Báo giá quay phim quảng cáo doanh nghiệp ưu đãi trọn gói

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc đưa hình ảnh sản phẩm, thương hiệu đến gần hơn với đối tác, khách hàng. Chính vì thế, trong những năm gần đây, phim quảng cáo doanh nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong chiến dịch quảng bá. Vậy chi phí sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp là bao nhiêu? Tham khảo bài viết dưới đây của My Media nhé!

Hiện MyMedia có các gói Ưu Đãi:  Công ty sản xuất phim doanh nghiệp chuyên nghiệp

Phim quảng cáo doanh nghiệp là gì?

Phim quảng cáo doanh nghiệp là những thước phim, video ngắn khái quát ngắn gọn, bao quát các thông tin xoay quanh sự hình thành, phát triển của doanh nghiệp: Lịch sử hình thành, nhân sự, sản phẩm dịch vụ, cơ sở vật chất, thành tựu, mục tiêu, định hướng phát triển,…). 

Phim quảng cáo doanh nghiệp là gì

Có thể thấy rằng, phim quảng cáo TVC doanh nghiệp như một bản profile giới thiệu công ty, hồ sơ năng lực để giới thiệu công ty trước đối tác và doanh nghiệp. Tuy nhiên, thay vì diễn tả bằng hàng chục trang giấy, khó đọc và khó ghi nhớ, Phim quảng cáo doanh nghiệp lại có hình ảnh, âm thanh sống động nhằm thu hút người xem, tạo hiệu ứng bắt mắt nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. 

Lợi ích của phim quảng cáo doanh nghiệp

1. Tạo dựng Profile doanh nghiệp

Như đã nói ở trên, phim quảng cáo doanh nghiệp như một bản Profile giới thiệu sinh động về doanh nghiệp. Giờ đây, để giới thiệu đến khách hàng, đối tác về quy mô, tầm vóc, sự chuyên nghiệp, các doanh nghiệp thường lựa chọn sản xuất phim quảng cáo như một lời khẳng định vị thế trước đối tác, khách hàng tiềm năng và cả đối thủ khác trong thị trường ngành. 

phim quảng cáo tạo dựng profile doanh nghiệp

Thông qua những thước phim chỉn chu, sắc nét về nhân sự, quy trình làm việc, nhà máy,..của doanh nghiệp, khách hàng và đối tác sẽ hiểu được cách doanh nghiệp vận hành, cung cấp sản phẩm đến người tiêu dùng. Cũng từ đó, hình ảnh doanh nghiệp, sự uy tín thương hiệu được cải thiện, khách hàng và đối tác cũng sẽ yên tâm hơn khi hợp tác cùng doanh nghiệp. 

Tham khảo thêm: Chụp Profile doanh nghiệp – Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp

2. Quảng cáo đa nền tảng

Phát triển quảng cáo đa nền tảng là điều mà doanh nghiệp luôn mong muốn khi quay phim quảng cáo doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất mà vẫn có thể phát sóng phim trên mọi phương tiện truyền thông. 

Phim quảng cáo sau khi sản xuất được lưu trữ dưới nhiều hình thức khác nhau, pháp sóng trên đa kênh như: truyền hình, mạng xã hội, màn hình LCD, hội chợ, triển lãm, hội nghị,….Bằng cách này, hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi hơn đến nhiều đối tượng công chúng.

Lợi ích của phim quảng cáo doanh nghiệp

Có nên tự quay phim quảng cáo doanh nghiệp không?

Khi xem phim quảng cáo, nhiều doanh nghiệp cho rằng, sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp không khó, có thể tự sản xuất được và nảy sinh ý định tự thực hiện quay phim quảng cáo cho doanh nghiệp của mình để tiết kiệm chi phí sản xuất. 

Tuy nhiên, trên thực tế việc sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp không phải là điều dễ dàng. Khi bắt tay vào sản xuất, họ mới vỡ lẽ ra rằng, công việc này thực sự không đơn giản như họ nghĩ. Từ việc xây dựng ý tưởng, triển khai quay đều gặp rất nhiều khó khăn. Điều này khiến cho việc quay phim quảng cáo doanh nghiệp không thể diễn ra theo đúng kế hoạch và mong muốn của doanh nghiệp. 

