Top 15 hoạt động team building hay không thể bỏ qua

Hoạt động team building giúp tăng cường tinh thần làm việc nhóm, nâng cao hiệu suất làm việc và xây dựng văn hóa doanh nghiệp tích cực. Thông qua việc tham gia vào các hoạt động tập thể, nhân viên được khuyến khích tương tác, giao tiếp và hợp tác với nhau, tạo sự đồng lòng và tinh thần đồng đội. Các hoạt động tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng nhóm, lãnh đạo và quản lý thời gian, từ đó nhân cao hiệu suất làm việc. Đồng thời, hoạt động team building cũng đóng góp vào việc xây dựng một văn hóa doanh nghiệp tích cực, tạo ra môi trường làm việc hài hòa và đồng đều, thu hút và giữ chân nhân viên. Để hoạt động team building làm nổi bật các yếu tố trên, My Media xin gửi tới bạn hoạt động team building hay không thể bỏ qua. Hãy theo dõi bài viết, để biết thêm thông tin nhé!

Tìm hiểu thêm: 10 bước tổ chức team building cho công ty chuyên nghiệp

Hoạt động team building là gì?

Hoạt động team building là một quá trình được tổ chức nhằm tạo ra sự tương tác tích cực, tăng cường tính đoàn kết và củng cố mối quan hệ giữa các thành viên trong một nhóm làm việc. Hoạt động team building được thực hiện thông qua việc thiết kế các hoạt động trò chơi và thử thách nhằm khám phá, phát triển và tận dụng tối đa tiềm năng của mỗi cá nhân trong nhóm. Mục tiêu của team building là xây dựng môi trường làm việc hợp tác, đồng lòng và năng động, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc và đạt được mục tiêu chung của tổ chức, doanh nghiệp. Trong quá trình team building, các hoạt động được tổ chức một các có chủ đích và kỹ lưỡng. Các trò chơi tập thể và thử thách được thiết kế để khuyến khích gắn kết và tương tác giữa các thành viên trong nhóm. Những hoạt động như trò chơi vận động, giải câu đố, hay tham gia vào các trò chơi đội hình có thể thúc đẩy sự hợp tác, giao tiếp và tư duy nhóm. 

Hoạt động team building

Thông qua việc tham gia vào các hoạt động team building, các thành viên trong nhóm có cơ hội tiếp xúc với các tình huống mới, đòi hỏi sự sáng tạo, giải quyết vấn đề và làm việc nhóm. Những trò chơi và thử thách này thường được thiết kế để tạo ra những tình huống giả định, trong đó mọi người phải đưa ra các quyết định, làm việc cùng nhau và đối mặt thách thức. Qua quá trình này, các thành viên có thể trải nghiệm, thử nghiệm và phát triển kỹ năng như lãnh đạo, quản lý thời gian, giao tiếp hiệu quả và tinh thần đồng đội. 

Lợi ích của hoạt động team building

1. Lợi ích hoạt động team building dành cho cá nhân

  • Rèn luyện khả năng giao tiếp và phối hợp khi làm việc nhóm 

Hoạt động team building cung cấp cơ hội cho các cá nhân rèn luyện và phát triển khả năng giao tiếp và phối hợp trong môi trường làm việc nhóm. Khi tham gia vào các trò chơi và hoạt động tập thể các mọi người phải tương tác, trao đổi thông tin, lắng nghe và hiểu quan điểm của nhau. Qua quá trình này, họ học cách diễn đạt ý kiến một cách rõ ràng, tìm hiểu và chia sẻ ý tưởng và hợp tác với nhau để đạt được mục tiêu chung. Khả năng giao tiếp và phối hợp này rất quan trọng trong môi trường làm việc hàng ngày, nơi mà sự hiệu quả của một nhóm phụ thuộc vào khả năng làm việc hài hòa của các thành viên. 

