịch vụ làm Testimonial video

5. Education/Tips video

Video dạng này thường cung cấp kiến thức cần thiết cho hoạt động hàng ngày của người xem, cập nhật tin tức mới nhất có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp và đánh trực tiếp vào mối quan tâm của khách hàng. Chính vì thế, education/tips video giúp xây dựng mối quan hệ với khách hàng, định vị rõ thông điệp từ thương hiệu.

dịch vụ làm Education/Tips video clip

6. Animation video 

Animation là dạng video được sử dụng phổ biến trong các chiến lược marketing trên nền tảng truyền thông trực tuyến. Bởi lẽ, video dạng này có tính sáng tạo, dễ dàng truyền tải thông điệp mà không mất quá nhiều chi phí sản xuất. Do đó, những người làm nội dung social thường sử dụng animation video trong always-on content (chiến lược content duy trì) nhằm thu hút người xem. 

dịch vụ làm Animation video  clip

Quy trình cung cấp dịch vụ làm video clip

– Bước 1: Nhận Brief, trao đổi với khách hàng

– Bước 2: Lên ý tưởng sơ bộ 

– Bước 3: Pitching, báo giá và đề xuất triển khai với khách hàng

– Bước 4: Xây dựng kịch bản phân cảnh, Storyboard

– Bước 5: Pre-Production Meeting (Lên phương án sản xuất)

– Bước 6: Shooting Day (triển khai quay)

– Bước 7: Hậu kỳ, hoàn thiện sản phẩm

– Bước 8: Bàn giao sản phẩm 

– Bước 9: Thanh lý hợp đồng

Báo giá dịch vụ làm video clip tốt nhất

Dịch Vụ Làm Video quảng cáo hình ảnh Quay video quảng cáo Motion graphics- Animation
Bảng Giá Chỉ từ 1.000.000 Chỉ từ 7.000.000 Chỉ từ 2.000.000

Lưu ý: Bản báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Để được báo giá chi tiết về dịch vụ làm video clip, hãy liên hệ với My Media để được tư vấn.

My Media – Đơn vị cung cấp dịch vụ làm video clip chuyên nghiệp

My Media là đơn vị cung cấp dịch vụ media chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm và sự tận tâm trong công việc, My Media cam kết và thực hiện nghiêm túc những điều sau:

– Không tự ý thêm phụ phí ngoài hợp đồng.

– Cung cấp chính xác nhân sự với năng lực theo yêu cầu.

– Bàn giao sản phẩm đúng hạn, đúng số lượng với chất lượng đã cam kết.

– Tôn trọng mong muốn của khách hàng, hỗ trợ nhiệt tình, sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng trong phạm vi năng lực.

– Linh động về thời gian và sản phẩm. Khách hàng có thể lựa chọn thời thực hiện video clip theo yêu cầu hoặc không theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.

– Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong 1 đến 2 lần chỉnh sửa, không kéo dài thời gian, không chỉnh sửa hời hợt.

My Media hy vọng rằng sẽ có cơ hội được đồng hành cùng quý khách hàng trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm/thương hiệu của doanh nghiệp. Ngoài ra, My Media còn cung cấp dịch vụ khác như: sản xuất phim doanh nghiệp, quay phim chụp ảnh sự kiện, quay chụp team building, quay chụp phóng sự cưới,…  Để được tư vấn và đặt dịch vụ, liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0833.57.8688

Email: contact@mymedia.vn

Website: https://mymedia.vn/

Gợi ý sản phẩm dịch vụ Ưu Đãi:

Giảm 25%
Original price was: 28.000.000VNĐ.Current price is: 21.000.000VNĐ.
Giảm 16%
Original price was: 19.000.000VNĐ.Current price is: 16.000.000VNĐ.
Giảm 29%
Original price was: 17.500.000VNĐ.Current price is: 12.500.000VNĐ.
Giảm 23%
Original price was: 13.000.000VNĐ.Current price is: 10.000.000VNĐ.
Giảm 38%
Original price was: 13.600.000VNĐ.Current price is: 8.500.000VNĐ.
Xem Tất Cả

Đăng Ký Tư Vấn

[fc id='1'][/fc]
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x