Thực tế, quay phim quảng cáo doanh nghiệp cần nguồn nhân lực lớn, có tổ chức thông minh, có quy trình rõ ràng. Mỗi người trong ekip sẽ đảm nhận một nhiệm vụ gắn liền với chuyên môn của họ: lên ý tưởng, viết lời dẫn, quay phim, hậu kỳ, đạo diễn,…Chỉ khi đáp ứng đầy đủ toàn bộ nhân sự chuyên nghiệp, sản phẩm quảng cáo mới có khả năng đạt được hiệu quả như kỳ vọng. 

Bên cạnh đó, sự chuyên nghiệp trong sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp còn đến từ những thiết bị hỗ trợ sản xuất như: máy quay, thiết bị dựng phim,…Những thiết bị càng hiện đại, càng chuyên nghiệp thì càng mang đến thước phim sắc nét. 

Chính vì thế, thay vì tự quay phim quảng cáo, các doanh nghiệp nên lựa chọn thuê dịch vụ bên ngoài để đảm bảo thước phim chất lượng, sắc nét và chỉn chu nhất. 

Quy trình sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp

Bước 1: Nhận Brief, trao đổi với khách hàng

Khi khách hàng liên hệ với My Media qua Fanpage, website, hotline, email,..bộ phận trực tổng đài sẽ nhanh chóng phản hồi, tiếp nhận thông tin về nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. 

Sau khi có thông tin cơ bản, nhân sự trực tổng đài chuyển thông tin qua bộ phận Account để làm việc trực tiếp với khách hàng. Lúc này, Account sẽ liên hệ lại với khách hàng để tiếp tục trao đổi kỹ hơn về yêu cầu của khách hàng, từ đó tư vấn dịch vụ phù hợp. Trong một số trường hợp không thể thỏa thuận qua điện thoại, Account sẽ thiết lập cuộc họp trực tiếp với khách hàng để tiện trao đổi. 

Quy trình sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp - bước 1

Bước 2: Lên ý tưởng sơ bộ 

Sau khi đã nắm rõ những yêu cầu của khách hàng, Account chuyển Brief qua bộ phấn sáng tạo để xây dựng ý tưởng, thông điệp cho phim quảng cáo doanh nghiệp. Ý tưởng hay, độc đáo và phải match với yêu cầu khách hàng đã đưa ra trong bản brief. 

Trong khoảng thời gian nhất định (từ 1-2 ngày), ý tưởng sơ bộ này sẽ được gửi qua email của khách hàng. Nhận được email, khách hàng đưa ra lựa chọn phù hợp cho ý tưởng sản xuất, đồng thời đóng góp ý kiến/yêu cầu bổ sung/thay đổi,…

Quy trình sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp - bước 2

Bước 3: Pitching, báo giá và đề xuất triển khai với khách hàng

Khi ý tưởng đã được thống nhất, bộ phận nội dung tiến hành trình bài ý tưởng bằng slide. Trong quá trình này, Account và khách hàng vẫn giữ liên lạc để tiếp tục thống nhất những vấn đề liên quan đến kịch bản. 

Sau khi hoàn thiện, Account gặp khách hàng trực tiếp để pitching về toàn bộ nội dung đã triển khai. Nếu khách hàng đồng ý với mẫu kịch bản TVC quảng cáo đã đưa ra, account tiến hành báo giá và ký hợp đồng dịch vụ và cọc tiền. 

Quy trình sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp - bước 3

Bước 4: Xây dựng kịch bản phân cảnh, Storyboard

Khi kịch bản phân cảnh hoàn thiện, bộ phận đồ họa tiến hành vẽ Storyboard để chi tiết hóa từng phân cảnh cần thực hiện. Với Storyboard chi tiết, tất cả mọi người trong ekip thực hiện sẽ dễ dàng nắm bắt thông tin hơn, đạo diễn, diễn viên làm việc với nhau ăn ý hơn.

Quy trình sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp - bước 4

Bước 5: Pre-Production Meeting (Lên phương án sản xuất)

Đây là khâu quan trọng và cũng mất nhiều thời gian nhất trong quá trình sản xuất phim doanh nghiệp. Trong bước này, toàn bộ ekip sẽ đề xuất phương án sản xuất, lựa chọn bối cảnh phù hợp, cast diễn viên, thực hiện công tác hậu cần. Để đảm bảo công việc diễn ra thuận lợi, cần có bản đề xuất chi tiết, deadline cho từng nhiệm vụ. 

