Công ty làm phim doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, sáng tạo

Phim doanh nghiệp được xem là một trong những sản phẩm truyền thông hiệu quả, giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, tạo dựng uy tín thương hiệu với khách hàng, đối tác. Nếu doanh nghiệp của bạn cũng đang tìm kiếm công ty làm phim doanh nghiệp chuyên nghiệp, tham khảo ngay bài viết dưới đây của My Media.

Hiện MyMedia có các gói Ưu Đãi: Công ty sản xuất phim doanh nghiệp chuyên nghiệp

Tiêu chí đánh giá và lựa chọn công ty làm phim doanh nghiệp

Phim doanh nghiệp được ví như bộ mặt của doanh nghiệp, là sản phẩm profile quảng bá doanh nghiệp đến đối tác, khách hàng. Do đó, việc trau chuốt cho hình ảnh doanh nghiệp là rất quan trọng. 

Để đảm bảo sản phẩm phim doanh nghiệp có chất lượng tốt với nội dung độc lạ, sáng tạo, bạn cần tìm kiếm đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp uy tín. Dưới đây là một số tiêu chí để bạn dễ dàng đánh giá và lựa chọn công ty làm phim doanh nghiệp.

1. Đánh giá chất lượng sản phẩm

Đầu tiên, cách đơn giản nhất để đánh giá một công ty làm phim doanh nghiệp, đó là xem những sản phẩm, dự án mà đơn vị đó đã thực hiện. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy hình ảnh, video về quá trình sản xuất, sản phẩm final mà các đơn vị này đã thực hiện thông qua website, fanpage doanh nghiệp. Những sản phẩm này sẽ phản ánh rõ về chất lượng, sự chuyên nghiệp của toàn bộ ekip làm phim. 

Đánh giá chất lượng sản phẩm của công ty làm phim doanh nghiệp

đánh giá chất lượng sản phẩm của công ty làm phim doanh nghiệp 1

Bên cạnh đó, thông qua việc đánh giá chất lượng sản phẩm, bạn cũng hiểu hơn về phong cách quay phim quảng cáo doanh nghiệp của đơn vị đó. Khi sản phẩm có nội dung sáng tạo, mới lạ, không bị trùng lặp ý tưởng giữa các video, điều này có nghĩa là công ty làm phim doanh nghiệp mà bạn đang tìm hiểu có đầu tư về nội dung. 

Sau khi đã đánh giá toàn bộ về sản phẩm, bao gồm nội dung và kỹ thuật, bạn có thể tiếp tục xem xét các tiêu chí tiếp theo để đánh giá khả năng và sự phù hợp của đơn vị đó so với yêu cầu của bạn. 

2. Đánh giá chuyên môn

Tiêu chí tiếp theo bạn cần đánh giá khi lựa chọn công ty sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp, đó là trình độ chuyên môn của đội ngũ, ekip làm phim. Thế nhưng, không phải ai cũng có đủ kỹ năng để đánh giá về một lĩnh vực nhất định. Vậy nên, để đánh giá đúng, chuẩn về chuyên môn của một đội ngũ sản xuất phim doanh nghiệp, bạn phải là người có kiến thức, có sự hiểu biết về lĩnh vực này. 

Để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo, tìm hiểu thêm thông tin về lĩnh vực quay – dựng phim tại các trang thông tin uy tín, cập nhật kiến thức để tự tin hơn khi đánh giá chuyên môn của đơn vị làm phim. 

đánh giá chuyên môn của công ty làm phim chuyên nghiệp

3. Đánh giá thái độ phục vụ

Thái độ phục vụ cũng là một tiêu chí quan trọng giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ tại công ty làm phim doanh nghiệp. Thông qua cách các đơn vị cung cấp thông tin, trao đổi với khách hàng, bạn ngay lập tức biết được đơn vị đó có thực sự chuyên nghiệp hay không. 

Bởi lẽ, khi một đơn vị support khách hàng tốt, đồng nghĩa với việc họ có một đội ngũ nhân sự, một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Và, khi đã có một quy trình chuyên nghiệp, họ sẽ đảm bảo cung cấp sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng.

Đánh giá thái độ phục vụ của công ty làm phim doanh nghiệp

4. Xem xét báo giá dịch vụ

Cuối cùng và cũng là quan trọng nhất, đừng quên xem xét báo giá dịch vụ làm phim doanh nghiệp của đơn vị đó. Báo giá cần phù hợp với dịch vụ và chất lượng sản phẩm doanh nghiệp đang cung cấp, đồng thời cũng phải phù hợp với budget của doanh nghiệp. Khi báo giá cao hơn so với ngân sách của bạn nhưng bạn lại khá ưng ý với cách làm của một đơn vị làm phim, hãy cứ liên hệ và trao đổi với đơn vị đó để deal một mức giá phù hợp nhất với ngân sách hiện có. 