Hoạt động team building

  • Cải thiện các mối quan hệ

Khi tham gia vào các hoạt động tập thể, các thành viên có cơ hội trao đổi và làm việc với nhau một các gần gũi hơn. Điều này tạo ra sự tin tưởng, tôn trọng và đồng lòng giữa các thành viên. Họ có thể hiểu rõ hơn về nhau, nhận thức về sở thích, khả năng và điểm mạnh của mỗi người. Khi có sự tương tác tích cực và gắn kết tốt giữa các thành viên, các mối quan hệ trong nhóm trở nên mạnh mẽ hơn và sẽ ảnh hưởng tích cực đến sự làm việc hiệu quả trong tương lai. 

Hoạt động team building

  • Rèn luyện tính kiên nhẫn, khéo léo khi tham gia vào các trò chơi

Trong hoạt động team building, các trò chơi và thử thách thường yêu cầu tính kiên nhẫn,khéo léo và sự quyết tâm để vượt qua. Các thành viên phải đối mặt với thử thách, vượt qua khó khăn và sự quyết tâm để vượt qua. Các thành viên phải đối mặt với các thử thách này, họ học cách không từ bỏ, kiên nhẫn đối mặt với thất bại và khéo léo tìm ra các giải pháp. Điều này giúp rèn luyện tinh thần bền bỉ và khả năng thích nghi trong công việc và cuộc sống. Các thành viên cũng học được cách làm việc hiệu quả trong môi trường có áp lực và thời gian hạn chế. Tính kiên nhẫn và khéo léo này sẽ hỗ trợ họ vượt qua các thử thách và đạt được mục tiêu trong tương lai.

Hoạt động team building

  • Rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian

Các hoạt động team building thường yêu cầu quản lý thời gian hiệu quả để hoàn thành các nhiệm vụ. Nhân viên tham gia phải xác định thời gian cần thiết để hoàn thành các nhiệm vụ, phân chia thời gian một cách hợp lý và ưu tiên công việc. Qua việc tham gia vào các hoạt động này, họ rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian và học cách ưu tiên công việc hàng ngày, đồng thời tạo ra sự tổ chức và sự chủ động trong công việc hoàn thành nhiệm vụ. 

Hoạt động team building

  • Phát huy khả năng lãnh đạo

Khi tham gia vào các hoạt động trò chơi và thử thách, các thành viên có thể đảm nhận vai trò lãnh đạo, dẫn dắt nhóm và đưa ra quyết định. Việc thử nghiệm và trải nghiệm các tình huống lãnh đạo trong môi trường an toàn và hỗ trợ giúp các cá nhân rèn luyện và phát triển khả năng lãnh đạo. Điều này rất quan trọng trong công việc và cuộc sống, khi mà khả năng lãnh đạo có thể ảnh hưởng đến khả năng quản lý nhóm và đạt được sự thành công. 

Hoạt động team building

Gợi ý cho bạn: Mẫu kịch bản tổ chức team building bãi biển hấp dẫn vui nhất

2. Lợi ích hoạt động team building dành cho doanh nghiệp

  • Nâng cao tinh thần làm việc nhóm của các nhân viên trong công ty

Team building là cách tuyệt vời để nâng cao tinh thần làm việc nhóm trong công ty. Khi các nhân viên tham gia vào các hoạt động tập thể và trò chơi, họ có cơ hội tương tác, giao tiếp và hợp tác với nhau một cách gần gũi. Qua quá trình này, họ nhân ra tầm quan trọng của việc làm việc nhóm và khám phá các kỹ năng nhóm của mình. Điều này tạo ra một tinh thần đồng đội mạnh mẽ và sự tin tưởng vào khả năng và đóng góp của mỗi thành viên. Khi tinh thần làm việc nhóm được nâng cao, các thành viên sẽ làm việc hiệu quả hơn, tạo ra kết quả tốt hơn và đóng góp tích cực vào thành công của công ty.

