Dịch vụ tổ chức team building chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ tổ chức team building là một hoạt động được tổ chức nhằm gia tăng sự gắn kết và hiệu suất làm việc của một nhóm. Thường bao gồm các hoạt động và trò chơi theo đội nhóm được thiết kế để khám phá và phát triển các kỹ năng giao tiếp, hợp tác, lãnh đạo và giải quyết vấn đề. Các hoạt động có thể bao gồm các trò chơi xây dựng đội nhóm, thử thách phiêu lưu, trò chơi trí não hoặc các hoạt động khác. Dịch vụ tổ chức team building giúp tạo ra một môi trường tích cực, khuyến khích tương tác và xây dựng lòng tin giữa các thành viên trong một nhóm làm việc. Vậy làm thế nào thế nào tổ chức team building thật hiệu quả? Hãy tham khảo bài viết của My Media để biết thêm Dịch vụ tổ chức team building chuyên nghiệp tại Hà Nội nhé!

Tìm hiểu thêm: 10 bước tổ chức team building cho công ty chuyên nghiệp

Lý do nên sử dụng dịch vụ tổ chức team building

Dịch vụ tổ chức team building mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp và dưới đây là một số lý do nên sử dụng dịch vụ vụ này:

 • Giúp các thành viên học cách quản lý thời gian

Trong các hoạt động team building, thời gian thường được đặt ra như một yếu tố quan trọng. Điều này khuyến khích các thành viên học cách quản lý thời gian hiệu quả, tuân thủ lịch trình và hoàn thành nhiệm vụ theo đúng thời hạn. Kỹ năng quản lý thời gian được áp dụng trong team building cũng sẽ chuyển đổi sang công việc hàng ngày, giúp cải thiện hiệu suất làm việc và đạt được hiệu quả tốt hơn.

dịch vụ tổ chức team building

 • Khuyến khích sự lãnh đạo

Các thành viên có cơ hội để phát triển và thể hiện khả năng lãnh đạo qua các hoạt động team building. Các hoạt động trò chơi nhóm có thể giúp cải thiện khả năng quản lý và lãnh đạo của các thành viên như người hướng dẫn, đội trưởng nhóm và người động viên,.. Việc thực hành và trải nghiệm các vai trò này giúp các thành viên rèn luyện kỹ năng lãnh đạo. 

Khuyến khích sự lãnh đạo trong team building giúp xây dựng lòng tin và sự tôn trọng giữa các thành viên trong nhóm. Khi mỗi thành viên có cơ hội để thể hiện bản thân, thể hiện khả năng lãnh đạo của mình, những người khác trong nhóm có cơ hội được thấy và đánh giá những phẩm chất tích cực của người đó. Quá trình này tạo ra sự tôn trọng và lòng tin vào khả năng lãnh đạo của nhau, từ đó thúc đẩy sự hợp tác và hiệu quả làm việc trong nhóm. 

 • Thúc đẩy tinh thần làm việc và hiệu suất làm việc hiệu quả

Các hoạt động team building tạo cơ hội cho các thành viên trong nhóm xây dựng lòng tin và gắn kết với nhau. Khi mọi người cảm thấy tin tưởng và thấu hiểu nhau, họ sẽ làm việc cùng nhau hiệu quả, chia sẻ thông tin và ý kiến một cách trung thực, mang lại một môi trường làm việc tích cực, hiệu quả.

Bên cạnh đó, team building còn giúp xây dựng lòng tin và sự cam kết của các thành viên với nhau và mục tiêu chung của nhóm. Khi tham gia các hoạt động trò chơi, họ sẽ thấy phẩm chất tốt đẹp của nhau từ đó hiểu nhau hơn tạo dựng lòng tin và đoàn kết.

 • Cải thiện mối quan hệ

Team building tạo ra một môi trường, là nơi mà họ có thể gặp gỡ nhau, tương tác và hiểu rõ hơn về nhau. Thông qua các hoạt động nhóm thú vị, các thành viên có thể trải nghiệm và chia sẻ những khía cạnh cá nhân, sở thích và mục tiêu trong công việc. Qua việc xây dựng mối quan hệ gắn kết, các thành viên có thể cảm thấy sự tương tác tích cực và sự hỗ trợ từ đồng nghiệp, mang lại một môi trường thân thiện và đoàn kết.

