Video giới thiệu công ty hiệu quả ấn tượng nhất 2024

Video giới thiệu công ty được ví như một loại “vũ khí” hiện đại, giúp truyền thông thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả đến đối tác và khách hàng. Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn làm video giới thiệu doanh nghiệp với ý tưởng hay, sáng tạo, ấn tượng và chuyên nghiệp, tham khảo bài viết dưới đây của My Media ngay nhé!

Hiện MyMedia có các gói Ưu Đãi: Dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất 2024

Video giới thiệu công ty là gì?

Video giới thiệu công ty hay còn được gọi là phim doanh nghiệp, là một dạng video ngắn có thời lượng khoảng 3-15 phút, giới thiệu về một hoạt động, lĩnh vực hoặc tổng hợp toàn bộ thông tin về doanh nghiệp. Nội dung trong video giới thiệu doanh nghiệp thường là hoạt động, thành tựu, lịch sử hình thành, quy trình sản xuất, nhà máy,  năng lực kinh doanh…

Trước sự phát triển mạnh mẽ của các phương tiện truyền thông đại chúng, Video giới thiệu công ty ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của nó, trở thành một trong những sản phẩm quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu và thúc đẩy kinh doanh của doanh nghiệp. Giờ đây, doanh nghiệp không nhất thiết phải sử dụng profile doanh nghiệp dạng văn bản mà có thể thay thế bằng video TVC doanh nghiệp để khách hàng và đối tác dễ dàng theo dõi, cập nhật thông tin về doanh nghiệp. 

Video giới thiệu công ty là gì

Các loại video giới thiệu công ty hiệu quả nhất 

1. Video tuyển dụng

Video tuyển dụng là một trong những dạng video giới thiệu công ty phổ biến, được sản xuất nhằm mục đích quảng bá hình ảnh doanh nghiệp để chiêu dụng nhân tài, thu hút nhân sự thực sự có kỹ năng, có kinh nghiệm đến và cống hiến cho doanh nghiệp. Với video tuyển dụng được đầu tư về ý tưởng, kịch bản và hình ảnh, doanh nghiệp sẽ khẳng định được sự chuyên nghiệp của mình, từ đó gia tăng khả năng thuyết phục, tạo dựng hình ảnh về sự chỉn chu, chuyên nghiệp trong mắt ứng viên tiềm năng. 

Một video tuyển dụng thường có thời lượng từ 3 – 5 phút, nội dung ngắn gọn, xúc tích để dễ dàng đăng tải trên các trang mạng xã hội. Một phim giới thiệu công ty thông thường sẽ đầy đủ tông tin chung về doanh nghiệp, văn hóa, môi trường làm việc,…Hình ảnh chất lượng, rõ nét và sinh động sẽ là điểm cộng giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và thu hút nhân tài về hợp tác cùng phát triển. 

video giới thiệu công ty - tuyển dụng

2. Video giới thiệu nhà máy

Hiện nay, Việt Nam đang dần chuyển đổi cơ cấu kinh tế, từ một quốc gia thuần về phát triển kinh tế nông nghiệp sang nền kinh tế công nghiệp, hiện đại hóa quy trình sản xuất. Chính vì thế, dọc theo chiều dài đất nước hình chữ S, hàng loạt các khu công nghiệp, phân xưởng, xí nghiệp được hình thành. Do đó, nhu cầu quan phim giới thiệu nhà máy ngày càng tăng cao.

Video giới thiệu cơ sở hạ tầng, quy mô sản xuất với nhà máy, phân xưởng hiện đại chính là cách doanh nghiệp làm marketing, đưa hình ảnh, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó công khai trên các nền tảng truyền thông để khẳng định vị thế doanh nghiệp. Các video thường có thời lượng từ 3-5 phút, quay chi tiết các khu vực sản xuất trong nhà máy, cách các công nhân sản xuất ra các sản phẩm để phục vụ người tiêu dùng. 

