Báo giá dịch vụ sản xuất phim quảng cáo 3D trọn gói tốt nhất

Sản xuất phim quảng cáo 3D đang dần chiếm lĩnh thị trường, trở thành xu hướng quảng cáo được doanh nghiệp và khách hàng ưa chuộng. Trên thực tế, những video phim quảng cáo 3D rất dễ trở nên viral, được công chúng đón nhận và hưởng ứng mạnh mẽ. Vậy, chi phí sản xuất phim quảng cáo là bao nhiêu? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để nhận được báo giá chi tiết nhé!

Hiện MyMedia có các gói Ưu Đãi: Chi phí dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo

Phim quảng cáo 3D là gì?

Phim quảng cáo 3D là hình thức quảng cáo sử dụng kỹ xảo đồ họa 3D để tạo nên hình ảnh sống động và trực quan nhất cho người xem. 

Để sản xuất phim quảng cáo 3D, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng công nghệ dựng phim với hình ảnh được thiết kế từ công cụ tạo nội dung xử lý 3 chiều (3D – 3 Dimensional). Điều này giúp tạo nên những hình ảnh sinh động, hiệu ứng cảm giác nổi và có chiều sâu, tác động mạnh mẽ đến trí tưởng tượng của người xem. 

Phim quảng cáo 3D là gì

Thời gian gần đây, sản xuất phim 3D là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Thay vì phải bỏ một số tiền lớn để thuê KOL để đóng quảng cáo, doanh nghiệp đầu tư nhiều hơn vào phim quảng cáo 3D để tạo ra sự chỉn chu và khách biệt. 

Tuy nhiên, để sản xuất một bộ phim quảng cáo 3D là điều không hề dễ dàng. Bởi lẽ, dựng phim 3D là kỹ thuật khó, đòi hỏi những người làm phim phải có chuyên môn cao, có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các bộ phận và phải có kinh nghiệm dày dặn. Chính vì thế, thông thường, doanh nghiệp vẫn lựa chọn thuê đơn vị sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp để sản xuất phim quảng cáo.

Xem thêm: TVC quảng cáo là gì? 5 yếu tố tạo TVC quảng cáo hiệu quả

Xu hướng sản xuất phim quảng cáo 3D

Hiểu được tâm lý, hành vi xem của khách hàng, các thương hiệu đã và đang dần chuyển hướng sang làm phim quảng cáo 3D như:

Đầu tiên, không thể bỏ quan chiến dịch quảng cáo của nhãn hàng Vinamilk. Đây là một trong những video quảng cáo 3D tiên phong tại thị trường Việt Nam. Sau sự thành công của video “Ai mắt kiếng, ai giày độn”, hình ảnh chú bò sữa được video sử dụng trong hầu hết các video quảng cáo 3D sau đó. Hình ảnh này đi vào tâm trí khách hàng như một biểu tượng của thương hiệu sữa vinamilk. 

Xu hướng sản xuất phim quảng cáo 3D 1

Bên cạnh đó, với phân khúc khách hàng mục tiêu của Baemin là phụ nữ và dân văn phòng, những chiến lược Marketing của nhãn hàng cũng mang nét riêng, đánh trúng tâm lý cũng như mong muốn của đối tượng này. Phim quảng cáo của nhãn hàng Beamin là điển hình cho quảng cáo 3D viral nhất hiện nay. Đa phần quảng cáo của nhãn hàng này đều ở dạng 3D, với hình ảnh và âm thanh vô cùng ấn tượng. Hình ảnh “ông chú” – linh vật của nhãn hàng xuất hiện ở hàng loạt các video nhằm tăng độ phủ thương hiệu. Bên cạnh đó, hình ảnh đồ họa bắt mắt, thông điệp theo từng thời điểm, từng chiến dịch truyền thông của Beamin khiến những video của nhãn hàng thành công rực rỡ, đạt hàng triệu view trên khắp các nền tảng. 

Xu hướng sản xuất phim quảng cáo 3D

Tham khảo: Hướng dẫn cách làm TVC quảng cáo đơn giản hiệu quả

Tại sao doanh nghiệp nên sản xuất phim quảng cáo 3D?