Hoạt động team building

  • Nâng cao hiệu suất làm việc, tạo động lực làm việc cho nhân viên

Khi nhân viên tham gia vào hoạt động tập thể, họ có thể trải nghiệm sự hứng khởi và niềm vui từ việc làm cùng nhau. Qua việc tham gia vào trò chơi và thử thách, họ rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian, khéo léo và tư duy. Điều này giúp cải thiện hiệu suất làm việc và khả năng đạt được mục tiêu. Ngoài ra, hoạt động team building cũng tạo ra một môi trường làm việc tích cực và thoải mái, tạo động lực và sự ham muốn làm việc cho nhân viên. 

Hoạt động team building

  • Phát triển truyền thông nội bộ

Team building cũng đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kênh truyền thông nội bộ. Từ hình ảnh, video tương tác và làm việc cùng nhau trong môi trường không gian ngoài công sở, các nhân viên gặp gỡ nói chuyện và chia sẻ thông tin cá nhân và chuyên môn. Điều này tạo ra môi trường tích cực, nơi mà thông tin và ý kiến được trao đổi một cởi mở và thuận tiện. Truyền thông nội bộ giúp cải thiện sự hiểu biết, đồng thời tạo ra một môi trường làm việc đáng tin cậy và đồng đều. 

Hoạt động team building

  • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Qua việc tham gia vào các hoạt động tập thể, cá nhân viên có thể trải nghiệm và tạo ra giá trị và nguyên tắc chung. Các giá trị như sự hợp tác, sáng tạo, sự tôn trọng và trách nhiệm có thể được khám phá và thể hiện thông các hoạt động team building. Quá trình này, một văn hóa doanh nghiệp tích cực và độc đáo có thể được hình thành, tạo ra một môi trường làm việc tốt và thu hút cho nhân viên. 

Hoạt động team building

Xem thêm: 20+ Ý tưởng tổ chức team building hấp dẫn mới lạ nhất 2024

Top 15 hoạt động team building hay không thể bỏ qua

1. Đấm – Bóp – Xoa

Là hoạt động team building vui nhộn và sôi động, không giới hạn số lượng người tham gia. Trò chơi này không đòi hỏi dụng cụ đặc biệt, chỉ cần kết hợp với nhạc sôi động động để tạo thêm không khí phấn khích. Cách thức chơi là khi MC tiến hành tập hợp các thành viên thành hàng dọc hoặc hình tròn. Khi nhạc nổi lên, MC sẽ ra hiệu lệnh như “đấm lưng” và người đứng phá sau sẽ đấm nhẹ vào lưng người phía trước. Tương tự, khi có hiệu lệnh “ xoa lưng, bóp vai,..” thì mọi người lần lượt thực hiện động tác đó với người kế bên. Sau đó mọi người quay lại và làm ngược cho người kia. Qua trò chơi này không chỉ làm vận động các cơ, mà còn tạo tiếng cười và sự sảng khoái tự nhiên với các thành viên trong công ty. 

Mục đích của trò chơi này là khởi động nhẹ nhàng, mang đến sự vui vẻ và gắn kết giữa các thành viên trong công ty. Bằng cách tham gia vào trò chơi, mọi người có thể cùng nhau tạo ra bầu không khí phấn khích và sôi động. Các hoạt động này sẽ giúp tuần hoàn máu, thư giãn cơ thể tạo cảm giác thoải mái. 

Hoạt động team building

2. Vận chuyển đồng đội

Trò chơi không giới hạn số lượng tham gia và có thể chia thành nhiều đội khác nhau và không cần sử dụng các dụng cụ đặc biệt, mà chỉ cần ngồi theo hàng dọc  và vị trí đã được phân công. Mỗi đội cử ra  thành viên đứng ở đầu hàng. Nhiệm vụ của mỗi đội là khi có hiệu lệnh từ MC, những thành viên đang ngồi sẽ dùng tay vận chuyển người được lựa chọn lần lượt từng người từ đầu hàng xuống cuối hàng một cách nhanh nhất. Đội nào vận chuyển người cuối cùng về trước sẽ giành chiến thắng.