Bên cạnh đó, khi các thành viên cảm thấy được sự thoải mái và hỗ trợ nhiệt tình từ đồng nghiệp, họ cảm thấy mình được đánh giá cao và được quan tâm đến sự phát triển. Điều này không chỉ tạo ra sự hài và tính cam kết của nhân viên, mà còn thu hút giữ nhân nhân tài quan trọng cho tổ chức. 

 • Tạo ra nhiều ý tưởng, sáng kiến mới

Team building là một hoạt động quan trọng trong việc phát triển đội nhóm và tạo động lực cho nhân viên trong một tổ chức. Đây là một cách hiệu quả để khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới trong công việc, đồng thời mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp. 

dịch vụ tổ chức team building

Qua hoạt động team building, các nhân viên có cơ hội tương tác và làm việc cùng nhau bên ngoài môi trường làm việc thông thường. Điều này, giúp xây dựng mối quan hệ và tạo ra sự thoải mái. Khi mọi người cảm thấy sự thoải mái và tin tưởng lẫn nhau thì sẵn sàng chia sẻ các ý tưởng, mở rộng tư duy và thách thức bản thân để đạt những mục tiêu mới. 

Xem thêm: Mẫu kịch bản tổ chức team building ý nghĩa hoàn hảo

Lợi ích khi thuê dịch vụ team building trọn gói

1. Giúp xây dựng ý tưởng nhanh chóng và phù hợp

Để có thể tổ chức được một chương trình team building, các công ty, tổ chức và doanh nghiệp cần phải xây dựng kế hoạch cụ thể và các ý tưởng về concept, các trò chơi sao cho phù hợp. Không chỉ dừng lại ở đó, ý tưởng đó phải phù hợp với văn hóa của tổ chức doanh nghiệp đó. Do vậy, cần phải mất rất nhiều thời gian để lên được các ý tưởng cho chương trình team building.

Khi thuê dịch vụ team building để tổ chức thì các tổ chức, doanh nghiệp không phải bận tâm về điều này. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm về tổ chức team building sẽ đưa ra các ý tưởng phù hợp với yêu cầu. Việc của bạn là chỉ cần lựa chọn ý tưởng mà bạn cảm thấy ưng ý nhất và thích hợp với doanh nghiệp của bạn. Sẽ giúp bạn không còn băn khoăn, đau đầu về các ý tưởng nữa. 

dịch vụ tổ chức team building

Xem thêm: 20+ Ý tưởng tổ chức team building hấp dẫn mới lạ nhất 2024

2. Tối ưu chi phí tổ chức

Chi phí là nỗi đau đầu của bất kì ai khi muốn tổ chức sự kiện nào đó và tổ chức team building cho doanh nghiệp cũng vậy. Phải tính toán, cân đối các loại chi phí hợp lý nhất không bị vượt quá nguồn ngân sách dự kiến. 

Điều khó khăn thường gặp khi cân đối chi phí khi tổ chức team building là làm thế nào để tổ chức đầy đủ các hoạt động với chi phí phù hợp? Liệu với nguồn ngân sách này có thể tổ chức ở đâu? các hoạt động như thế nào? Các chi phí lưu trú ra sao? Đây đều là câu hỏi đau đầu mà các doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức team building gặp phải.

Để trả lời các câu hỏi hóc búa này, biện pháp duy nhất là bạn chuyển ngay vấn đề này cho bên cung cấp dịch vụ tổ chức team building. Họ là đơn vị có kinh nhiều kinh nghiệm tổ chức sẽ cân đối được chi phí giúp bạn. Bên cạnh đó, nhờ các mối quan hệ của họ, giúp tìm kiếm địa điểm tổ chức, lưu trú phù hợp với ngân sách của bạn. Và bạn hết đau đầu ngày và an tâm tận hưởng chương trình này mà không phải suy nghĩ về tài chính nữa.

dịch vụ tổ chức team building

3. Thời gian chuẩn bị, tổ chức được rút ngắn

Một tổ chức, doanh nghiệp muốn tự tổ chức team building thì mất khá là nhiều thời gian từ việc lên ý tưởng, chọn địa điểm, trò chơi, phương tiện di chuyển, kế hoạch tổ chức,.. Tất cả những công việc này sẽ tốn thời gian của bạn và để hoàn tất cũng phải mất thời gian khoảng 1 đến 2 tháng. 

