Dịch vụ sản xuất video quảng cáo sáng tạo chuyên nghiệp

Sản xuất video quảng cáo là phương pháp tối ưu nhất hiện nay để các doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, PR thương hiệu. Tuy nhiên, việc sản xuất video quảng cáo hiệu quả không phải là điều dễ dàng. Vậy nên, hãy tham khảo bài viết dưới đây của My Media để hiểu hơn về quy trình sản xuất video quảng cáo. 

Hiện MyMedia có các gói TVC quảng cáo Ưu Đãi: Công ty sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Giới thiệu video quảng cáo

Video quảng cáo hay còn được gọi là video marketing. Đây là một dạng video được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến để quảng bá hình ảnh, tăng độ nhận diện thương hiệu trước công chúng mục tiêu. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại video quảng cáo khác nhau, bao gồm: 

1. Phim doanh nghiệp

Phim doanh nghiệp (phim giới thiệu doanh nghiệp) thường cung cấp thông tin cơ bản về doanh nghiệp như: quy mô, thời gian hoạt động, thành tựu, tầm nhìn, sứ mệnh, lĩnh vực hoạt động, đối tác, khách hàng,…để thể hiện quy mô, tầm vóc của doanh nghiệp đó. Sản phẩm phim doanh nghiệp như một bản profile về doanh nghiệp bằng video. Doanh nghiệp có thể đăng tải video này lên website chính thức, sử dụng trình chiếu trong các buổi hội nghị, chương trình sự kiện, trong hoạt động đào tạo nội bộ,…

Giới thiệu video quảng cáo

2. TVC quảng cáo sản phẩm

TVC quảng cáo sản phẩm là dạng video có độ dài khoảng từ 10 – 60s , giới thiệu về sản phẩm một cách hấp dẫn để thu hút sự chú ý của công chúng. TVC quảng cáo thường được đánh giá cao về tính hiệu quả, đi đôi với đó là chi phí sản xuất cũng cao hơn so với những loại hình video quảng cáo khác. 

Giới thiệu video quảng cáo 1

3. Viral video

Video viral thu hút lượng lớn người xem trong khoảng thời gian ngắn, được công chúng quan tâm, đón nhận. Thông thường, sản phẩm video viral được phát hành, đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội, nền tảng video trực tuyến như: facebook, youtube,…Để sản xuất thành công video viral, người làm nội dung, sáng tạo kịch bản cần đầu tư cốt truyện, tạo ra nút thắt cảm xúc, đẩy lên cao trào và giải quyết vấn đề một cách hợp lý nhằm “chạm” đến người xem. 

Giới thiệu video quảng cáo 2

4. Phóng sự chuyên sâu

Phóng sự chuyên sâu thường có nội dung phải án trực tiếp, chân thực những vấn đề đang tồn tại trong xã hội. Tại các doanh nghiệp, để quảng bá hình ảnh về nhà máy, phân xưởng sản xuất, công trình,…người ta thường dùng hình thức video quảng cáo này. Với phóng sự chuyên sâu, mọi khâu sản xuất, công đoạn sản xuất được tái hiện, miêu tả một cách sinh động, có sắp xếp nhưng vẫn chân thực, khách quan. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tạo dựng sự tin tưởng trong lòng khách hàng của mình. 

Giới thiệu video quảng cáo 3

Lợi ích của việc sản xuất video quảng cáo

1. Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Hình ảnh chuyên nghiệp và chỉn chu của video quảng cáo chắc chắn sẽ mang lại thiện cảm cho người xem. Những hình ảnh chân thực trong video quảng cáo là cách để giúp cho công chúng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp, về sản phẩm, từ đó xây dựng hình ảnh một cách chuyên nghiệp, uy tín. 

Lợi ích của việc sản xuất video quảng cáo

2. Gây sự chú ý cho người xem

Mục tiêu của mỗi video quảng cáo có thể khác nhau như: xây dựng thương hiệu, kỷ niệm, quảng bá hình ảnh sản phẩm,… nhưng tất cả đều hướng đến một điểm chung, đó là thu hút sự quan tâm của công chúng. Điều này thể hiện ở cách xây dựng kịch bản, dẫn dắt nội dung video một cách hợp lý. Sự kết hợp hình ảnh với hiệu ứng chuyển cảnh, âm thanh sinh động sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ hơn, từ đó thu hút người xem hơn. 

Lợi ích của việc sản xuất video quảng cáo 1

3. Tác động tới nhu cầu của đối tượng tiềm năng

Người tiêu dùng thường không đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng ngay từ những phút đầu tiên. Họ thường sẽ tìm hiểu về sản phẩm, về những thông tin về sản phẩm, dịch vụ đó trước khi đưa ra quyết định mua hoặc sử dụng dịch vụ đó. Lúc này, video quảng cáo đóng một vai trò quan trọng trong việc tác động trực tiếp đến hành vi của đối tượng khách hàng tiềm năng này. 

Chẳng hạn như, một video quảng cáo về sản phẩm quần áo có hình ảnh đẹp, màu sắc hấp dẫn sẽ tác động đến nhu cầu mua sắm, mặc đẹp của người xem. Sau khi tìm hiểu về chất liệu sản phẩm, cách thức đóng gói và gửi hàng chu đáo, người mua sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm này. 