Mục đích của trò chơi là thể hiện tinh thần đồng đội, hy sinh và trách nhiệm cho mục tiêu chung. Khi tham gia vào trò chơi, các thành viên phải tương tác và làm việc cùng nhau để giành chiến thắng. Điều này cần sự phối hợp, giao tiếp và đồng lòng của toàn bộ đội. 

Hoạt động team building

3. Xếp Logo

Trò chơi không giới hạn số người tham gia và sử dụng dụng cụ hộp giấy có dán các mảnh ghép logo, hoặc concept team building. MC sẽ là người điều khiển trò chơi và sử dụng bài nhạc sôi động để tăng kịch tính cho trò chơi. Các đội có nhiệm vụ vận chuyển các hộp nhỏ về đích và tiến hành ghép các mảnh ghép lại sao cho đúng để tạo thành logo hay bức tranh lớn theo yêu cầu. 

Mục đích của trò chơi làm tạo ra kỷ niệm và khoảnh khắc đặc biệt của toàn công ty. Các thành viên thể hiện sự sáng tạo, cống hiến và tình đoàn kết và tạo ra bầu không khí vui vẻ, phấn khích cho toàn thể thành viên tham giam dự. 

Hoạt động team building

4. Nhảy flashmob

Hoạt động team building nhỏ nhằm chuẩn bị tinh thần cho các trò chơi lớn hơn và tôn vinh tinh thần lãnh đạo trong vai trò chỉ huy của các trưởng nhóm. Trò chơi thích hợp cho tất cả người tham gia và không cần dụng cụ hỗ trợ nhưng cần chuẩn bị các bài hát sôi động thích hợp để nhảy. Đoàn sẽ được chia ra các đội  khoảng 10 người. Mỗi đội sẽ bầu cử một đội trưởng, sẽ đảm nhận vai trò và điều khiển nhảy múa của đội. Sau khoảng thời gian tập luyện trong khoảng 10 phút, mỗi đội sẽ thể hiện phần trình diễn của một mình. Đội có màn nhảy đẹp và ấn tượng nhất sẽ được xem là đội chiến thắng. 

Hoạt động team building

5. Bánh xe đồng đội

Với sự tham gia khoảng 5 đội, mỗi đội khoảng 5 – 10 người tham gia và cần chuẩn bị một tấm bạt lớn có chiều rộng bề mặt là 50cm, hai đầu chiều dài gắn liền với nhau tạo hình bánh xe. Cách thức chơi là tất cả các thành viên trong mỗi đội sẽ đứng trên tấm bạt bánh xe. Mục tiêu của trò chơi là cùng phối hợp di chuyển bánh xe đến đích. Tại vạch cuối, có một đội trưởng đứng sẵn để ném bóng vào giỏ. Thời gian được giới hạn trong 20 phút và đội nào ném được nhiều bóng nhất sẽ giành chiến thắng.

Mục đích trò chơi là đề cao vai trò của người lãnh đạo, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội và niềm tin của nhân viên với người quản lý. Trò chơi tạo cơ hội cho người lãnh đạo chỉ đạo và tạo sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên. Đồng thời, trò chơi còn thể hiện sự tin tưởng và sự đồng lòng của nhân viên đối với người lãnh đạo.

Hoạt động team building

6. Đưa nước về nguồn

Hoạt động team building nhằm tăng tính đoàn kết và chịu trách nhiệm trong công việc, với sự tham gia của nhiều đội và mỗi đội khoảng 5 – 8 người. Mỗi đội được trang bị một xô và ly nhựa. Trò chơi bắt đầu từ vạch xuất phát, cách khu vực lấy nước khoảng 10m và có chướng ngại vật trên đường đi. Lần lượt, từng người chơi trong đội sẽ cầm ly, vượt chướng ngại vật và xuống múc nước. Sau đó, họ phải trở về để đổ nước từ ly vào trong xô và chuyền cho người tiếp theo. Thời gian chơi được quy định trước và đội có mực nước cao hơn sẽ giành chiến thắng. 