Xem thêm: Sản xuất phim quảng cáo sáng tạo đột phá nhất 2024

My Media – Công ty làm phim doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp

My Media tự tin khẳng định là một trong những công ty làm phim doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam bởi những điều sau:

1. Dịch vụ tận tâm

Ngay từ khi làm việc cùng đội ngũ nhân sự My Media, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ một cách chu đáo, được tư vấn chi tiết cụ thể, được support nhiệt tình và hưởng các chính sách chăm sóc khách hàng hậu mãi. Sự chu đáo một cách chuyên nghiệp, có quy trình giúp khách hàng của My Media luôn cảm thấy an tâm khi hợp tác. 

Trên thực tế, đa số khách hàng sử dụng dịch vụ tại My Media sẽ được support từ khi liên hệ hỏi thăm về dịch vụ cho đến khi on set, hậu kỳ và cho đến khi bạn chấm dứt hợp đồng. Chính điều này đã đưa My Media đến gần hơn với khách hàng, trở thành người bạn đồng hành, đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên cả nước.

My Media - Công ty làm phim doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp

2. Nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự My Media cung cấp ra thị trường đa phần là những người trẻ có nhiều trải nghiệm trong nghề. Mặc dù là những người có tuổi đời còn rất trẻ nhưng về tuổi nghề, kinh nghiệm thì các nhân sự của My Media đều là những người có nhiều trải nghiệm, đã từng thực chiến qua nhiều dự án lớn nhỏ.

Với ý chí, quyết tâm và tình yêu đối với nghề, họ luôn trong tâm thế làm việc tận tâm, cống hiến hết sức mình, sáng tạo ra những sản đổi mới, độc đáo để cung cấp cho khách hàng. Đồng thời, họ cũng không ngừng học hỏi, trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng để mở rộng vốn hiểu biết, ngày càng hoàn thiện kỹ thuật chuyên môn nhằm mang đến sản phẩm tốt hơn cho khách hàng của mình.

My Media - Công ty làm phim doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp 1

Bên cạnh sự chuyên nghiệp trong kỹ năng làm nghề, My Media còn xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học nhằm đồng bộ hóa, tạo ra sự phối hợp ăn khớp giữa các bộ phận với nhau và giữa khách hàng với My Media.

Chính sự chuyên nghiệp trong đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự đã giúp My Media tạo ra sản phẩm thực sự chất lượng, chuyên nghiệp, chất lượng cao. 

3. Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng cao được tạo thành từ sự chuyên nghiệp về tác phong, nghiệp vụ đến khả năng tư duy, làm việc sáng tạo của ekip làm phim. Chính bởi My Media luôn chú trọng đầu tư chất lượng nhân sự, quy trình hóa toàn bộ hoạt động của công ty nên tất cả khâu sản xuất sản phẩm đều được kiểm duyệt kỹ càng. Trước khi thông tin được đưa ra và trao đổi với khách hàng, My Media luôn có đội ngũ giám sát, kiểm tra để đảm bảo chất lượng sản phẩm, thông tin được chính xác và chuyên nghiệp nhất. 

My Media - Công ty làm phim doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp 3

4. Giá thành hợp lý

Các gói dịch vụ tại My Media có giá thành vô cùng hợp lý nhằm phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng. Theo đó, My Media cung cấp ra thị trường nhiều gói dịch vụ, từ phân khúc trung bình đến cao cấp. Khi khách hàng khi sử dụng dịch vụ, My Media sẽ tư vấn gói phù hợp với yêu cầu, với ngân sách của từng doanh nghiệp. 

5. Cam kết độc quyền

Để tạo ra sản phẩm khác biệt với chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng của mình, My Media thực hiện cam kết độc quyền như sau:

1: Trả sản phẩm sau 1 -3 ngày

2: Lưu trữ file miễn phí 3 năm.

3: Đội ngũ nhân sự hỗ trợ tối đa.

4: Sản phẩm đổi mới và sáng tạo.

5: Bảo mật thông tin tuyệt đối.

Với phương châm “Hãy Để Chúng Tôi Phục Vụ Bạn”, My Media nhất định sẽ là lựa chọn chất lượng đem lại sự hài lòng tới khách hàng. 

Tham khảo thêm: Báo giá dịch vụ chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp

Một số dự án phim doanh nghiệp của My Media

1. Phim doanh nghiệp “Chặng đường phát triển của công ty Thuận Hải”

2. Phim doanh nghiệp “Quy trình sản xuất sữa Đà Lạt Milk”

Báo giá dịch vụ làm phim doanh nghiệp sáng tạo giá tốt

1. Dịch vụ làm phim doanh nghiệp cơ bản

gói sản xuất phim doanh nghiệp cơ bản

2. Dịch vụ làm phim doanh nghiệp phổ thông

gói sản xuất phim doanh nghiệp phổ thông

3. Dịch vụ làm phim doanh nghiệp cao cấp

gói sản xuất phim doanh nghiệp cao cấp

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0833.57.8688

Email: Contact@mymedia.vn

Website: https://mymedia.vn/

Xem Tất Cả

Đăng Ký Tư Vấn

""
1
Họ và tên bạn *your full name
Số điện thoại *your full name
Previous
Next
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x