Các đơn vị tổ chức có kinh nghiệm và khung kế hoạch sẵn, họ chỉ cần dựa vào đó rồi điều chỉnh cho phù hợp. Điều này sẽ giúp cho tiết kiệm thời gian cho bạn và chương trình nhanh chóng được triển khai. Bên cạnh đó, các đơn vị này có sẵn các trang thiết bị phục vụ team building, giúp thiết kế và setup khu vực tổ chức như ý. 

dịch vụ tổ chức team building

4. Hạn chế rủi ro

Khi tổ chức một sự kiện bất kỳ, đều phải có một kế hoạch dự phòng trường hợp bất trắc. Đối với team building cũng vậy, cần phải có kế hoạch dự phòng để tránh các trường hợp về thời tiết, khu vực tổ chức bị ảnh hưởng, quá trình di chuyển gặp trục trặc,.. Các bên tổ chức sự kiện họ đều có kế hoạch dự phòng gửi đến bạn và bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề này. 

Các đơn vị điều có kiến thức và kinh nghiệm trong việc xử lý các rủi ro và tình huống không mong muốn có thể xảy ra trong quá trình tổ chức hoạt động. Điều này giúp mang đến môi trường an toàn và đáng tin cậy cho bạn.

dịch vụ tổ chức team building

5. Hợp đồng được xử lý nhanh chóng

Khi tổ chức chương trình team building cần có nhiều công việc phải xử lý và xây dựng hợp đồng với các bên. Như là hợp đồng thuê sân bãi, thuê xe, thuê chỗ ở, book chỗ ăn uống,… tốn thời gian và không biết đơn vị cung cấp nào uy tín. Thay vì phải tự mình xây dựng tất cả các hợp đồng và thủ tục thì, đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức team building trọn gói họ sẽ giúp bạn giải quyết hết các thủ tục này. 

dịch vụ tổ chức team building

Các loại hình team building phổ biến

1. Team building indoor

Team building indoor ( Team building tổ chức trong nhà) được tổ chức trong không gian có diện tích hạn chế và thường được tổ chức kết hợp với các sự kiện khác như hội thảo, hội nghị của doanh nghiệp. Các trò chơi có mục đích mang đến bầu không khí vui tươi, thư giãn, kết nối các thành viên và làm giảm căng thẳng sau giờ họp căng thẳng.

dịch vụ tổ chức team building

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm chi phí, với các doanh nghiệp có nguồn ngân sách hạn chế mà muốn kết hợp các hình thức sự kiện với nhau thì hợp lý
 • Không bị ảnh hưởng của môi trường xung quanh như mưa, bão, nắng,..
 • Di chuyển thuận tiện, giảm chi phí đi lại
 • Dễ quản trị hơn do không gian nhỏ hẹp, có thể quan sát được hết.
 • Không cần quá nhiều nhân sự hỗ trợ sự kiện như tổ chức ngoài trời

Nhược điểm:

 • Các hoạt động sẽ bị ảnh hưởng bởi không gian địa điểm
 • Kịch bản và trò chơi không được phong phú và đa dạng
 • Thiếu tính thiên nhiên 

2. Team building outdoor

Trái ngược với team building tổ chức trong nhà, team building outdoor là được tổ chức ngoài trời. Với không gian rộng lớn thoáng mát hơn tại các địa điểm đẹp và kết hợp hình thức du lịch nghỉ dưỡng luôn. Các địa điểm thích hợp như khu bãi biển, thảo nguyên, dã ngoại, resort,.. với các trò chơi đa dạng giúp tăng sự đoàn kết và hiểu nhau hơn giữa các phòng ban trong doanh nghiệp. 

dịch vụ tổ chức team building

Ưu điểm:

 • Đa dạng và phong phú các trò chơi. 
 • Địa điểm tổ chức chương trình đa dạng
 • Phù hợp với tất cả các quy mô từ ít người đến số lượng nhiều
 • Vừa là chuyến du lịch nghỉ dưỡng cho các thành viên trong doanh nghiệp

Nhược điểm:

 • Chi phí tổ chức khá là cao, gây khó khăn cho các doanh nghiệp có nguồn ngân sách hạn chế những vẫn muốn tổ chức
 • Có nhiều rủi ro đi kèm, như ảnh hưởng bởi thời tiết
 • Cần phải lên kế hoạch rõ ràng và chi tiết. 