Mục đích của trò chơi là tạo ra tinh thần đoàn kết và khuyến khích các thành viên chịu trách nhiệm trong công việc để đóng góp vào chiến thắng của toàn đội. Trò chơi yêu cầu sự phối hợp và tương tác giữa các thành viên trong đội để vượt qua chướng ngại vật và đưa nước về nguồn. Đồng thời, trò chơi còn rèn luyện sự quyết tâm, sự kiên nhẫn và khả năng làm việc nhóm trong môi trường có áp lực thời gian. Các thành viên phải chịu trách nhiệm và tận dụng tối đa tài nguyên nước để đạt được mục tiêu chung.

Hoạt động team building

Đừng bỏ lỡ: Top 15 trò chơi team building trên biển hay nhất 2024

7.  Chiếc hài khổng lồ

Trò chơi không giới hạn số lượng đội chơi và mỗi đội có khoảng 10 người. Dụng cụ trong trò chơi là những đôi hia khổng lồ. Cách thức chơi bắt đầu bằng việc các thành viên xếp thành hàng dọc. Mỗi nhóm gồm 3 người sẽ xỏ chân vào một đôi hia khổng lồ và cùng di chuyển thật nhanh về đích. Tại đích, nhóm sẽ lấy bóng và vòng lại để truyền hia cho nhóm tiếp theo trong đội. Trong thời gian quy định, đội nào có được nhiều bóng nhất sẽ giành chiến thắng.

Mục đích của trò chơi là tạo ra sự phối hợp, tập trung và tinh thần đồng đội giữa các thành viên trong đội. Các thành viên phải làm việc cùng nhau để di chuyển nhanh và chính xác bằng cách xỏ chân vào hia khổng lồ. Trò chơi yêu cầu sự đồng bộ, sự tin tưởng và sự phối hợp nhịp nhàng trong việc di chuyển. Đồng thời, trò chơi còn rèn luyện sự nhanh nhẹn, sự quyết tâm và khả năng làm việc nhóm trong một môi trường có áp lực thời gian.

Hoạt động team building

8. Tin tưởng thuyền trưởng

Tất cả thành viên trong đoàn sẽ được chia thành nhóm nhỏ, với mỗi nhóm có từ 7 – 10 thành viên. Dụng cụ hỗ trợ bao gồm bị mắt cho tất cả thành viên và chướng ngại vật tạo khó khăn khi di chuyển. Trò chơi bắt đầu bằng việc xếp các nhóm nhỏ thành hàng dọc, trong đó mỗi thành viên phải bịt mắt và đặt tay lên thành viên phía trước. Tuyền trưởng sẽ đứng đầu hàng là người chỉ huy. Khi trò chơi bắt đầu, các nhóm sẽ di chuyển theo chỉ dẫn của thuyền trưởng. Trong vai trò chỉ huy, thuyền trưởng sẽ dẫn đoàn vượt chướng ngại vật và về đích.

Mục đích của trò chơi là tạo sự tin tưởng và tương tác trong đội ngũ. Khi các thành viên nghe theo và tin tưởng người hướng dẫn để vượt qua thử thách và đạt được mục tiêu chung. Trò chơi đòi hỏi khả năng giao tiếp, sự tự tin, tin tưởng để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Hoạt động team building