Quy trình sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp - bước 5

Bước 6: Shooting Day (triển khai quay)

Tiến hành thực hiện các cảnh quay theo kế hoạch. Thông thường, sẽ mất khoảng từ 3-5 ngày để thực hiện quay một phim doanh nghiệp hoàn chỉnh. 

Trong suốt quá trình triển khai quay, ekip, đặc biệt là đạo diễn và diễn viên luôn phải tập trung cao độ, đảm bảo tiến độ và không để ra sai sót trong quá trình thực hiện.

Quy trình sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp - bước 6

Bước 7: Hậu kỳ, hoàn thiện sản phẩm

Thực hiện các công tác hậu kỳ dựng phim như chỉnh sửa phim, lồng tiếng, làm màu, tạo hiệu ứng,…theo kịch bản đã thống nhất trước đó. 

Bước 8: Bàn giao sản phẩm 

Cuối cùng, sản phẩm phim quảng cáo doanh nghiệp hoàn thiện sẽ được gửi cho khách hàng xem trước khi in đĩa. Khách hàng có thể phản hồi và yêu cầu chỉnh sửa tối đa 2 lần miễn phí. Sản phẩm final đã thông qua khách hàng sẽ được in đĩa và bàn giao.

Bước 9: Thanh lý hợp đồng

Sau khi bàn giao, Account sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng và yêu cầu khách hàng thanh toán khoản chi phí còn lại. 

Báo giá sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp tốt nhất

STT TÊN DỊCH VỤ TÊN GÓI THIẾT BỊ THỜI LƯỢNG NỘI DUNG BÁO GIÁ (VND)
1
Sản xuất Phim doanh nghiệp
CƠ BẢN
1. Ý tưởng kịch bản: 1
2. Tổng đạo diễn: Không có
3. Đạo diễn phân cảnh: Có
4. Máy quay: Sony A7 IV
5. Quay phim: 1 người
6. Flycam: Có
7. Nhân sự sản xuất: 2 người
8. Bối cảnh không gian: Sẵn có không lựa chọn
9. MC/Diễn viên: Không có
10. Dựng phim: Có
11. Kỹ xảo/ đồ họa: Có hiệu ứng, không đồ họa
12. Thuyết minh: Có
13. Vẽ Story Boart: Không có
14. Đạo cụ, phục trang: Không có
15. Make up: Không có
16. Thời gian quay tiền kỳ: 1 ngày
5 phút
Nhân sự quay phim/ 1 nhân sự
20,000,000
Đạo diễn phân cảnh/ 1 nhân sự
Nhân sự hỗ trợ: 2 nhân sự
Dựng phim
Thuyết minh (cơ bản không chuyên)
Kịch bản
Thiết bị hỗ trợ (Âm thanh, ánh sáng, đèn Led,…)
Chi phí di chuyển ( giới hạn 400km/1 ngày). Phát sinh km tiếp theo tính 3k/1 km.
Ăn uống Ekip ( tối thiểu 4 nhân sự/1 ngày ( 2 bữa chính, 01 bữa phụ)
PHỔ THÔNG
1. Ý tưởng kịch bản: 2
2. Tổng đạo diễn: Có
3. Máy quay: Sony A7 IV
4. Quay phim: 1 người
5. Flycam: Có
6. Nhân sự sản xuất: 2 người
7. Bối cảnh không gian: 1-2 lựa chọn
8. MC/Diễn viên: Bán chuyên
9. Dựng phim: Có
10. Kỹ xảo/ đồ họa: Có hiệu ứng, đồ họa 2D bổ trợ
11. Thuyết minh: Có
12. Vẽ Story Boart: Không có
13. Đạo cụ, phục trang: Không có
14. Make up: Có
15. Thời gian quay tiền kỳ: 2 ngày
6 phút – 10 phút
Nhân sự quay phim + bay flycam/ 2 nhân sự
42,500,000
Tổng đạo diễn
Nhân sự hỗ trợ/ 2 nhân sự
Dựng phim
Thuyết minh (bán chuyên)
Đồ họa
Kịch bản
Thiết bị hỗ trợ (Âm thanh, ánh sáng, đèn Led,…)
Makeup/ 1 ngày/ 1 nhân sự makeup
Diễn viên (bán chuyên)/ 1 nhân sự/ 1 ngày
Chi phí di chuyển ( giới hạn 400km/1 ngày). Phát sinh km tiếp theo tính 3k/1 km.
Ăn uống Ekip ( tối thiểu 7 nhân sự/1 ngày ( 2 bữa chính, 01 bữa phụ)
CAO CẤP
1. Ý tưởng kịch bản: 3
2. Đạo diễn: Có
3. Máy quay: Sony FX6
4. Flycam: Có
5. Quay phim: 2 người
6. Nhân sự sản xuất: 3 người
7. Bối cảnh không gian: 3 lựa chọn
8. MC/Diễn viên: Diễn viên chuyên nghiệp (Giá tùy từng thời điểm và theo hạng)
9. Dựng phim: Có
10. Kỹ xảo/ đồ họa: Có hiệu ứng, đồ họa theo yêu cầu
11. Thuyết minh: Có
12. Vẽ Story Boart: Có
13. Đạo cụ, phục trang: Có
14. Make up: Có
15. Thời gian quay tiền kỳ: 3-5 ngày
10 phút – 15 phút
Nhân sự quay phim/ 2 nhân sự
79,000,000
Flycam/ 1 nhân sự
Tổng đạo diễn
Nhân sự hỗ trợ/ 3 nhân sự
Dựng phim
Thuyết minh (chuyên nghiệp)
Đồ họa
Kịch bản
Thiết bị hỗ trợ (Âm thanh, ánh sáng, đèn Led,…)
Makeup/ 1 ngày/ 1 nhân sự
Diễn viên (có tên tuổi)/ 1 nhân sự/ 1 ngày
Chi phí di chuyển ( giới hạn 400km/1 ngày). Phát sinh km tiếp theo tính 3k/1 km.
Ăn uống Ekip ( tối thiểu 9 nhân sự/1 ngày ( 2 bữa chính, 01 bữa phụ)