Thông qua video, doanh nghiệp dễ dàng khẳng định được sự sự chuyên nghiệp, hiện đại trong quy trình sản xuất. Từ đó, khách hàng cũng tin tưởng hơn, an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm doanh nghiệp đang sản xuất và cung cấp ra thị trường.

video giới thiệu công ty - nhà máy

3. Video giới thiệu văn hóa doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp đều có một văn hóa riêng, màu sắc thương hiệu riêng. Đối với mỗi doanh nghiệp, việc tạo dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp vô cùng quan trọng. Không đơn thuần là cách doanh nghiệp tạo dựng quy chuẩn văn hóa riêng, văn hóa doanh nghiệp còn được ví như sợi dây gắn kết giữa doanh nghiệp với các cá nhân, giữa cá nhân với cá nhân, tạo nên môi trường để mọi người cùng nhau làm việc, cùng nhau vui chơi và cùng nhau tạo ra giá trị tốt đẹp cho doanh nghiệp. 

Tại mỗi doanh nghiệp, văn hóa được hình thành từ tinh thần của người lãnh đạo, từ cách người lãnh đạo quản lý doanh nghiệp và phát triển triết lí kinh doanh. Do đó, phim giới thiệu văn hóa doanh nghiệp như một cuốn cẩm nang đào tạo văn hóa doanh nghiệp, thúc đẩy truyền thông nội bộ chuyên nghiệp hơn. 

video giới thiệu văn hóa doanh nghiệp

4. Video giới thiệu câu chuyện thương hiệu

Video giới thiệu câu chuyện thương hiệu là một trong những phương thức làm truyền thông thương hiệu hiệu quả nhất hiện nay. Thông qua câu chuyện, những thông điệp về doanh nghiệp được truyền tải một cách tự nhiên nhất, giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ hình ảnh thương hiệu, đồng thời xây dựng mối quan hệ khăng khít với khách hàng. 

Phim doanh nghiệp giới thiệu câu chuyện thương hiệu thường thể hiện giá trị cốt lõi, sứ mệnh, định hướng phát triển của doanh nghiệp một cách tự nhiên, nội dung gần gũi, ẩn chứa trong một câu chuyện ý nghĩa, nhân văn nhằm kết nối một cách tự nhiên và nhanh chóng nhất giữa doanh nghiệp với khách hàng. 

Dạng video về câu chuyện thương hiệu thường dễ dàng có tính viral do tác động trực tiếp đến cảm xúc và tâm lý người xem, dễ dàng tạo ấn tượng và dễ dàng ghi nhớ. Do đó, video giới thiệu câu chuyện thương hiệu trở thành một trào lưu, là một sản phẩm video marketing hiệu quả giúp thương hiệu lan tỏa thông điệp, tạo nên sự bứt phá trong việc đưa thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. 

Video giới thiệu câu chuyện thương hiệu

5. Video truyền cảm hứng

Video truyền cảm hứng cũng là một trong những sản phẩm truyền thông hiệu quả, được ứng dụng nhiều trong các chiến dịch truyền thông thương hiệu nhằm đưa nhãn hàng đến gần hơn với khách hàng mục tiêu. Tương tự video về câu chuyện thương hiệu, đây cũng là một dạng video dễ viral do tác động trực tiếp vào cảm xúc người xem. Thông thường, video này thường mang nội dung cổ vũ, truyền cảm hứng, năng lượng tích cực, tiếp thêm sức mạnh và tạo ra động lực cho người xem.

video giới thiệu doanh nghiệp truyền cảm hứng

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ chụp ảnh profile công ty doanh nghiệp chuyên nghiệp tại Hà Nội

Quy trình làm video giới thiệu công ty

1. Take Brief

Sau khi khách hàng liên hệ với My Media, chúng tôi sẽ ngay lập tức tiếp nhận thông tin, xử lý thông tin một cách nhanh chóng bằng cách thiết lập cuộc họp để trao đổi và thống nhất những mong muốn yêu cầu làm video của khách hàng. 