9. Cuộc đua kỳ thú

Cuộc đua kỳ thú nhằm tăng cường kỹ năng teamwork cho các thành viên trong doanh nghiệp. Trò chơi không quá khó khăn, nhưng để chiến thắng cần có sự phối hợp và kỹ năng làm việc nhóm. Số lượng thành viên tham gia không giới hạn và được chia thành các nhóm nhỏ, mỗi nhóm khoảng 7 – 10 người. Dụng cụ hỗ trợ trò chơi và ngựa hơi hoặc thú nhún đủ màu sắc để sử dụng. Cách chơi bắt đầu bằng mỗi cặp đôi, khi đến lượt chơi của mình nhận 1 ngựa hoặc thú nhún khác và cùng nhau nhảy đến vạch đích. Đội nào có cặp đội hoàn thành quãng đường trong thời gian ngắn nhất sẽ giành chiến thắng. 

Hoạt động team building

10. Ra khơi

Trò chơi này tất cả mọi người có thể tham gia và chia thành các đội có số lượng 10 -20 người 1 đội. Dụng cụ trò chơi này bao gồm 6 gậy tre, một số kéo, 5 áo phao, 4 tay chèo, 2 hoặc 3 phao hơi/ đội. Mỗi đội được cung cấp đạo cụ và có 5 phút để chuẩn bị trước khi bắt đầu. Sau khi nhận được hiệu lệnh từ MC, 5 thành viên trong mỗi đội sẽ cầm 4 tay chèo và xuất phát ra khơi để lấy cờ từ một điểm nằm xa bờ. Trong suốt quá trình chơi, tất cả các thành viên phải mặc áo phao để đảm bảo an toàn. Sau khi lấy được cờ, thuyền của đội sẽ quay đầu và bơi trở về bờ. Đội nào nhanh nhất mang cờ về khu vực sân khấu sẽ được xem là chiến thắng. 

Hoạt động team building

11. Tin tưởng tuyệt đối

Mục đích của trò chơi là phát triển kỹ năng làm việc đồng đội và tạo ra sự tin tưởng trong nhóm. Các thành viên phải tin tưởng và phối hợp với nhau để vượt qua các chướng ngại vật mà không có khả năng nhìn thấy. Trò chơi này yêu cầu sự giao tiếp, đồng lòng để đạt được mục tiêu chung. Trò chơi này có thể áp dụng cho các  nhóm nhỏ với số lượng người mỗi đội khoảng 7 – 10 người. Dụng cụ sử dụng trong trò chơi này là khăn bịt mắt và phao hơi hình con rùa có các lỗ để chui vào. Cách chơi bắt đầu bằng các thành viên sẽ chui vào phao rùa và đứng ở vạch đích, khi có hiệu lệnh xuất phát từ MC các đội di chuyển thật nhanh về đích. Đội nào hoàn thành nhanh nhất sẽ giành chiến thắng. 

Hoạt động team building

12. Nhảy bao bố

Hoạt động team building thể lực đơn giản và vui nhộn, nhằm rèn luyện sự đoàn kết và thể lực của thành viên trong đội ngũ. Với số lượng người tham gia không giới hạn, có thể chia thành 4 đội, mỗi đội có từ 5 – 7 thành viên, xếp hành dọc. Dụng cụ trò chơi này là bao tải lớn. Trò chơi bắt đầu bằng việc chia đội và được phát bao tải tiến hành cho hai chân vào bao tải và đứng ở vạch xuất phát. Khi có hiệu lệnh từ MC, các người chơi phải cố gắng nhảy thật nhanh để đến đích. Đội nào có tất cả thành viên về đích trước sẽ giành chiến thắng. 

