Ảnh sản phẩm “Vườn của bé” – Hệ thống siêu thị mẹ và bé

Ấn tượng đầu tiên của khách hàng dành cho sản phẩm của doanh nghiệp nằm ở những bức ảnh mô tả. Việc xây dựng một bức hình đẹp, mang đầy đủ thông tin và gây được ấn tượng tốt với khách hàng là tiêu chí quan trọng trước khi tung một sản phẩm ra thị trường. Chính vì vậy, chụp ảnh sản phẩm đã và đang là lĩnh vực mà My Media chú trọng trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay.

Hiện MyMedia có các gói Ưu Đãi tại: Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

chụp ảnh sản phẩm

Nhiều doanh nghiệp hiện nay vì muốn tiết kiệm chi phí nên cố gắng sử dụng hình ảnh có sẵn, thậm chí copy ở nhiều nguồn khác. Do chất lượng hình ảnh kém và không đồng nhất, dẫn đến sản phẩm chưa thực sự để lại ấn tượng. Tạo một phong cách và cá tính riêng cho những sản phẩm của mình là điều cần thiết trong hoạt động marketing của doanh nghiệp. Và không phải đội ngũ nhiếp ảnh nào cũng đủ chuyên môn và tâm huyết để sản xuất những bức ảnh chất lượng, vì quá trình quay chụp đòi hỏi phải có nền tảng kinh nghiệm và sự sáng tạo nhất định.

Vườn của bé là hệ thống siêu thị dành riêng cho mẹ và bé, cung cấp các sản phẩm xách tay, đồ ăn, đồ dùng cho mẹ và bé. Vườn của bé là điểm đến tin cậy của các mẹ sữa – bỉm, các loại vitamin chăm sóc sức khỏe gia đình. Do đặc thù phát triển ở nhiều lĩnh vực nên hệ thống rất đa dạng mặt hàng. Chính vì vậy, việc tạo dựng cho mình những hình ảnh sản phẩm độc quyền là điều vô cùng cần thiết. My Media chúng tôi thật vinh dự có cơ hội được đồng hành cùng Vườn của bé để cho ra những bức hình hoàn hảo nhất.

chụp ảnh sản phẩm

Hướng đến tiêu chí thân thiện với môi trường, hệ thống Vườn của bé đã cùng chúng tôi xây dựng concept ngoài trời với màu xanh của lá cây và màu vàng của gỗ làm chủ đạo. Những góc chụp được chúng tôi căn chỉnh chuẩn xác để vừa làm nổi bật các thông tin sản phẩm, vừa khiến bố cục trở nên hài hòa. Theo đó, khách hàng có thể nắm rõ các thông tin cần thiết và hơn thế nữa, họ dễ dàng nhận ra các sản phẩm đến từ doanh nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Những sản phẩm dành cho mẹ và bé thường được thiết kế với tone màu sáng, cung cấp thông tin khá đầy đủ và chính xác. My Media đã chỉnh sửa độ sáng và phông nền để sản phẩm nổi bật nhất, tránh trường hợp ảnh quá chói hoặc quá tối. Vì dành cho cả mẹ và bé nên mặt hàng được cung cấp vô cùng đa dạng, từ sản phẩm men vi sinh, sữa, thực phẩm bổ sung sức đề kháng cho con, đến đồ dưỡng da, các sản phẩm làm đẹp cho mẹ và gia đình. Chúng tôi đã cùng Vườn của bé phân chia các nhóm sản phẩm và thảo luận để đưa ra góc chụp hoàn chỉnh nhất.

chụp ảnh sản phẩm

Sự tin tưởng đến từ Vườn của bé dành cho chúng tôi là động lực to lớn để My Media phát triển thêm nhiều dịch vụ đa dạng liên quan đến chụp ảnh sản phẩm, quảng cáo và nhiều lĩnh vực khác. Trong thời gian tới, My Media hứa hẹn sẽ đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp để cho ra những album ảnh xuất sắc nhất!

chụp ảnh sản phẩm

chụp ảnh sản phẩm

chụp ảnh sản phẩm

chụp ảnh sản phẩm

chụp ảnh sản phẩm

chụp ảnh sản phẩm

chụp ảnh sản phẩm

chụp ảnh sản phẩm

chụp ảnh sản phẩm

 

Đăng Ký Tư Vấn

[fc id='1'][/fc]