2. Pitching

Sau khi thống nhất về brief, team sáng tạo của My Media sẽ trình bày 2-3 phương án về concept, ý tưởng xoay quanh yêu cầu mà khách hàng đã đặt ra. 

3. Xây dựng concept, idea

Ý tưởng, concept được trình bày với khách hàng. Sau đó, khách hàng sẽ cùng My Media thống nhất chọn ý tưởng phù hợp nhất. 

4. Pre production

Xâу dựng ý tưởng, phát triển kịch bản, ᴠẽ Storуboard, làm Animation cũng như phát triển concept art cho dự án

5. Treatment

Đạo diễn, Tổ chức sản xuất sẽ trình bày các phương án sản xuất

Diễn viên, bối cảnh (Pre-Production Meeting)

6. Quotation

Team kinh doanh của My Media sẽ báo giá & đề xuất timeline triển khai.

7. Shooting day

Thực hiện các cảnh quay (Thường từ 1-3 ngày tuỳ theo dự án)

8.  Post Production

Chỉnh sửa, cắt ghép, chèn âm thanh, animation, dựng video,… 

9. Check & test

Team My Media sẽ cùng Khách hàng đánh giá, khảo sát người xem về phản hồi của phim.

Xem thêm: Công ty làm sản xuất phim quảng cáo sáng tạo đột phá nhất 2023

Báo giá sản xuất video giới thiệu công ty

1. Gói sản xuất video giới thiệu công ty cơ bản

gói sản xuất video giới thiệu công ty cơ bản

Để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0833578688

2. Gói sản xuất video giới thiệu công ty phổ thông

gói sản xuất video giới thiệu công ty phổ thông

Để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0833578688

3. Gói sản xuất video giới thiệu công ty cao cấp

gói sản xuất video giới thiệu công ty cao cấp

Để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0833578688

My Media – Dịch vụ sản xuất video giới thiệu công ty uy tín, chất lượng

My Media là công ty làm phim doanh nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm và sự tận tâm trong công việc, My Media cam kết và thực hiện nghiêm túc những điều sau:

– Không tự ý thêm phụ phí ngoài hợp đồng.

– Cung cấp chính xác nhân sự với năng lực theo yêu cầu.

– Bàn giao sản phẩm đúng hạn, đúng số lượng với chất lượng đã cam kết.

– Tôn trọng mong muốn của khách hàng, hỗ trợ nhiệt tình, sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng trong phạm vi năng lực.

– Linh động về thời gian và sản phẩm. Khách hàng có thể lựa chọn thời thực hiện phim quảng cáo theo yêu cầu hoặc không theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.

– Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong 1 đến 2 lần chỉnh sửa, không kéo dài thời gian, không chỉnh sửa hời hợt.

My Media hy vọng rằng sẽ có cơ hội được đồng hành cùng quý khách hàng trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm/thương hiệu của doanh nghiệp. Ngoài ra, My Meida còn cung cấp dịch vụ khác như: sản xuất video viral, sản xuất TVC quảng cáo, quay chụp team building, chụp ảnh hội nghị, quay chụp team building  Để được tư vấn và đặt dịch vụ, liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0833.578.688

Email: contact@mymedia.vn

Website: https://mymedia.vn/

Gợi ý sản phẩm dịch vụ Ưu Đãi:

Giảm 25%
Original price was: 28.000.000VNĐ.Current price is: 21.000.000VNĐ.
Giảm 16%
Original price was: 19.000.000VNĐ.Current price is: 16.000.000VNĐ.
Giảm 29%
Original price was: 17.500.000VNĐ.Current price is: 12.500.000VNĐ.
Giảm 23%
Original price was: 13.000.000VNĐ.Current price is: 10.000.000VNĐ.
Giảm 38%
Original price was: 13.600.000VNĐ.Current price is: 8.500.000VNĐ.
Xem Tất Cả

Đăng Ký Tư Vấn

[fc id='1'][/fc]
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x