1. Hình ảnh sống động

Phóng to hình ảnh theo nhiều chiều không gian khác nhau và mang lại cảm giác chân thực cho cảnh quay là một trong những ưu điểm nổi bật của việc làm phim quảng cáo 3D. Với công nghệ thiết kế hình ảnh 3D, bạn có thể dễ dàng biến một hình ảnh nhỏ thành hình ảnh lớn, phóng đại lên nhiều lần, tạo cảm giác ấn tượng cho người xem.

Tại sao doanh nghiệp nên sản xuất phim quảng cáo 3D

2. Tạo ra sự khác biệt

Với các định dạng quảng cáo mới độc đáo như TVC 3D, doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng cáo sản phẩm của mình và thể hiện sự khác biệt của chúng so với những sản phẩm khác. Hiện nay, công nghệ 3D không chỉ được sử dụng trong sản xuất các TVC quảng cáo mà còn được sử dụng trong việc tạo không gian ảo, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm, giúp họ hình dung rõ ràng, hiểu sâu hơn về thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

Tại sao doanh nghiệp nên sản xuất phim quảng cáo 3D 1

3. Tiết kiệm chi phí sản xuất

Bên cạnh đó, sản xuất phim quảng cáo 3D cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất. Về cơ bản, chi phí sản xuất quảng cáo 3D chỉ khoảng từ 3000 – 5000 USD. Đây là mức giá trung bình, không quá cao so với các loại hình quảng cáo truyền thống khác. 

Tại sao doanh nghiệp nên sản xuất phim quảng cáo 3D 2

Xem thêm: Mẫu kịch bản TVC quảng cáo hay, hấp dẫn nhất 2024 

Quy trình sản xuất phim quảng cáo 3D tại My Media

1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Trước tiên, khi khách hàng liên hệ với My Media, đội ngũ nhân viên trực tổng đài sẽ ngay lập tức phản hồi, tiếp nhận thông tin sơ bộ. 

Sau đó, toàn bộ thông tin này sẽ được chuyển cho bộ phận Account để làm việc trực tiếp với khách hàng. Thông thường, Account sẽ thiết lập cuộc gặp mặt trực tiếp nhằm trao đổi cụ thể hơn yêu cầu, mong muốn của khách hàng về sản phẩm.  

Quy trình sản xuất phim quảng cáo 3D tại My Media

2. Tư vấn ý tưởng kịch bản phù hợp với Brief

Sau khi làm việc với khách hàng, bộ phận idea sẽ đưa ra một vài ý tưởng phù hợp. Lúc này, Account sẽ tiếp tục trao đổi với khách hàng để thống nhất ý tưởng phù hợp nhất. 

Quy trình sản xuất phim quảng cáo 3D tại My Media 1

3. Xây dựng kịch bản và báo giá

Triển khai xây dựng kịch bản và phân cảnh chi tiết dựa theo idea đã thống nhất trước đó. Kịch bản sau khi hoàn thiện sẽ được gửi qua cho khách hàng. Khi khách hàng đã đồng ý với kịch bản này, Account báo giá, đôi bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. 

Khách hàng sau khi ký hợp đồng sẽ phải cọc khoản chi phí tương đương 50% giá trị hợp đồng để đảm bảo dịch vụ. 

Quy trình sản xuất phim quảng cáo 3D tại My Media 2

4. Tổ chức sản xuất

Quá trình tổ chức sản xuất bao gồm: 

  • Vẽ model sheet: Phác thảo hình ảnh nhân vật, các vật thể xuất hiện trên phim ra giấy 

Quy trình sản xuất phim quảng cáo 3D tại My Media 3

  • Storyboard: Đây là kịch bản dạng hình ảnh nhằm mô tả các cảnh quay trong phim

Quy trình sản xuất phim quảng cáo 3D tại My Media 4

  • Vẽ background: Tạo các cảnh nền cho phim 3D. Storyboard có bao nhiêu cảnh thì sẽ có bấy nhiêu background cần vẽ

Quy trình sản xuất phim quảng cáo 3D tại My Media 5

  • Modelling: tạo lại nhân vật đó trong không gian 3 chiều trên máy tính dựa theo bản phác thảo model sheet trước đó

Quy trình sản xuất phim quảng cáo 3D tại My Media 6

  • Texturing: Tạo màu sắc cho phim quảng cáo 3D

Quy trình sản xuất phim quảng cáo 3D tại My Media 7

  • Tạo xương cốt: Để các nhân vật trong phim có thể cử động, cần phải tạo xương cho nhân vật. Những khớp xương sau khi được tạo sẽ gắn vào những vị trí thích hợp trong modelling và quy định cách thức hoạt động của chúng. 