Xem thêm: Top 20 địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội lý tưởng

3. Team building Amazing race

Team building Amazing race là một dạng hoạt động nhóm được lấy cảm hứng từ chương trình truyền hình “ The Amazing race” . Trong chương trình này, các nhóm thành viên sẽ tham gia vào cuộc đua đầy kịch tính và thách thức, tạo trải nghiệm thú vị và gắn kết lại với nhau.

dịch vụ tổ chức team building

Ưu điểm:

 • Tăng cường tinh thần hợp tác
 • Phát triển các kỹ năng giao tiếp
 • Kích thích sự sáng tạo và tư duy linh hoạt

Nhược điểm:

 • Cần không gian rộng
 • Cần có kịch bản chương trình kỹ lưỡng

4. Team building quân đội

Team building quân đội là hoạt động nhóm được thiết kế dựa trên các nguyên tắc và phương pháp huấn luyện của quân đội. Mục tiêu của team building quân đội là gia tăng tinh thần đoàn kết, cải thiện khả năng làm việc nhóm, phát triển các kỹ năng mềm và tạo ra môi trường làm việc có kỷ luật và có tổ chức.

dịch vụ tổ chức team building

Ưu điểm:

 • Xây dựng tinh thần đoàn kết và gắn bó với doanh nghiệp
 • Phát triển kỹ năng lãnh đạo
 • Xây dựng sự tin tưởng và tính kỷ luật cá nhân

Nhược điểm:

 • Chi phí tổ chức hơi cao, chuẩn bị setup thật kỹ 
 • Ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh
 • Cần không gian rộng lớn 

Quy trình thuê dịch vụ tổ chức team building chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Đầu tiên, đơn vị tổ chức team building sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng để hiểu rõ về nhu cầu và yêu cầu của họ. Lắng nghe và ghi nhận thông tin từ đó đề xuất các giải pháp và hoạt động phù hợp. Việc thu thập thông tin bao gồm mục tiêu, yêu cầu, ngân sách, thời gian và địa điểm dự kiến cho hoạt động team building. 

dịch vụ tổ chức team building

Bước 2: Xây dựng kịch bản sơ bộ

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, dựa trên đó tiến hành xây dựng kế hoạch. Kịch bản này được xem bản nháp ban đầu, mô tả những hoạt động và trò chơi có thể được thực hiện để đạt được mục tiêu team building. Kịch bản sơ bộ được tạo ra để gợi ý và thảo luận với khách hàng. Bao gồm tập hợp các hoạt động nhóm, trò chơi sáng tạo và thử thách cùng với một dàn nhân vật và cốt truyện tương thích. Mục tiêu là tạo ra một trải nghiệm độc đáo và thú vị, kích thích sự tương tác và hợp tác giữa các thành viên.

dịch vụ tổ chức team building

Bước 3: Trao đổi lại với khách hàng và chốt kịch bản

Sau khi hoàn thành kịch bản sơ bộ, tiến hành trao đổi và thảo luận với khách hàng. Qua quá trình này, khách hàng có thể xem và yêu cầu chỉnh sửa thông tin theo ý của mình. Đơn vị tổ cung cấp dịch vụ sẽ lắng nghe và xem xét các ý kiến và phản hồi từ khách hàng. Dựa trên đó, điều chỉnh để đảm bảo rằng phù hợp với mong đợi và yêu cầu của khách hàng. Sau khi hoàn thiện điều chỉnh, kịch bản sẽ được chốt và tiến hành xây dựng kịch bản chi tiết. Ngoài ra, xây dựng thêm kịch bản dự phòng để tránh các trường hợp không đáng có.

dịch vụ tổ chức team building

Bước 4: Ký hợp đồng

Sau khi kịch bản được chốt lại và đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng, bước tiếp theo là ký hợp đồng giữa hai bên. Hợp đồng này sẽ chứa các điều khoản và điều kiện mà hai bên đã thỏa thuận để đảm bảo sự cam kết và xác định trách nhiệm của các bên trong quá tình tổ chức hoạt động team building.