Lợi ích của việc sản xuất video quảng cáo 2

Báo giá dịch vụ sản xuất video quảng cáo chuyên nghiệp

1. Sản xuất video quảng cáo cơ bản

Sản xuất video quảng cáo cơ bản

Xem ngay: Công ty làm sản xuất phim quảng cáo sáng tạo đột phá nhất 2024

2. Sản xuất video quảng cáo phổ thông

Sản xuất video quảng cáo phổ thông

3. Sản xuất video quảng cáo cao cấp

Sản xuất video quảng cáo cao cấp

Quy trình sản xuất video quảng cáo sáng tạo

1. Take Brief

Sau khi khách hàng liên hệ với My Media, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng, chuyển về bộ phận liên quan để tiến hành xử lý. Lúc này, để đảm bảo sản phẩm được sản xuất đảm bảo đúng theo những yêu của khách đưa ra, chúng tôi sẽ thiết lập cuộc họp để trao đổi, thống nhất thông tin về mong muốn, yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng về sản phẩm. 

Lúc này, khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng làm việc của My Media để check độ uy tín của doanh nghiệp chúng tôi hoặc thiết lập cuộc họp tại văn phòng làm việc của quý khách. 

Sau khi kết thúc cuộc họp, bản Bief được thống nhất. 

Quy trình sản xuất video quảng cáo sáng tạo

2. Pitching

Bief sau khi đã được thống nhất giữa 2 bên, team sáng tạo của chúng tôi sẽ làm việc, đưa ra một vài phương án sơ bộ để triển khai video quảng cáo. Việc đưa ra nhiều phương án khác nhau giúp khách hàng có nhiều hơn sự lựa chọn. 

Phương án này sẽ được trình bày với khách hàng thông qua pitching trực tiếp. Sau khi kết thúc buổi pitching, khách hàng chốt ý tưởng, tiến hành ký hợp đồng và cọc một phần chi phí sản xuất phim doanh nghiệp theo như thống nhất trong hợp đồng.

Quy trình sản xuất video quảng cáo sáng tạo 1

3. Xây dựng concept, idea

Từ phương án sơ bộ đã được thống nhất, bộ phận sáng tạo tiến hành triển khai xây dựng concept, phát triển idea một cách chi tiết, cụ thể hơn để tiến hành những công việc tiếp theo sau đó. 

4. Pre production

Ý tưởng được chuyển qua cho bộ phận xây dựng nội dung. Nội dung sẽ lên kịch bản chi tiết, sau đó yêu cầu bộ phận artist vẽ Storуboard làm Animation cũng như phát triển concept art cho dự án

5. Treatment

Đây được xem là quá trình chuẩn bị trước khi quay. Lúc này, đạo diễn, những người đứng đầu chịu trách nhiệm sản xuất sẽ thành lập tổ sản xuất và trình bày phương án sản xuất để triển khai quay video theo kịch bản đã xây dựng. 

Quá trình casting diễn viên, xây dựng bối cảnh cũng được triển khai tìm kiếm, tạo dựng trong phần này. 

6. Shooting day

Thực hiện các cảnh quay (Thường từ 1-3 ngày tuỳ theo dự án). 

Quy trình sản xuất video quảng cáo sáng tạo 2

7.  Post Production

Chỉnh sửa, cắt ghép, chèn âm thanh, animation, dựng video,… 

8. Check & test

Team My Media sẽ cùng Khách hàng đánh giá, khảo sát người xem về phản hồi của phim.

My Media – Công ty sản xuất video quảng cáo chuyên nghiệp

My Media là đơn vị cung cấp dịch vụ media chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm và sự tận tâm trong công việc, My Media cam kết và thực hiện nghiêm túc những điều sau:

– Không tự ý thêm phụ phí ngoài hợp đồng.

– Cung cấp chính xác nhân sự với năng lực theo yêu cầu.

– Bàn giao sản phẩm đúng hạn, đúng số lượng với chất lượng đã cam kết.

– Tôn trọng mong muốn của khách hàng, hỗ trợ nhiệt tình, sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng trong phạm vi năng lực.

– Linh động về thời gian và sản phẩm. Khách hàng có thể lựa chọn thời gian thực hiện sản xuất video quảng cáo theo yêu cầu hoặc không theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.

– Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong 1 đến 2 lần chỉnh sửa, không kéo dài thời gian, không chỉnh sửa hời hợt.

My Media hy vọng rằng sẽ có cơ hội được đồng hành cùng quý khách hàng trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm/thương hiệu của doanh nghiệp. Để được tư vấn và đặt dịch vụ sản xuất video quảng cáo, liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0833.57.8688

Email: contact@mymedia.vn

Website: https://mymedia.vn/

Gợi ý sản phẩm dịch vụ Ưu Đãi:

Giảm 25%
Original price was: 28.000.000VNĐ.Current price is: 21.000.000VNĐ.
Giảm 16%
Original price was: 19.000.000VNĐ.Current price is: 16.000.000VNĐ.
Giảm 29%
Original price was: 17.500.000VNĐ.Current price is: 12.500.000VNĐ.
Giảm 23%
Original price was: 13.000.000VNĐ.Current price is: 10.000.000VNĐ.
Giảm 38%
Original price was: 13.600.000VNĐ.Current price is: 8.500.000VNĐ.
Xem Tất Cả

Đăng Ký Tư Vấn

[fc id='1'][/fc]
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x