Quy trình sản xuất phim quảng cáo 3D tại My Media 8

5. Dựng hậu kỳ, VFX, Animation

Đây là giai đoạn quan trọng và mất nhiều thời gian nhất. Trong quá trình thực hiện giai đoạn này, ekip sẽ tạo chuyển động của đối tượng bằng cách dùng những cảnh layout và bắt đầu diễn hoạt thành những thước phim sống động. 

Tiếp theo, kỹ thuật viên sẽ tiếp tục tiến hành dựng kỹ xảo 3D, VFX, lồng ghép hiệu ứng animation, thu âm, lồng tiếng…để tạo thành video hoàn chỉnh. 

Quy trình sản xuất phim quảng cáo 3D tại My Media 9

7. Bàn giao sản phẩm

Sau khi hoàn thiện, khách hàng được yêu cầu chỉnh sửa tối đa 2 lần. Bản final được khách hàng chấp thuận sẽ được in đĩa giao cho khách hàng và lưu file trong hệ thống của My Media.

8. Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

Cuối cùng, hai bên tiến hành nghiệm thu, thanh lý hợp đồng. Khách hàng thanh toán số tiền còn lại cho My Media. 

Dịch vụ đang có Ưu Đãi: Công ty sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp chi phí tốt nhất 2023

Báo giá sản xuất phim quảng cáo 3D tốt nhất

NỘI DUNG GÓI DỊCH VỤ SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO 3D 
Basic Plus Professional
TIỀN KỲ
Kịch bản chi tiết Có 
Vẽ Storyboard cả phim Không
Đạo diễn cả phim 3D
Cộng tiền kỳ      
HẬU KỲ
Model cả bộ phim sản phẩm
Color grading
Render
Kỹ thuật Graphic (Special Effects)
Animation
Diễn viên thể hiện lời bình (Giọng Nam miền Bắc)
Mix Sound FX tại Studio
Cộng hậu kỳ >28.000.000 >93.000.000 >198.000.000

My Media – Đơn vị sản xuất phim quảng cáo 3D chuyên nghiệp

My Media là đơn vị cung cấp dịch vụ media chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm và sự tận tâm trong công việc, My Media cam kết và thực hiện nghiêm túc những điều sau:

– Không tự ý thêm phụ phí ngoài hợp đồng.

– Cung cấp chính xác nhân sự với năng lực theo yêu cầu.

– Bàn giao sản phẩm đúng hạn, đúng số lượng với chất lượng đã cam kết.

– Tôn trọng mong muốn của khách hàng, hỗ trợ nhiệt tình, sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng trong phạm vi năng lực.

– Linh động về thời gian và sản phẩm. Khách hàng có thể lựa chọn thời gian thực hiện theo yêu cầu hoặc không theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.

– Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong 1 đến 2 lần chỉnh sửa, không kéo dài thời gian, không chỉnh sửa hời hợt.

My Media hy vọng rằng sẽ có cơ hội được đồng hành cùng quý khách hàng trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm/thương hiệu của doanh nghiệp. Để được tư vấn và đặt dịch vụ sản xuất phim quảng cáo 3D, liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0833.57.8688

Email: contact@mymedia.vn

Website: https://mymedia.vn/

Gợi ý sản phẩm dịch vụ Ưu Đãi:

Giảm 25%
Original price was: 28.000.000VNĐ.Current price is: 21.000.000VNĐ.
Giảm 16%
Original price was: 19.000.000VNĐ.Current price is: 16.000.000VNĐ.
Giảm 29%
Original price was: 17.500.000VNĐ.Current price is: 12.500.000VNĐ.
Giảm 23%
Original price was: 13.000.000VNĐ.Current price is: 10.000.000VNĐ.
Giảm 38%
Original price was: 13.600.000VNĐ.Current price is: 8.500.000VNĐ.
Xem Tất Cả

Đăng Ký Tư Vấn

[fc id='1'][/fc]
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x