dịch vụ tổ chức team building

Bước 5: Chuẩn bị và thiết kế các trang thiết bị

Dựa trên kịch bản đã chốt, xác định các yếu tố cần thiết phục vụ cho chương trình team building. Bao gồm âm thanh, ánh sáng, trang phục, trò chơi, dụng cụ và các yếu tố khác phù hợp với kịch bản

Đơn vị tổ chức sẽ đảm bảo các trò chơi và thử thách trong kịch bản được trang bị đầy đủ và phù hợp. Các vận dụng cần thiết như bảng, bóng, dụng cụ di chuyển, vật liệu xây dựng và các yếu tố khác sẽ được chuẩn bị để đảm bảo hoạt động diễn ra suôn sẻ và mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho nhóm. 

dịch vụ tổ chức team building

Bước 6: Booking các dịch vụ

Tiến hành đặt các dịch vụ bên ngoài cần thiết cho hoạt động như đặt chỗ, phương tiện di chuyển, lưu trú, các thiết bị đặc biệt hoặc các hoạt động đặc biệt khác. 

Nếu team building diễn ra một địa điểm đặc biệt như khu nghỉ dưỡng, khu du lịch. Đơn vị sẽ liên hệ đặt chỗ trước tại địa điểm đó. Điều này đảm bảo rằng không gian và cơ sở vật chất cần thiết sẽ được sử dụng một các thuận lợi. Bên cạnh đó, cần thuê phương tiện di chuyển phục vụ cho hoạt động đi lại. Và cần book các địa điểm ăn uống và nghỉ ngơi để phục vụ tốt khách hàng. 

dịch vụ tổ chức team building

Bước 7: Triển khai chương trình

Sau khi đã hoàn thành các bước chuẩn bị trước đó, nên kiểm tra lại thật kỹ và không bị bỏ sót. Tiến hành triển khai chương trình theo kịch bản và lịch trình đã chốt từ trước đó. 

Đội ngũ nhân sự sẽ đến trước để tiến hành setup khu vực diễn ra team building mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người tham gia. Các nhân viên tổ chức sẽ đảm nhận vai trò điều hành và hỗ trợ doanh nghiệp di chuyển đến địa điểm và triển khai các hoạt động. 

dịch vụ tổ chức team building

MyMedia – Dịch vụ tổ chức team building tại Hà Nội

My Media là một đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với kinh nghiệm và sự am hiểu về tầm quan trọng của việc xây dựng chương trình team building, My Media cam kết lại những trải nghiệm đáng nhớ và hiệu quả cho khách hàng. My Media cung cấp trọn gói tổ chức team building từ việc lập kế hoạch, tư vấn xác định địa điểm đến concept team building,… Đảm bảo mang lại buổi team building ấn tượng nhất.

Khi bạn lựa chọn dịch vụ tổ chức team building tại My Media sẽ được cam kết như sau:

 • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và mang lại ý tưởng độc đáo phù hợp với yêu cầu của bạn
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng
 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng 
 • Hỗ trợ, tư vấn, khảo sát và thi công chương trình team building theo yêu cầu
 • Đội ngũ nhân viên tổng đài hỗ trợ bạn 24/7

Với sự hỗ trợ từ My Media, bạn có thể kỳ vọng vào một chương trình team building sáng tạo mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho nhân viên của mình. 

Trên đây là dịch vụ tổ chức team building chuyên nghiệp tại Hà Nội mà My Media muốn gửi tới bạn. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0833.57.8688

Email: contact@mymedia.vn

Website: https://mymedia.vn/

Gợi ý sản phẩm dịch vụ Ưu Đãi:

Giảm 25%
Original price was: 28.000.000VNĐ.Current price is: 21.000.000VNĐ.
Giảm 16%
Original price was: 19.000.000VNĐ.Current price is: 16.000.000VNĐ.
Giảm 29%
Original price was: 17.500.000VNĐ.Current price is: 12.500.000VNĐ.
Giảm 23%
Original price was: 13.000.000VNĐ.Current price is: 10.000.000VNĐ.
Giảm 38%
Original price was: 13.600.000VNĐ.Current price is: 8.500.000VNĐ.
Xem Tất Cả

Đăng Ký Tư Vấn

[fc id='1'][/fc]
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x