Hoạt động team building

13. Bánh xe ma thuật

Mục đích trò chơi là nâng cao vai trò của đội trưởng trong đoàn đội và rèn luyện phối hợp, nhẫn nại và cẩn thận của các thành viên. Trò chơi này yêu cầu đội trưởng phải đưa ra kế hoạch, bố trí nhân sự và các quản lý phù hợp để đảm bảo việc di chuyển hiệu quả. Trò chơi tiến hành chia đội, mỗi đội có khoảng 5 – 7 người. Dụng cụ sử dụng trong trò chơi này là một bánh xe lớn với chiếc dây được gắn xung quanh. Trò chơi bắt đầu bằng việc cấp cho mỗi đội một bánh xe và dây gắn xung quanh. Mỗi thành viên sẽ giữ một dây và cùng nhau di chuyển bánh xe đến vạch đích và quay trở lại vạch xuất phát. Trong quá trình chơi, các người chơi không được nhấc bánh xe lên khỏi mặt đất và không được đổi chiều bánh xe. Các thành viên có thể thay đổi vị trí của mình để bánh xe di chuyển liên tục. 

Hoạt động team building

14. Xây cầu đoàn kết

Chia đoàn thành các nhóm nhỏ và có số lượng thành viên bằng nhau. Dụng cụ sử dụng trong trò chơi gồm 30 thành gỗ nhỏ dài. Các thành viên mỗi nhóm tiếng hành xếp từng thanh gỗ thành cây cầu dài khoảng 1,5m. Trong quá trình xây cầu, phải đảm bảo giữ cho cầu đứng yên và có độ cong nhất định. Đặc biệt không được sử dụng keo, dây buộc hay băng dính để cố định các thanh gỗ. Sau khi hoàn thành, cầu phải được giữ nguyên đến khi nhấc lên và di chuyển không bị sập cầu. 

Hoạt động team building

15. Bóng chuyền khổng lồ

Chia đoàn tham gia thành 2 đội đứng 2 bên sân và được ngăn cách bởi tấm lưới. Dụng cụ sử dụng trong trò chơi là quả bóng hơi khổng lồ. Luật chơi bắt đầu khi có hiệu lệnh từ MC. Các đội chơi sẽ thực hiện chuyền quả bóng hơi khổng lồ qua lại lưới. Trong quá trình chơi, các thành viên có thể nhảy lên đập cho quả bóng không chạm đất phía sân mình. Nếu đội nào làm rơi quả bóng xuống phía dưới sân mình đội đó sẽ thua. 

Hoạt động team building

Tham khảo thêm: 30 trò chơi team building sáng tạo để thúc đẩy sự gắn kết

MyMedia – Đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp

MyMedia là đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các loại sự kiện. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về team building, MyMedia tự tin mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Hiện tại, MyMedia sở hữu hệ thống đồ game, âm thanh và ánh sáng hiện đại, đảm bảo mang đến không gian chương trình team building ấn tượng và chất lượng. Từ các trò chơi sáng tạo đến các hoạt động thể thao và thử thách đội, MyMedia có đủ sự đa dạng và phong phú để đáp ứng các yêu cầu và mong muốn của khách hàng. 

Một trong những ưu điểm của MyMedia là giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn cân nhắc và đưa ra các gói dịch vụ phù hợp với ngân sách của khách hàng, đồng thời cam kết mang đến giá trị tốt nhất cho mỗi khoản đầu tư của khách hàng. Cam kết chất lượng là một tiêu chí hàng đầu của MyMedia. Chúng tôi đảm bảo rằng các hoạt động team building được tổ chức một cách chuyên nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi để các thành viên trong đội ngũ tương tác, hợp tác và phát triển kỹ năng một cách tốt nhất. 

Bên cạnh tổ chức team building, MyMedia còn cung cấp các dịch vụ khác như:

MyMedia luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến những trải nghiệm đáng nhớ và hiệu quả cho mọi khách hàng của chúng tôi. 

Trên đây là bài viết về 15 hoạt động team building hay không thể bỏ qua mà MyMedia muốn gửi tới bạn. Nếu có thắc mắc và nhu cầu tổ chức team building thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0833.57.8688

Email: contact@mymedia.vn

Website: https://mymedia.vn/

Xem Tất Cả

Đăng Ký Tư Vấn

""
1
Họ và tên bạn *your full name
Số điện thoại *your full name
Previous
Next
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x