My Media – Dịch vụ sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp uy tín

My Media là đơn vị cung cấp dịch vụ media chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm và sự tận tâm trong công việc, My Media cam kết và thực hiện nghiêm túc những điều sau:

– Không tự ý thêm phụ phí ngoài hợp đồng.

– Cung cấp chính xác nhân sự với năng lực theo yêu cầu.

– Bàn giao sản phẩm đúng hạn, đúng số lượng với chất lượng đã cam kết.

– Tôn trọng mong muốn của khách hàng, hỗ trợ nhiệt tình, sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng trong phạm vi năng lực.

– Linh động về thời gian và sản phẩm. Khách hàng có thể lựa chọn thời thực hiện Phim quảng cáo doanh nghiệp theo yêu cầu hoặc không theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.

– Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong 1 đến 2 lần chỉnh sửa, không kéo dài thời gian, không chỉnh sửa hời hợt.

My Media hy vọng rằng sẽ có cơ hội được đồng hành cùng quý khách hàng trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm/thương hiệu của doanh nghiệp. Ngoài ra, My Media còn cung cấp dịch vụ doanh nghiệp khác như: sản xuất TVC quảng cáo, quay phim chụp ảnh sự kiện, quay chụp team building, quay chụp phóng sự cưới,…  Để được tư vấn và đặt dịch vụ, liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0833.57.8688

Email: contact@mymedia.vn

Website: https://mymedia.vn/

Gợi ý sản phẩm dịch vụ Ưu Đãi:

Giảm 25%
Original price was: 28.000.000VNĐ.Current price is: 21.000.000VNĐ.
Giảm 16%
Original price was: 19.000.000VNĐ.Current price is: 16.000.000VNĐ.
Giảm 29%
Original price was: 17.500.000VNĐ.Current price is: 12.500.000VNĐ.
Giảm 23%
Original price was: 13.000.000VNĐ.Current price is: 10.000.000VNĐ.
Giảm 38%
Original price was: 13.600.000VNĐ.Current price is: 8.500.000VNĐ.
Xem Tất Cả

Đăng Ký Tư Vấn

[fc id='1'][/fc]
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x