Top 20 địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội lý tưởng

Địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội mang đến sự thuận tiện cho các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức team building mà không muốn di chuyển quá xa. Hay các doanh nghiệp có ngân sách hạn hẹp đây là địa điểm tuyệt vời để giúp doanh nghiệp của bạn triển khai sự kiện chung. Sau đây, My Media xin gửi tới bạn địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội lý tưởng nhất. Hãy tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết. 

Tìm hiểu thêm: 10 bước tổ chức team building cho công ty chuyên nghiệp

Hướng dẫn chọn địa điểm tổ chức team building phù hợp

Khi chọn địa điểm tổ chức team building, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét để đảm bảo sự phù hợp và hiệu quả của sự kiện. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn địa điểm tổ chức team building:

 • Mục tiêu tổ chức team building

Đầu tiên, xác định rõ mục tiêu và kỳ vọng của việc tổ chức team building. Bạn muốn đạt được sự từ sự kiện này? Có thể là tăng cường tinh thần làm việc nhóm, tạo lòng đoàn kết, cải thiện giao tiếp, hoặc xây dựng mối quan hệ tốt hơn giữa các thiên viên. Dựa vào mục tiêu đó bạn có thể tìm kiếm địa điểm thích để tổ chức team building.

Địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội

 • Đối tượng tham gia

Đánh giá đối tượng tham gia team building để hiểu về độ tuổi, sở thích, tình trạng sức khỏe và khả năng tham gia vào các hoạt động. Điều này giúp bạn chọn địa điểm cho việc tổ chức các hoạt động team building.

Địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội

 • Xem xét ngân sách

Xác định ngân sách sẽ giới hạn phạm vi tìm kiếm địa điểm. Hãy cân nhắc đến các chi phí liên quan, bao gồm cả chỗ ở, ăn uống, vận chuyển và các hoạt động trong team building. Xem xét với nguồn ngân sách hiện tại xem có phù hợp để tổ chức tại đâu.

Địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội

 • Đánh giá cơ sở vật chất

Điều quan trọng là đảm bảo rằng địa điểm tổ chức đủ không gian cho số lượng người người tham gia đã đề ra từ trước hay không. Và các cơ sở vật chất tại địa điểm đó có đáp ứng được nhu cầu tổ chức chương trình team building. Bên cạnh đó, cân nhắc đến địa điểm có chỗ ăn uống hay không hay khoảng cách địa điểm ăn uống có gần không. Khi mọi người tham sẽ không cảm thấy khó khăn trong việc di chuyển hay ăn uống. 

Địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội

 • Xem xét vị trí và tiện nghi

Địa điểm nên dễ dàng tiếp cận và thuận lợi cho tất cả thành viên tham gia. Nếu địa điểm ở xa hãy cân nhắc đến dịch vụ vận chuyển và cơ chế đưa đón. Ngoài ra, kiểm tra xem các địa điểm có đầy đủ tiện nghi để đáp ứng nhu cầu tổ chức team building. 

Địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội

Tham khảo: Mẫu kế hoạch tổ chức team building tốt nhất cho doanh nghiệp

Các địa điểm tổ chức team building ở Hà Nội

1. Công viên Yên Sở

Địa chỉ: QL1A, Hoàng Mai, Hà Nội 

Với khoảng cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 11km, Công Viên Yên Sở là địa điểm phù hợp để các đơn vị tổ chức team building ở Hà Nội. Với không gian rộng lớn và thiên nhiên xanh mát, thoáng đãng và sức chứa lớn. Những bãi cỏ xanh mướt và bằng phẳng tại công viên tạo điều kiện hoàn hảo cho các công ty và tổ chức tham gia vào hoạt động ngoài trời. Với sức chứa lớn, thích hợp tổ chức team building sôi động và mang lại cảm giác thích thú thú người tham gia mà không cần di chuyển quá xa. 

Địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội

2. Vườn Quốc Gia Ba Vì

Địa chỉ: Ba Vì, Hà Nội

Vườn Quốc Gia Ba Vì là một điểm đến lý tưởng để tổ chức team building với các hoạt động ngoài trời đa dạng và môi trường tự nhiên tuyệt đẹp. Với vị trí cách trung tâm Hà Nội khoảng 50km, vườn quốc gia này mang đến không gian yên bình và thư giãn cho các thành viên. Trải dài trên diện tích rộng lớn, Vườn Quốc Gia Ba Vì có nhiều khu vực phù hợp cho hoạt động trò chơi thích thú. Với môi trường tự nhiên và hoạt động thú vị, Vườn Quốc Gia Ba Vì hứa hẹn là địa điểm hấp dẫn đối với các tổ chức, doanh nghiệp tiến hành team building. 

Địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội

3. Tản Đà resort

Địa chỉ: Vân Hoà, Ba Vì, Hà Nội

Tọa lạc tại địa chỉ Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội  và cách trung tâm thành phố khoảng 50km. Đây là địa điểm nổi tiếng và thích hợp tổ chức team building và nghỉ dưỡng. Nơi đây có nhiều tiện nghi và dịch vụ chất lượng để đáp ứng nhu cầu tổ chức team building. Tản Đà Resort cung cấp không gian rộng rãi để tổ chức các trò chơi gắn kết thành viên, giúp nâng cao tinh thần đồng đội,.. Bên cạnh đó, Tản Đà Resort cung cấp cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và khám phá vẻ đẹp của Vườn Quốc Gia Ba Vì. 

Địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội

Xem chi tiết: Mẫu kịch bản team building resort chuyên nghiệp

4. Khu du lịch Thiên Phú Lâm

Địa chỉ: Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội.

Các trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 40km,  khu du lịch Thiên Phú Lâm là một địa điểm đáng để tổ chức team building và tham quan. Với vị trí thuận tiện, khu du lịch này mang đến không gian tự nhiên tuyệt đẹp và nhiều hoạt động thú vị cho quý khách. Khu du lịch Thiên Phú Lâm nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, mọi người có thể tổ chức trò chơi vừa tham quan địa điểm nơi đây. Bên cạnh đó, khu du lịch còn có các tiện ích như khu vực picnic và lều trại và không gian ngoài trời rộng lớn để giao lưu trao đổi giữa các thành viên. 

Địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội

5. Thảo viên Resort 

Địa chỉ: Trung Sơn Trầm, Sơn Tây, Hà Nội

Thảo viên Resort, địa chỉ tại Trung Sơn Trầm, Sơn Tây, Hà Nội, là một khu nghỉ dưỡng thích hợp tổ chức team building và tận hưởng không gian xanh mát. Với khoảng cách trung tâm thành phố Hà Nội vào khoảng 50km, resort mang đến một môi trường yên bình và thư giãn. 

Thảo viên Resort được bao phủ bởi cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, với cây xanh và hồ nước. Quý khách có thể tham gia vào hoạt động ngoài trời thú vị và thưởng thức cảnh quan nơi đây. Đặc biệt, Thảo Viên Resort còn cung cấp các phòng họp và sảnh tiệc để tổ chức các buổi hội thảo và tiệc tùng. Bạn có thể lựa chọn tổ chức team building kết hợp với các hình thức này. 

Địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội

6. Bản Xôi

Địa chỉ: Làng Chóng, xã Yên Bài, Ba Vì

Bản Xôi là một địa điểm tổ chức team building tại Hà Nội lý tưởng. Tại đây, bạn có thể tham gia vào hoạt động trò chơi team building cùng đồng đội của mình. Bên cạnh đó có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tiện nghi tại nơi đây như nhà sàn truyền thông và thưởng thức món ăn đặc sản của dân tộc Mường. Bản Xôi là điểm đến hấp dẫn khu khách và thích hợp cho tổ chức team building. 

Địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội

7. Zen Resort

Địa chỉ: Thôn Mít, xã Yên Bài, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 50km, Zen Resort có vẻ đẹp mộc mạc và thơ mộng, với nhiều cây xanh và những ngôi nhà cổ xưa. Điều này tạo nên không gian hấp dẫn độc đáo và kiến du khách phải mê mẩn trước vẻ đẹp nơi đây. Mặc dù không có diện tích lớn, nhưng Zen Resort vẫn thích hợp tổ chức team building cho khoảng 100 người. 

Địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội

Gợi ý cho bạn: 30 trò chơi team building sáng tạo để thúc đẩy sự gắn kết

8. Asean Resort

Địa chỉ: 21a, Chợ Hòa Lạc, Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội.

Asean Resort là địa điểm lý tưởng để tổ chức du lịch kết hợp team building. Với khuôn viên rộng, cung cấp đầy đủ tiện nghi đảm bảo sự thoải mái và tiện lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó nơi đây có các phòng tổ chức hội nghị , hội thảo giúp mang lại môi trường thuận lợi để tổ buổi gala dinner sau hoạt động trò chơi sôi động tại đây. 

Địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội

9. Hoàng Long Resort

Địa chỉ: Tây Phương, Thạch Xá, Thạch Thất, Hà Nội.

Hoàng Long Resort có vị trí thuận tiện từ Tp. Hà Nội cần mất khoảng 15 phút lái xe, du khách có thể tận hưởng cảnh quan nơi đây. Được bao phủ bởi hàng tre ngà và rừng thông xanh mát, tạo nên không gian yên bình và thư thái cho du khách. Hoàng Long Resort hỗ trợ đa dạng nhu cầu của khách hàng từ du lịch đến team building. Du khách có thể yên tâm và trải nghiệm dịch vụ tại đây. 

Địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội

10. Khoang Xanh Suối Tiên

Địa chỉ: Vân Hoà, Ba Vì, Hà Nội.

Tọa lạc lại Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội, Khoang Xanh Suối Tiên là điểm đến tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua. Với không gian thoáng đãng và không khí trong lành hứa hẹn địa điểm tổ chức team building tuyệt vời. 

Địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội

Các địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội

1. My Retreat Đại Lải

Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

My Retreat Đại Lải là địa điểm nghỉ dưỡng và trải nghiệm lý tưởng dành cho gia đình, đoàn nhóm, học sinh khám phá vui chơi. Cảnh quan được chăm sóc trồng nhiều cây xanh, sân cỏ mềm thoải mái cho hoạt động teambuilding, dã ngoại. Đây là cơ hội khám phá sự sáng tạo, rèn luyện các kỹ năng làm việc nhóm và mang lại sự gắn kết trong đội nhóm. 

Với không gian xanh mát và hoạt động thú vị, My Retreat Đại Lải tạo điều kiện tốt cho thành viên tăng cường sự gắn kết, khám phá tiềm năng và phát triển kỹ năng làm việc. Đây là địa điểm lý tưởng thúc đẩy sự phát triển cá nhân và tạo môi trường đầy cảm hứng cho bạn. 

Địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội

2. Flamingo Đại Lải

Địa chỉ: Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Flamingo Đại Lải có địa chỉ tại Ngọc Thanh, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc cách Hà Nội khoảng 40km. Đây là khu nghỉ dưỡng cao cấp và là địa điểm thích hợp để tổ chức team building. Flamingo có vị trí đẹp ngay cạnh hồ Đại Lải, mang đến không gian xanh mát và yên bình. Khu nghỉ dưỡng được thiết kế đẹp mắt với kiến trúc hiện đại và tiện ích đa dạng. Quý khách có thể tận hưởng không gian tự nhiên tuyệt vời và tham gia hoạt động giải trí, thể thao và nghệ thuật. 

Với không gian chất lượng và tiện nghi đa dạng Flamingo Đại Lải tạo điều kiện thuận lợi cho tổ chức team building mang lại khoảnh khắc thư giãn và tăng cường tính đồng đội. Việc tổ chức team building tại đây là trải nghiệm đáng nhớ và góp phần xây dựng mối quan hệ tốt hơn giữa các thành viên. 

Địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội

3. Sông Hồng Resort

Địa chỉ: Số 189 Lam Sơn, Tích Sơn, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Tọa lạc trên bán đảo Đầm Vạc, Sông Hồng Resort thừa hưởng không gian trong lành và thoáng mát đặc trưng của khu vực bán đảo. Với hệ thống cây xanh rợp bóng khắp khu resort, đây là một địa điểm mang đến cảm giác gần gũi và hòa mình vào thiên nhiên. Với môi trường xanh mát và tiện nghi, Sông Hồng Resort là lựa chọn phù hợp để tổ chức team building và các sự kiện khác. Bạn sẽ có cơ hội tận hưởng các dịch vụ tại đây và không gian thiên nhiên nơi đây. 

Địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội

Có thể bạn quan tâm: Top 20 chủ đề team building hay sáng tạo độc đáo 2024

4. FLC Vĩnh Thịnh

Địa chỉ: Khu Trũng, Quốc lộ 13, Vĩnh Thịnh, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.

FLC Vĩnh Thịnh là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao và có vị trí thuận lợi cho việc di chuyển từ trung tâm thành phố Hà Nội mất hơn 1 giờ đồng hồ lái xe. Với sự giao thoa giữa phong cách sống thanh bình và nét kiến trúc tân cổ điển Pháp sang trọng, FLC Vĩnh Thịnh tạo ra một không gian hài hòa lịch sự. Khu nghỉ dưỡng có không gian bãi cỏ rộng lớn và thoáng đãng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức các hoạt động team building. Bên cạnh đó, quý khách có thể khám phá các khu tổ hợp vui chơi giải trí tại FLC Vĩnh Thịnh. 

Địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội

5. V Resort

Địa chỉ: Kim Đức, Kim Bôi, Hòa Bình.

V Resort có địa chỉ tại Kim Đức, Kim Bôi, Hòa Bình các trung tâm Hà Nội khoảng 70km. Với khoảng cách này, chỉ cần 2 giờ lái xe trên con đường núi đồi uốn lượng, du khách có thể tận hưởng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và hùng vĩ. V Resort mang đến không gian rộng rãi và xanh tươi, giúp du khách cảm nhận được sự thoải mái và thư giãn. Nơi đây có sự yên bình và văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc Tây Bắc thông qua kiến trúc căn nhà sàn. Với không gian và tiện ích, V Resort là một điểm đến lý tưởng để tổ chức team building cho tổ chức, doanh nghiệp. 

Địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội

6. Serena Resort 

Địa chỉ: Khai Đồi, Kim Bôi, Hòa Bình.

Serena Hòa Bình là một địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội lý tưởng nhất và kết hợp vừa du lịch nghỉ dưỡng và tổ chức team building. Được lấy cảm hứng từ thiên nhiên và văn hóa tây bắc, kiến trúc nơi đây có sự gần gũi và hòa mình vào thiên nhiên. Du khách còn có thể trải nghiệm tắm suối nước nóng sau hoạt động team building giúp thư giãn. 

Địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội

7. Khu đô thị Ecopark

Địa chỉ: Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên.

Ecopark – Hưng Yên là địa điểm lý tưởng tổ chức team building, với không gian thoáng đãng và công viên xanh mát. Cung cấp môi trường lý tưởng triển khai các hoạt động trò chơi, thử thách kịch tính giúp gắn kết các thành viên lại với nhau. 

Địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội

8. Paradise Đại Lải Resort

 • Cách Hà Nội khoảng 45km 
 • Địa chỉ: Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc. 

Có diện tích rộng lớn, Paradise Đại Lải thích hợp để tổ chức team building với cả ngoài trời và trong nhà. Các hoạt động tập thể và trò chơi gắn kết thúc đẩy sự hợp tác giữa các thành viên với nhau. Ngoài ra, resort cũng có thể đáp ứng các yêu cầu tổ chức sự kiện đặc biệt khác.

Địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội

9. Khu du lịch Suối khoáng nóng Kim Bôi

 • Địa chỉ: Mới Đá, Hạ Bì, Kim Bôi, Hòa Bình và cách Hà Nội 70km. 

Quần thể khu nghỉ dưỡng rộng lớn, nơi đây cung cấp khu vực tổ chức team building thoáng đãng với bãi cỏ xanh mát. Sau khi trải nghiệm các thử thách team building, du khách ngâm mình trong suối nước nóng quên đi mệt nhọc và cùng với thiên nhiên trong lành còn gì tuyệt vời hơn. 

Địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội

10. Emeralda resort

 • Cách Hà Nội khoảng 90km
 • Địa chỉ: Gia Vân, Gia Viễn, Ninh Bình

Được thiết kế theo phong cách truyền thống Việt Nam, Emeralda Ninh Bình mang đến cảm giác thân thuộc và gần gũi cho du khách. Các tiện ích và dịch vụ tại đây được bố trí một cách hợp lý. Các doanh nghiệp lựa chọn nơi đây tổ chức team building sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời và thưởng thức ẩm thực phong phú và đa dạng. 

Địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội

Có thể bạn quan tâm: 20+ Ý tưởng tổ chức team building hấp dẫn mới lạ nhất 2024

MyMedia – Đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp

My Media là đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của My Media được tuyển chọn kỹ lưỡng và có kinh nghiệm trong việc tổ chức và điều hành các hoạt động team building. Họ có kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết để đảm bảo sự kiện luôn suôn sẻ và thành công của mọi chương trình. 

Bên cạnh đó, My Media cũng tập trung đầu tư vào trang thiết bị và các vật dụng cần thiết để tổ chức team building. Từ các dụng cụ trò chơi, trạm game cho đến thiết bị âm thanh và ánh sáng, chúng tôi luôn đảm bảo sự đa dạng và chất lượng để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của My Media. Luôn lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, từ đó tư vấn và thiết kế chương trình phù hợp. Mỗi hoạt động được tổ chức với sự chuyên nghiệp và tận tâm, nhằm đảm bảo sự hài lòng và gắn kết mọi người: 

 • Đội ngũ chuyên viên team building có kinh nghiệm và chuyên môn cao
 • Cung cấp dịch vụ team building trọn gói theo yêu cầu của khách hàng
 • Xây dựng kịch bản, ý tưởng, concept hấp dẫn
 • Hệ thống đồ trò chơi, trang thiết bị sân khấu, âm thanh, ánh sáng luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất
 • Chi phí tổ chức hợp lý nhất
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho quý khách 24/7

Đến với My Media bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu và mang đến một trải nghiệm team building đáng nhớ. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao, tổ chức tốt nhất và tạo nên kỷ niệm đáng nhớ cho doanh nghiệp của bạn. 

Trên đây là 20 địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội lý tưởng mà My Media muốn gửi tới bạn. Nếu có thắc mắc hay nhu cầu về tổ chức team building thì liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0833.57.8688

Email: contact@mymedia.vn

Website: https://mymedia.vn/

Gợi ý sản phẩm dịch vụ Ưu Đãi:

Giảm 25%
Original price was: 28.000.000VNĐ.Current price is: 21.000.000VNĐ.
Giảm 16%
Original price was: 19.000.000VNĐ.Current price is: 16.000.000VNĐ.
Giảm 29%
Original price was: 17.500.000VNĐ.Current price is: 12.500.000VNĐ.
Giảm 23%
Original price was: 13.000.000VNĐ.Current price is: 10.000.000VNĐ.
Giảm 38%
Original price was: 13.600.000VNĐ.Current price is: 8.500.000VNĐ.
Xem Tất Cả

Đăng Ký Tư Vấn

[fc id='1'][/fc]
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x